Tặng quà cho sếp nước ngoài độc đáo

Ngày nay việc hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang diễn ra vô cùng sôi động và có không ít lãnh đạo của các doanh nghiệp là người nước ngoài đến công tác tại Việt Nam.

Sếp bạn là người nước ngoài. Trong những dịp đặc biệt, bạn muốn tặng quà cho sếp nước ngoài bằng những món quà độc đáo và ấn tượng; mang dấu ấn của đất nước Việt Nam, cũng như con người Việt Nam.

Hãy để Phúc Tường Gold chia sẻ vài gợi ý quà tặng Sếp người nước ngoài ấn tượng.

tặng quà cho sếp nước ngoài
Tranh Hồ Gươm Hà Nội – Món quà tặng cho sếp nước ngoài ý nghĩa

Gợi ý tặng quà sếp người ngoài

Sếp nước ngoài là người được tiếp cận với những xu hướng hiện đại, thời trang, công nghệ mới nhất. Vì vậy, những món quà mạng đậm giá trị văn hóa, lưu niệm với những nơi họ đi đến sẽ hết sức ý nghĩa.

Đối với họ, những món quà đầy mới mẻ và tự hào sẽ hết sức ý nghĩa để họ giới thiệu với bạn bè về những nơi kỉ niệm đẹp.

Hãy cùng khám phá món quà tặng sếp nước ngoài được yêu thích nhất

  • Trống đồng – biểu tượng trống đồng

tranh mặt trống đồng

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa. Mặt trống đồng với những họa tiết tinh tế, không chỉ để trang trí cho trống mà còn là cách thể hiện đời sống, văn hóa, tinh thần. Chính vì vậy trống đồng trở thành một di sản mang nhiều ý nghĩa lịch sử cũng như mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam.

  • Khuê Văn Các mạ vàng

tranh khuê văn các mạ vàng

mo hinh khue van cac ma vang

Tranh Khuê Văn Các mạ vàng – Trường đại học cổ nhất Việt Nam, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia Văn Miếu. Trong số hàng nghìn di tích lịch sử của Hà Nội, thì Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô triều Lý. Đã có lịch sử gần nghìn năm, tiêu biểu cho Hà Nội và cũng được coi là biểu tượng cho văn hóa lịch sử Việt Nam; nơi thờ kính các bậc Tiên Thánh, Tiên nho và đào tạo nhân tài cho đất nước.

  • Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng

tranh chùa một cột mạ vàng

Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng – là một trong những biểu tượng văn hóa của thủ đô Hà Nội. Chùa Một Cột được xem là một kiệt tác ” Đóa Sen Nghìn Tuổi” của thủ đô. Chùa Một Cột là một ngôi chùa có thiết kế kiến trúc độc đáo. Đây là một công trình kiến trúc sáng tạo kết hợp không gian kiến trúc và hội họa; là biểu tượng văn hoá, nghệ thuật cao mang tính dân tộc đậm nét.

  • Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương mạ vàng 24k

Tháp Văn Xương hay có tên gọi khác là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn được coi là biểu tượng của học vấn, đỗ dạt công danh. Ở Việt Nam; rất nhiều tòa tháp theo mô hình tháp văn xương được xây dựng kỳ công và phong phú. Đặt tháp Văn Xương giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

  • Pháo thần công

Bên cạnh tái hiện được sự kiện lịch sử kháng chiến hào hùng của nhân tộc. Pháo thần công còn thể hiện được sức mạnh, quyền uy của người sở hữu nó. Với đường nét mạnh mẽ, pháo mang lại nhiều dương khí, cung cấp năng lượng tích cực, tăng vượng khí. Trưng bày pháo thần công trong nhà với mục đích trấn trạch, giúp giữ của cải, tiền tài, đường công danh rộng mở.

Pháo thần công mạ vàng 24k

  • Tranh tháp Rùa

tranh chùa một cột mạ vàng

Tranh tháp Rùa mạ vàng 24k – Trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng. Từ lâu, tháp rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niềm tự hào của người Hà Nội; và nhân dân cả nước. Là một trong những đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam. Bức tranh không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn hàm chứa ý nghĩa lịch sử to lớn của đất nước ngàn năm văn hiến.

  • Linh vật phong thủy

tượng rồng tài lộc mạ vàng

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

  • Tượng phong thủy

tam tinh phúc lộc thọ

  • Cây hoa Bonsai

Hoa hướng dương dát vàng

cây hoa đào bonsai

Cây hoa mai mạ vàng

cây hồng bonsai mạ vàng

cây hoa hồng bonsai mạ vàng

Địa chỉ mua quà tặng sếp người nước ngoài

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *