Quý khách hàng đang là người có nhu cầu mạ vàng điện thoại, và đang tìm kiếm đơn vị mạ vàng điện thoại uy tín, chất lượng. Bạn băn khoăn không biết điện thoại mạ vàng có bền không? Đồng thời, giá mạ vàng cho dế yêu như thế nào là hợp lý và tốt nhất thị trường. Trong bài viết dưới đây Quà vàng Phúc Tường sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Bộ sưu tập điện thoại mạ vàng

Iphone X mạ vàng

điện thoại iphone 11 mạ vàng

Iphone 11 mạ vàng

điện thoại iphone 11 mạ vàng

Iphone 11 mạ vàng

điện thoại iphone 12 mạ vàng

Iphone 12 mạ vàng

điện thoại samsung mạ vàng
dịch vụ mạ vàng điện thoại
dịch vụ mạ vàng điện thoại
mạ vàng điện thoại

Tại sao nên mạ vàng cho điện thoại?

Ngày nay, điện thoại không chỉ đơn thuần là 1 phương tiện giao tiếp và thông tin nữa. Điện thoại còn biểu thị đẳng cấp, phong cách và đẳng cấp của người dùng. Cùng sở hữu tính năng, dung lượng bộ nhớ, màn hình,… màu sắc của điện thoại càng được quan tâm và người dùng luôn thích sở hữu những màu sắc lấp lánh, sang trọng.Nếu như trước đây, để bảo vệ và khoác áo mới cho dế yêu, người ta sắm các mẫu ốp lưng mang sẵn.

Thế nhưng, vì được sản xuất công nghiệp và đại trà buộc phải dùng ốp lưng dễ gây cảm giác nhàm chán; mẫu mã đơn giản, màu sắc không nhiều và đặc biệt vô cùng dễ “đụng hàng”. Còn hiện nay, đa số người dùng tìm đến việc mạ vàng điện thoại của mình. Lớp mạ vàng vừa giữ được các đường nét bề ngoài tinh xảo của máy, lại thể hiện được sự sang trọng và độc đáo “có một không hai”.

>> Xem thêm: Dịch vụ mạ vàng 24k cho đồng hồ uy tín

Mẫu điện thoại sau khi mạ 24k

dịch vụ mạ vàng điện thoại mạ vàng điện thoại

Độ bền của điện thoại?

Điện thoại sau khi mạ vàng luôn đảm bảo tính bền đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, những nơi mạ vàng uy tín, áp dụng đúng quy trình thì điện thoại được mạ vàng là bền, ko lo bị bong tróc hay nổ rộp lớp mạ vàng bóng bảy trên.Nếu như quy trình mạ vàng sai quy cách thì khả năng lớp mạ vàng sẽ bị bong rộp, mất màu hoặc oxi hóa cực kỳ nhanh, chỉ sử dụng 1 thời gian là người dùng thấy hiện tượng trên ngay lập tức.Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân tốt nhất hiện nay; đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm.

>> Xem thêm: Dịch vụ mạ vàng 24k kính mắt cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->