Hiển thị 1–48 của 163 kết quả

Quà tặng đối tác, ngoại giao

Quà tặng đối tác, ngoại giao mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold là món quà giúp truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa: Nó thể hiện trình độ và sự tinh tế của người tặng đồng thời giúp bày tỏ sự trân trọng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, doanh nhân.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Quà tặng đối tác, ngoại giao là những món quà được tặng cho đại diện các đối tác công ty, đại diện các nước hoặc tổ chức quốc tế trong các hoạt động ngoại giao nhằm thể hiện sự tôn trọng, thân thiết và tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa các đối tác, giữa các quốc gia và tổ chức. Những món quà tặng ngoại giao này thường mang tính đặc trưng riêng của văn hóa quốc gia và thường được chọn lựa kỹ càng để thể hiện tinh thần văn hóa và gây ấn tượng với người nhận quà.

Ý nghĩa của món quà

Đây được xem là một phương tiện quan trọng trong giao thiệp đối ngoại giữa các công ty, hoặc giữa các quốc gia. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm vật chất mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa và tình thân thiết.

 • Đầu tiên, nó thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và lòng thành của công ty mình gửi đến đối tác hợp tác. Món quà đặt trong bối cảnh quan hệ đối ngoại nhằm tạo ra những dịp để tăng cường sự giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển, đồng thời tạo cơ hội cho các đối tác hiểu rõ hơn về các nét đặc trưng văn hóa và truyền thống của nhau.
 • Thể hiện sự văn minh và tinh tế của người đại diện công ty hoặc quốc gia, đồng thời góp phần thắt chặt mối quan hệ ngoại giao quan trọng giữa các đối tác kinh doanh với nhau. Món quà cũng có thể góp phần giảm thiểu những khó khăn trong các quan hệ đối ngoại, đồng thời tạo ra sự đoàn kết và hòa bình giữa các đối tác.
 • Thể hiện đẳng cấp, uy tín của công ty: Việc tặng quà ngoại giao cũng giúp mang lại uy tín và thể hiện sự tinh tế, tinh thần sẵn sàng hợp tác cũng như sự sòng phẳng và minh bạch trong kinh doanh. Các công ty hoặc quốc gia tặng những món quà tinh tế, đặc trưng văn hóa của mình sẽ giúp tạo nên niềm tin lớn cho đối tác.
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác: Mang lại lợi ích quảng bá hình ảnh một quốc gia trong thị trường quốc tế. Quà tặng tốt không chỉ giúp đối tác quốc tế có thêm kinh nghiệm thưởng thức, trải nghiệm sản phẩm đặc trưng của một quốc gia, mà còn là cơ hội để các quốc gia đó gây ấn tượng tốt với các đối tác quốc tế. Điều này có thể đóng góp quan trọng đến quan hệ thương mại, hợp tác kinh tế, ngoại giao giữa các quốc gia.

Một số lưu ý khi mua quà tặng đối tác

1. Quà tặng cho người phương Đông

Mua quà tặng cho người phương Đông không phải là điều dễ dàng, yêu cầu người tặng cần có sự chuẩn bị cả trong ý nghĩa món quà và cách thức tặng quà. Dưới đây là các lưu ý quan trọng khi mua quà tặng ngoại giao cho người phương Đông:

 • Tránh sử dụng quà tặng mang con số không may mắn vì theo quan niệm của người phương Đông thì số chẵn là số dành cho những người đã mất. Do đó, nếu tặng quà nên chọn số lẻ. Đặc biệt không nên tặng quà liên quan đến số 4 bởi hầu hết các nước phương Đông như Trung, Nhật, Hàn đều coi số 4 là con số không may mắn.
 • Chọn quà tặng phù hợp với văn hoá của người phương Đông. Mỗi một quốc gia đều có văn hóa nhận quà khác nhau. Vì vậy khi mua quà tặng ngoại giao, chúng ta nên tìm hiểu những món quà không nên tặng cho họ.
 • Chú ý gửi những thông điệp bày tỏ tình cảm hay chúc phúc trong quà tặng, bởi vì những dòng lời chúc tặng sẽ góp phần tạo nên giá trị trong món quà.

2. Quà tặng cho người phương Tây

 • Chọn quà tặng độc đáo: Người phương tây thường rất quan tâm đến sự độc đáo và cá tính của quà tặng. Vì vậy, hãy chọn những món quà mang tính riêng biệt, thể hiện sự khác biệt và sáng tạo.
 • Chú ý đến cách gói quà tặng: Người phương Tây quan tâm nhiều đến việc quà tặng được đóng gói đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn nên chú ý đến cách đóng gói và thể hiện quà tặng một cách bài bản, trang trọng khi tặng quà. Nhất là những món quà ngoại giao lại càng phải chú trọng đến hình thức món quà. Điều này thể hiện sự tôn trọng của người tặng dành cho người nhận.
 • Tránh các món quà phổ biến: Không nên mua những món quà tặng thông thường, không có tính khác biệt. Quà tặng ngoại giao nên chọn những món quà có giá trị văn hóa, hình ảnh quốc gia. Còn những món quà thông thường sẽ không khác biệt và không có tính cá tính, làm giảm giá trị của quà tặng.

Mục đích của quà tặng đối tác

1. Đại diện cho hình ảnh công ty, đất nước

Khi tặng quà cho một người hay một nhóm người của công ty đối tác, bạn nên chọn quà tặng đặc trưng của vùng miền, đất nước bởi đây là những món quà mang nhiều giá trị ý nghĩa, truyền tải thông điệp ngoại giao giữa các quốc gia.

 • Tặng quà văn hóa như sách về lịch sử, văn hóa, truyền thống, hoặc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của công ty, địa phương đó.
 • Tặng quà ẩm thực ví dụ món ăn đặc trưng của vùng miền hoặc đất nước.
 • Tặng quà đại diện cho sự tinh tế và cao quý của truyền thống dân tộc bằng cách tìm hiểu văn hóa của họ.

Quà tặng đại diện cho dân tộc có ý nghĩa rất lớn và mang tính chất mang tính văn hoá, giúp thể hiện sự tôn trọng, đoàn kết và phát triển sự thân thiện giữa các dân tộc.

2. Quà tặng mang tính chất địa lý

Mang tính chất địa lý là khi quà tặng phản ánh vùng miền nơi bạn đến hoặc muốn khuyến khích du lịch đến. Ví dụ:

 • Tặng quà đặc sản của vùng miền (trái cây, đồ uống, đồ ăn, văn phòng phẩm).
 • Tặng quà tặng biểu tượng của vùng hoặc thành phố. Ví dụ như quà tặng tranh mạ vàng chợ Bến Thành, tranh Hồ Gươm…

Việc tặng quà theo địa lý không chỉ là một cách để cho khách hàng của bạn biết thêm về vùng miền, thành phố hoặc địa điểm du lịch mới, mà còn là một cách để khuyến khích công ty của bạn trong các thị trường tiềm năng.

3. Quà tặng có giá trị thương mại

Các loại quà tặng mang tính chất thương mại là các sản phẩm hoặc dịch vụ được sử dụng để thúc đẩy kinh doanh. Ví dụ:

 • Tặng bằng sản phẩm có in hình logo công ty;
 • Tặng phiếu giảm giá hay các chương trình đặc biệt giới thiệu sản phẩm của công ty;
 • Tặng quà cho những khách hàng VIP của công ty.

Điều quan trọng khi chọn quà tặng đối tác là phải đảm bảo những món quà có thực sự hữu ích và đồng thời phải thể hiện một thông điệp đã thiết kế từ trước. Các quà tặng mang tính chất thương mại là một cách tốt để phát triển kinh doanh của công ty bạn.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì đã đến lúc thiết kế quà tặng riêng theo yêu cầu của mình rồi! Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà phù hợp nhất với người nhận quà và chắc chắn sẽ không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường, mà lại phù hợp với ngân sách mình có. Cho dù bạn tặng quà cho cá nhân hay công ty, dù tặng quà sinh nhật, cưới, kỷ niệm cưới, tân gia, khai trương, tốt nghiệp hay bất kỳ dịp nào khác, quà tặng đặt làm riêng sẽ luôn ý nghĩa, phù hợp và thể hiện sự chân thành của bạn.

sản phẩm quà tặng thiết kế rieng

Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Về Phúc Tường Gold

Phúc Tường Gold là công ty thiết kế & sản xuất quà tặng mạ vàng 24k với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng cho doanh nghiệp, cá nhân. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Phúc Tường Gold hiện là một trong những thương hiệu có vị thế trong ngành quà tặng với hàng trăm mẫu mã sản phẩm được cập nhật mới, đường nét hoa văn hay kiểu dáng được chế tác tinh xảo và chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Với phương châm:"Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển"; bán hàng chất lượng, dịch vụ tận tâm để thể hiện uy tín của mình có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trên thị trường có rất nhiều tổ chức, cá nhân chào bán giá rất thấp nhưng không đảm bảo chất lượng của lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc của sản phẩm. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn tĩnh điện không phải mạ điện phân, vàng mạ 14k hoặc 18k chứ không phải vàng 24k (99.99% vàng).

.
.
-->