Hiển thị 1–48 của 77 kết quả

Quà tặng cưới cao cấp

Những món quà tặng cưới mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ thay bạn gửi đến cô dâu chú rể lời chúc phúc trăm năm viên mãn, tình cảm bền chặt và ngày càng sâu đậm, gia đạo hạnh phúc.

Quà tặng cưới là món quà nhỏ tặng cho đôi uyên ương trong ngày cưới hỏi để thể hiện sự chúc phúc cho tương lai hạnh phúc của đôi vợ chồng. Các loại quà tặng cưới phổ biến bao gồm đồ gia dụng, đồ trang sức, trang phục đôi và nhiều loại quà khác.

Thông thường, khi mua quà tặng cưới phải chú ý món quà có phù hợp với phong cách và sở thích của đôi vợ chồng hay không. Món quà cũng nên mang ý nghĩa sâu sắc và được đóng gói đẹp mắt khi tặng cho cô dâu chú rể vì món quà có vai trò quan trọng trong ngày trọng đại này và cũng là cách để khách mời thân thiết tạo niềm vui cho đôi uyên ương vào ngày trọng đại của họ.

Ý nghĩa của món quà tặng cưới

Quà tặng mà bạn dành cho đôi vợ chồng sắp cưới có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gửi những lời chúc tốt đẹp, nó giúp thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người tặng đến cặp đôi và là một cách để chia sẻ niềm hạnh phúc của gia đình, bạn bè.

Một món quà ý nghĩa sẽ giúp cho cặp đôi có được những kỉ niệm đáng nhớ và đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời họ. Những món quà này cũng có thể góp một phần trang trí cho căn phòng cưới của họ hoặc có tác dụng hữu ích cho cuộc sống gia đình của họ.

Hơn nữa, món quà cũng có thể truyền tải thông điệp về sự chăm sóc, tình yêu, sự chia sẻ và sự kính trọng trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi mới. Vì vậy, việc chọn món quà tặng phù hợp là rất quan trọng để gửi đến những lời chúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng tuyệt vời cho cặp đôi và người thân của họ.

Lưu ý khi mua quà tặng cưới

Đối với nhiều người, việc mua quà tặng cưới đôi khi là điều rất khó khăn, nhất là mua quà tặng cho sếp. Việc chọn món quà hoàn hảo không chỉ đơn giản là về giá trị vật chất, mà còn phải thể hiện tình cảm và sự tôn trọng đối với đôi vợ chồng trẻ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên ghi nhớ trước khi mua:

  • Ngưỡng chi phí cho quà tặng: Trước khi mua, bạn cần đánh giá lại xem ngân sách của mình có thể chi cho món quà là bao nhiêu để biết bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cho món quà. Không cần phải mua một món quà đắt tiền nhưng cũng không nên quá tiết kiệm nếu bạn muốn tặng món quà đặc biệt cho người bạn quan tâm.
  • Món quà phù hợp sở thích của họ: Việc nghiên cứu sở thích và lựa chọn một món quà phù hợp với đôi vợ chồng là điều quan trọng. Nếu bạn không biết sở thích của họ, hãy hỏi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của họ để có thêm các gợi ý. Tặng quà đúng sở thích người nhận luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều trong hầu hết các trường hợp tặng quà.
  • Tặng món quà mang tính cá nhân: Một món quà có tính cá nhân sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn với đôi vợ chồng. Ví dụ tặng một tấm hình cả hai người đã chụp chung hay tặng đồ gia dụng với họ tên của đôi vợ chồng được khắc trên đó. Hoặc tặng những món quà mang ý nghĩa về tình cảm vợ chồng như tranh chim công phú quý chẳng hạn.
  • Món quà có giá trị sử dụng lâu dài: Không nên tặng những món quà chỉ được sử dụng một lần. Hãy lựa chọn những món quà bền vững và có giá trị sử dụng cao. Những bức tranh trang trí hoặc tượng mạ vàng decor cho ngôi nhà mới luôn là ý tưởng tặng quà được nhiều người chọn lựa.
  • Tặng món quà có ý nghĩa chúc phúc, tình yêu bền vững: Việc tặng quà không chỉ để cho đôi tân lang tân nương có được một món đồ mới mà còn tạo thêm phần ý nghĩa cho ngày cưới của họ. Hãy lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa và thể hiện được tình cảm của bạn đối với họ.

Dịp tặng quà phù hợp?

Chắc chắn rồi, một món quà mừng cưới sẽ ý nghĩa nhất nếu được trao cho cô dâu chú rể vào đúng ngày tân hôn. Tân hôn là ngày mà hai người chính thức trở thành vợ chồng dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng làng xóm, cũng là ngày đôi vợ chồng chính thức sống chung một nhà nên những món quà tặng vào ngày này là thay cho lời chúc đôi uyên ương có thật nhiều hạnh phúc trong tình yêu hôn nhân, cuộc sống gặp nhiều may mắn và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình nhỏ.

Ngoài ngày tân hôn, bạn có thể tặng những món quà này cho người thân vào ngày kỷ niệm cưới. Có thể là kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm… Khi đó, ý nghĩa của món quà là thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ với tình yêu mà đôi vợ chồng dành cho nhau trong suốt thời gian vừa qua, cũng như thay lời chúc đôi vợ chồng tiếp tục gắn bó keo sơn với nhau trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời, làm gương cho những thế hệ trẻ sau này của hai gia đình.

Tặng quà cưới cho ai?

Bạn có thể dành tặng món quà cưới, kỷ niệm cưới này cho người thân như ông bà, cha mẹ, anh chị em, bạn bè, làng xóm hoặc trong công việc và đối tác xã hội như sếp, nhân viên, các đối tác kinh doanh.

Với danh mục quà tặng cưới mạ vàng cao cấp của Phúc Tường Gold, hy vọng bạn sẽ chọn được món quà tặng cưới phù hợp và đầy ý nghĩa cho đôi vợ chồng. Những món quà trên đều có sẵn tại 3 showroom của chúng tôi trên toàn quốc. Hãy liên hệ với Phúc Tường Gold để nhận được nhiều ưu đãi quà tặng trong năm nhé!


.
.
-->