Ngày nay việc hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang diễn ra vô cùng sôi động và có không ít lãnh đạo của các doanh nghiệp là người nước ngoài đến công tác tại Việt Nam. Sếp bạn là người nước ngoài. Trong những dịp đặc biệt, bạn muốn tặng quà cho sếp nước ngoài bằng những món quà độc đáo và ấn tượng; mang dấu ấn của đất nước Việt Nam, cũng như con người Việt Nam. Hãy để Phúc Tường Gold chia sẻ vài gợi ý quà tặng sếp nước ngoài ấn tượng.

tranh hồ gươm

Gợi ý tặng quà sếp người nước ngoài

Sếp nước ngoài là người được tiếp cận với những xu hướng hiện đại, thời trang, công nghệ mới nhất. Vì vậy, những món quà mạng đậm giá trị văn hóa, lưu niệm với những nơi họ đi đến sẽ hết sức ý nghĩa.Đối với họ, những món quà đầy mới mẻ và tự hào sẽ hết sức ý nghĩa để họ giới thiệu với bạn bè về những nơi kỉ niệm đẹp.Hãy cùng khám phá món quà tặng sếp nước ngoài được yêu thích nhất

 • Tặng quà sếp người nước ngoài – trống đồng mạ vàng

qua tang trong dong ma vang dep

Trống đồng mạ vàng - quà tặng sếp nước ngoài ý nghĩa
Trống đồng mạ vàng – quà tặng sếp nước ngoài ý nghĩa

Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa. Mặt trống đồng với những họa tiết tinh tế, không chỉ để trang trí cho trống mà còn là cách thể hiện đời sống, văn hóa, tinh thần. Chính vì vậy trống đồng trở thành một di sản mang nhiều ý nghĩa lịch sử cũng như mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam.

 • Tranh hoa sen độc đáo

Hình ảnh hoa sen đã quá quen thuộc với người Việt. Hoa sen không chỉ có ý nghĩa về mặt văn hóa mà trong phong thủy còn truyền tải sự thịnh vượng, may mắn, nguồn năng lượng tốt và đem lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xét theo ngũ hành, tranh hoa sen phù hợp với tất cả các mệnh. Vì vậy, gia đình nào cũng có thể treo tranh hoa sen trong nhà mà không phải lo lắng đến vấn đề phong thủy. Tranh hoa sen mạ vàng có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Đặc biệt nếu bạn mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi thì hãy treo tranh hoa sen ở phòng tiếp khách hoặc sảnh lễ tân.

tranh hoa sentranh hoa sen

 • Tranh cá chép hoa sen

Tranh hoa sen còn được kết hợp với cá chép tạo thành bức tranh phong thủy ý nghĩa. Về phong thủy, bức tranh này mang ý nghĩa sự ấm no hạnh phúc lâu dài. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà thể hiện sự tinh tế của gia chủ, bức tranh này làm quà tặng cũng vô cùng ý nghĩa nhất là làm quà tặng cho người nước ngoài.

tranh cá chép hoa sen

 • Sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn, treo tường

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

2,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

 • Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ không làm bạn phải thất vọng nếu bạn đang muốn tìm kiếm món quà phù hợp cho cấp trên. Với những ngụ ý tốt đẹp, Sản phẩm mã đáo thành công rất thích hợp để thay thế cho những lời chúc bình thường. Đây là món quà tặng sếp người nước ngoài rất được yêu thích tại Phúc Tường Gold.

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng mẫu 1

Giá bán: 3,200,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh ma dao thanh cong

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Giá bán: 8,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

 • Tặng quà cho sếp nước ngoài – Khuê Văn Các mạ vàng

khue van cac ma vang
Quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng cao cấp

Mua quà gì tặng sếp người nước ngoài? Tranh Khuê Văn Các mạ vàng – Trường đại học cổ nhất Việt Nam, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia Văn Miếu. Trong số hàng nghìn di tích lịch sử của Hà Nội, thì Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô triều Lý. Đã có lịch sử gần nghìn năm, tiêu biểu cho Hà Nội và cũng được coi là biểu tượng cho văn hóa lịch sử Việt Nam; nơi thờ kính các bậc Tiên Thánh, Tiên nho và đào tạo nhân tài cho đất nước.

 • Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng

Tranh chùa một cột 1
Chùa Một Cột có ý nghĩa là một biểu tượng của trí tuệ, sự trường thọ của văn hóa của Việt Nam
tranh chùa một cột mạ vàng
Tranh mạ vàng chùa một cột tại Phúc Tường Gold

Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng – là một trong những biểu tượng văn hóa của thủ đô Hà Nội. Chùa Một Cột được xem là một kiệt tác ” Đóa Sen Nghìn Tuổi” của thủ đô. Chùa Một Cột là một ngôi chùa có thiết kế kiến trúc độc đáo. Đây là một công trình kiến trúc sáng tạo kết hợp không gian kiến trúc và hội họa; là biểu tượng văn hoá, nghệ thuật cao mang tính dân tộc đậm nét.

 • Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương mạ vàng 24k

Tháp Văn Xương hay có tên gọi khác là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn được coi là biểu tượng của học vấn, đỗ dạt công danh. Ở Việt Nam; rất nhiều tòa tháp theo mô hình tháp văn xương được xây dựng kỳ công và phong phú. Đặt tháp Văn Xương giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

 • Tặng quà sếp nước ngoài – Pháo thần công

Bên cạnh tái hiện được sự kiện lịch sử kháng chiến hào hùng của nhân tộc. Pháo thần công còn thể hiện được sức mạnh, quyền uy của người sở hữu nó. Với đường nét mạnh mẽ, pháo mang lại nhiều dương khí, cung cấp năng lượng tích cực, tăng vượng khí. Trưng bày pháo thần công trong nhà với mục đích trấn trạch, giúp giữ của cải, tiền tài, đường công danh rộng mở.

Pháo thần công mạ vàng 24k

 • Tranh tháp Rùa

tranh hồ gươm - quà tặng sếp nước ngoài ấn tượng
tranh hồ gươm – quà tặng sếp nước ngoài ấn tượng

Tranh tháp Rùa mạ vàng 24k – Trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng. Từ lâu, tháp rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niềm tự hào của người Hà Nội; và nhân dân cả nước. Là một trong những đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam. Bức tranh không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn hàm chứa ý nghĩa lịch sử to lớn của đất nước ngàn năm văn hiến.

 • Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy là những con vật mang đến những điềm may cho gia chủ. Người ta tin rằng khi đặt những linh vật này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp hay tình duyên. Một số tượng linh vật được yêu thích nhất như tượng rồng mạ vàng, tượng ngựa mã đáo, tượng hổ uy quyền…

tuong rong phong thuy ma vang e1647828396828
Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Tuong ho ma vang kich thuoc lon mau1.2

tượng ngựa mạ vàng

 • Tượng mạ vàng

Một số bức tượng mạ vàng thích hợp tặng cho người nước ngoài như tượng tam đa Phúc Lộc Thọ. Trong văn hóa Á Đông, ba ông Phúc Lộc Thọ đại diện cho những điều mà con người cầu mong trong cuộc đời: đó là hạnh phúc, tài lộc và tuổi thọ dài lâu.

tam da phuc loc tho ma vang 4

Nếu quà tặng sếp nước ngoài yêu thích bộ môn golf thì món quà tượng người chơi golf mạ vàng chắc chắn là món quà vô cùng phù hợp.

Tượng người chơi golf mạ vàng

 • Cây hoa Bonsai, Chậu cây phong thủy

Trong phong thủy, cây đuôi công được xem là một loại cây hút tài lộc, may mắn, tượng trưng cho sự tròn đầy và thịnh vượng của gia chủ. Đặc biệt cây đuôi công phù hợp với gia chủ mệnh mộc, giúp họ giảm bớt sự nóng nảy, xoa dịu tinh thần. Người mệnh hỏa cũng thích hợp trồng cây đuôi công, giúp họ tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và yên vui.

cay loc ma vang
Cây đuôi công là biểu tượng của sự viên mãn, tròn đầy, tài lộc và thịnh vượng.

Quà tặng sếp nước ngoài: Cây kim ngân là loài cây tượng trưng cho tài lộc nên nếu trưng bày cây trong nhà sẽ giúp tụ tài, tán lộc. Tán lá cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự may mắn và thành công.

cay kim ngan1

cay hoa dao bon sai moi 1
cây hoa đào bonsai – quà tặng sếp nước ngoài đẹp nhất

cây hồng bonsai mạ vàng Cây hoa Lan bonsai mạ vàng mẫu 03

Lý do mua quà tặng sếp nước ngoài

Nếu sếp của bạn là người nước ngoài và không trực tiếp làm việc ở Việt Nam mà chỉ đôi khi đến Việt Nam để khảo sát tình hình thì việc đón tiếp ra sao và tạo ấn tượng tốt với sếp như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Hay sếp của bạn về nước khi hết nhiệm kỳ công tác chẳng hạn thì việc mua quà tặng sếp nước ngoài thay cho lời cảm ơn hay để sếp không quên về khoảng thời gian làm việc với con người Việt Nam.

Hơn nữa, đối với người nước ngoài, việc nhận được một món quà là điều vô cùng ý nghĩa. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm của người Việt Nam, sự thân thiện của người Việt đối với họ và càng thêm yêu quý con người và đất nước ta hơn. Tuy nhiên mua quà gì tặng sếp người nước ngoài cũng là vấn đề không hề dễ chút nào. Bởi mỗi văn hóa tặng quà của mỗi quốc gia lại khác nhau. Chính vì vậy, khi tìm mua quà tặng sếp người nước ngoài, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề.

Một vài lưu ý khi mua quà tặng sếp nước ngoài

Đối với người Việt tặng quà cho người Việt thì người tặng không cần chú ý quá nhiều bởi đã quá hiểu về văn hóa của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn đang lựa chọn quà tặng sếp người nước ngoài thì cần phải chú ý những điểm quan trọng sau:

Hãy tìm hiểu văn hóa đất nước của sếp

van hoa tang qua cua nguoi nhat ban 500x343 1Điều này vô cùng quan trọng bởi mỗi quốc gia, dân tộc lại có một nét văn hóa riêng, kể cả trong việc tặng quà cũng vậy. Bạn cần phải tinh ý lựa chọn món quà sao cho phù hợp với văn hóa của sếp. Ví dụ như người Nhật, họ thường không quá quan tâm đến giá trị món quà nhưng cách gói quà thì họ rất để ý. Món quà tặng sếp nước ngoài của bạn có tốt đến đâu nhưng cách gói cẩu thả và chọn màu sắc không phù hợp cũng sẽ khiến họ phật lòng.

Người Hàn Quốc cũng vậy, khi tặng quà phải đưa bằng hai tay để thể hiện sự tôn trọng và không nên chọn giấy gói màu xanh lá hoặc đen vì họ cho rằng hai màu này không may mắn.Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về việc lựa chọn quà tặng hợp văn hóa. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia, dân tộc và sếp của bạn là một trong số đó. Hãy chắc chắn rằng đã tìm hiểu kỹ về văn hóa, những điều kiêng kị khi tặng quà trước khi chọn quà tặng sếp nước ngoài nhé.

Lựa chọn giá trị món quà phù hợp

Trên thực tế một món quà xa xỉ phẩm chưa chắc đã là món quà tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn món quà tặng sếp nước ngoài với giá trị phù hợp. Không cần quá đắt đỏ, chỉ cần thể hiện được tâm ý người tặng quà là được. Đôi khi một cái nón truyền thống của người Việt lại được trân trọng hơn rất nhiều chiếc đồng hồ đắt đỏ hay lọ nước hoa quý giá. Nên nhớ rằng những món quà mang tính biểu tượng, tượng trưng cho nền văn hóa Việt Nam sẽ đáng giá hơn rất nhiều.

Quà tặng sếp nước ngoài –  món quà mang tính biểu tượng, truyền thống của người Việt

Mua quà gì tặng sếp người nước ngoài? Ở Việt Nam có rất nhiều biểu tượng nổi tiếng như chùa một cột, tháp rùa, hoa sen… Chính vì vậy việc lựa chọn quà tặng cho sếp nước ngoài mang đậm ” hơi thở” Việt Nam sẽ khiến sếp luôn nhớ về đất nước, con người Việt Nam. Đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Địa chỉ mua quà tặng sếp nước ngoài

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Tặng quà cho sếp nước ngoài không còn là vấn đề nan giải nếu bạn biết đến Phúc Tường Gold.

Những món quà tặng vàng tại đây chắc chắn sẽ thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Chúc bạn sớm tìm được quà tặng sếp người nước ngoài ý nghĩa và độc đáo.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  Tham khảo thêm:

  Quà tặng sếp như thế nào ý nghĩa – Quà tặng mạ vàng 24k

  Đánh giá

  4 thoughts on “Quà tặng sếp nước ngoài độc đáo giúp sếp nhớ mãi không quên

  1. Avatar of Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Mua quà cho sếp Việt Nam đã khó, mua quà cho sếp người nước ngoài càng khó hơn. Văn hóa khác biệt khiến người được giao trách nhiệm mua quà tặng lúc nào cũng phải vò đầu bứt tai để tìm được quà tặng phù hợp nhất. Lượn nửa vòng Hà Nội mới tìm được địa chỉ bán đồ mạ vàng ưng ý. Phải chi biết đến Phúc Tường Gold sớm hơn thì đã đỡ vất vả hơn rồi. Từ nay về sau cần mua quà tặng chỉ cần alo một cái, hàng ship đến tận cửa phòng làm việc mà không phải lo lắng về chất lượng hay đóng gói.

  2. Avatar of Anh Khải
   Anh Khải says:

   Mua hàng chất lượng rất tốt, nhưng chấm điểm 10 vì chế độ bảo hành, con gái tôi lỡ tay làm vỡ gương của tranh mà các bạn đến tận nơi lấy về bảo hành và hướng dẫn chăm sóc tranh mạ vàng. Đánh giá điểm 10 vì thái độ phục vụ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *