Tặng quà cho sếp nước ngoài độc đáo

Ngày nay việc hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang diễn ra vô cùng sôi động và có không ít lãnh đạo của các doanh nghiệp là người nước ngoài đến công tác tại Việt Nam. Sếp bạn là người nước ngoài. Trong những dịp đặc biệt, bạn muốn tặng quà cho sếp nước ngoài bằng những món quà độc đáo và ấn tượng; mang dấu ấn của đất nước Việt Nam, cũng như con người Việt Nam. Hãy để Phúc Tường Gold chia sẻ vài gợi ý quà tặng Sếp người nước ngoài ấn tượng.

tặng quà cho sếp nước ngoài
Tranh Hồ Gươm Hà Nội – Món quà tặng cho sếp nước ngoài ý nghĩa

Lý do tặng quà cho sếp nước ngoài

Nếu sếp của bạn là người nước ngoài và không trực tiếp làm việc ở Việt Nam mà chỉ đôi khi đến Việt Nam để khảo sát tình hình thì việc đón tiếp ra sao và tạo ấn tượng tốt với sếp như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Hay sếp của bạn về nước khi hết nhiệm kỳ công tác chẳng hạn thì việc tặng quà cho sếp nước ngoài thay cho lời cảm ơn hay để sếp không quên về khoảng thời gian làm việc với con người Việt Nam.

Hơn nữa, đối với người nước ngoài, việc nhận được một món quà là điều vô cùng ý nghĩa. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm của người Việt Nam, sự thân thiện của người Việt đối với họ và càng thêm yêu quý con người và đất nước ta hơn.

Một vài lưu ý khi tặng quà cho sếp nước ngoài

Đối với người Việt tặng quà cho người Việt thì người tặng không cần chú ý quá nhiều bởi đã quá hiểu về văn hóa của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn đang lựa chọn quà cho sếp nước ngoài thì cần phải chú ý những điểm quan trọng sau:

Hãy tìm hiểu văn hóa đất nước của sếp

Điều này vô cùng quan trọng bởi mỗi quốc gia, dân tộc lại có một nét văn hóa riêng, kể cả trong việc tặng quà cũng vậy. Bạn cần phải tinh ý lựa chọn món quà sao cho phù hợp với văn hóa của sếp. Ví dụ như người Nhật, họ thường không quá quan tâm đến giá trị món quà nhưng cách gói quà thì họ rất để ý. Món quà của bạn có tốt đến đâu nhưng cách gói cẩu thả và chọn màu sắc không phù hợp cũng sẽ khiến họ phật lòng. Người Hàn Quốc cũng vậy, khi tặng quà phải đưa bằng hai tay để thể hiện sự tôn trọng và không nên chọn giấy gói màu xanh lá hoặc đen vì họ cho rằng hai màu này không may mắn.

Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về việc lựa chọn quà tặng hợp văn hóa. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia, dân tộc và sếp của bạn là một trong số đó. Hãy chắc chắn rằng đã tìm hiểu kỹ về văn hóa, những điều kiêng kị khi tặng quà trước khi chọn quà cho sếp nước ngoài nhé.

Lựa chọn giá trị món quà phù hợp

Trên thực tế một món quà xa xỉ phẩm chưa chắc đã là món quà tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn món quà với giá trị phù hợp. Không cần quá đắt đỏ, chỉ cần thể hiện được tâm ý người tặng quà là được. Đôi khi một cái nón truyền thống của người Việt lại được trân trọng hơn rất nhiều chiếc đồng hồ đắt đỏ hay lọ nước hoa quý giá. Nên nhớ rằng những món quà mang tính biểu tượng, tượng trưng cho nền văn hóa Việt Nam sẽ đáng giá hơn rất nhiều.

Tặng quà cho sếp nước ngoài món quà mang tính biểu tượng, truyền thống của người Việt

Việt Nam có rất nhiều biểu tượng nổi tiếng như chùa một cột, tháp rùa, hoa sen… Chính vì vậy việc lựa chọn quà tặng cho sếp nước ngoài mang đậm ” hơi thở” Việt Nam sẽ khiến sếp luôn nhớ về đất nước, con người Việt Nam. Đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Gợi ý cách tặng quà sếp người nước ngoài

Sếp nước ngoài là người được tiếp cận với những xu hướng hiện đại, thời trang, công nghệ mới nhất. Vì vậy, những món quà mạng đậm giá trị văn hóa, lưu niệm với những nơi họ đi đến sẽ hết sức ý nghĩa.

Đối với họ, những món quà đầy mới mẻ và tự hào sẽ hết sức ý nghĩa để họ giới thiệu với bạn bè về những nơi kỉ niệm đẹp.

Hãy cùng khám phá món quà tặng sếp nước ngoài được yêu thích nhất

 • Tặng quà cho sếp nước ngoài – trống đồng mạ vàng

tranh mặt trống đồng

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa. Mặt trống đồng với những họa tiết tinh tế, không chỉ để trang trí cho trống mà còn là cách thể hiện đời sống, văn hóa, tinh thần. Chính vì vậy trống đồng trở thành một di sản mang nhiều ý nghĩa lịch sử cũng như mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam.

 • Sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

2,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

 • Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ không làm bạn phải thất vọng nếu bạn đang muốn tìm kiếm món quà phù hợp cho cấp trên. Với những ngụ ý tốt đẹp, Sản phẩm mã đáo thành công rất thích hợp để thay thế cho những lời chúc bình thường.

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng mẫu 1

Giá bán: 3,200,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Giá bán: 8,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

 • Tặng quà cho sếp nước ngoài – Khuê Văn Các mạ vàng

tranh khuê văn các mạ vàng

mo hinh khue van cac ma vang

Tranh Khuê Văn Các mạ vàng – Trường đại học cổ nhất Việt Nam, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia Văn Miếu. Trong số hàng nghìn di tích lịch sử của Hà Nội, thì Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô triều Lý. Đã có lịch sử gần nghìn năm, tiêu biểu cho Hà Nội và cũng được coi là biểu tượng cho văn hóa lịch sử Việt Nam; nơi thờ kính các bậc Tiên Thánh, Tiên nho và đào tạo nhân tài cho đất nước.

 • Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng

tranh chùa một cột mạ vàng

Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng – là một trong những biểu tượng văn hóa của thủ đô Hà Nội. Chùa Một Cột được xem là một kiệt tác ” Đóa Sen Nghìn Tuổi” của thủ đô. Chùa Một Cột là một ngôi chùa có thiết kế kiến trúc độc đáo. Đây là một công trình kiến trúc sáng tạo kết hợp không gian kiến trúc và hội họa; là biểu tượng văn hoá, nghệ thuật cao mang tính dân tộc đậm nét.

 • Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương mạ vàng 24k

Tháp Văn Xương hay có tên gọi khác là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn được coi là biểu tượng của học vấn, đỗ dạt công danh. Ở Việt Nam; rất nhiều tòa tháp theo mô hình tháp văn xương được xây dựng kỳ công và phong phú. Đặt tháp Văn Xương giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

 • Tặng quà cho sếp nước ngoài – Pháo thần công

Bên cạnh tái hiện được sự kiện lịch sử kháng chiến hào hùng của nhân tộc. Pháo thần công còn thể hiện được sức mạnh, quyền uy của người sở hữu nó. Với đường nét mạnh mẽ, pháo mang lại nhiều dương khí, cung cấp năng lượng tích cực, tăng vượng khí. Trưng bày pháo thần công trong nhà với mục đích trấn trạch, giúp giữ của cải, tiền tài, đường công danh rộng mở.

Pháo thần công mạ vàng 24k

 • Tranh tháp Rùa

tranh chùa một cột mạ vàng

Tranh tháp Rùa mạ vàng 24k – Trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng. Từ lâu, tháp rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niềm tự hào của người Hà Nội; và nhân dân cả nước. Là một trong những đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam. Bức tranh không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn hàm chứa ý nghĩa lịch sử to lớn của đất nước ngàn năm văn hiến.

 • Linh vật phong thủy

tượng rồng tài lộc mạ vàng

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

 • Tượng phong thủy

tam tinh phúc lộc thọ

 • Cây hoa Bonsai

Hoa hướng dương dát vàng

cây hoa đào bonsai

Cây hoa mai mạ vàng

cây hồng bonsai mạ vàng

cây hoa hồng bonsai mạ vàng

Địa chỉ mua quà tặng sếp người nước ngoài

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *