Dịch vụ mạ vàng, dát vàng Phúc Tường Gold

Mạ vàng là gì ?

Mạ vàng, xi vàng là công nghệ phủ một lớp vàng lên bề mặt sản phẩm cần mạ bằng phương pháp mạ điện. Công nghệ mạ vàng thường đường thực hiện trên các chất liệu như kim loại, gỗ, đá, thủy tinh, nhựa… để sản phẩm trở nên sáng bóng như vàng thật.

Dát vàng là gì?

Dát vàng là quá trình dát một lớp vàng lên bề mặt sản phẩm bằng phương pháp thủ công. Những sản phẩm sử dụng phương pháp dát vàng cũng thường có giá trị cao như đồ trang sức, đồng hồ, trang trí nội thất, ô tô, điện thoại di động, và nhiều sản phẩm khác.

Vàng 24k tại Phúc Tường

Vàng 24k là vàng có độ nguyên chất 99.99% so với khoảng 75% của vàng 18k. Công nghệ mạ vàng 24k tại Phúc Tường sử dụng phương pháp điện phân, tức là sản phẩm cần mạ sẽ được gia công trong bể dung dịch chứa vàng và thông qua dòng điện để điện hóa; làm cho các nguyên tử vàng bám chặt vào sản phẩm, do đó bề mặt không bị bong tróc và rất bóng.

Dịch vụ mạ, dát vàng

Trong những năm gần đây, dịch vụ này đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Xu hướng mua sắm hiện nay thường ưu tiên những sản phẩm có giá trị, sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa. Vì vậy, các dịch vụ và quà tặng mạ vàng cũng dần trở nên phổ biến, thậm chí bao gồm cả mạ trên ô tô, siêu xe, logo, điện thoại, trang sức, đồng hồ và kính mắt… Sau khi được mạ, các sản phẩm này thường có độ bền cao và hiệu ứng thẩm mỹ rất cao.

1. Mạ vàng kính mắt

Mạ vàng kính mắt là quá trình phủ lớp vàng mỏng trên bề mặt của kính mắt, để tạo ra một sản phẩm có vẻ ngoài đẹp và sang trọng hơn. Quá trình này thường bao gồm: làm sạch kính mắt, sau đó tiến hành phủ lớp vàng bằng phương pháp điện phân hoặc chất hóa học. Sau khi mạ, kính mắt sẽ có một lớp vàng bề mặt bóng và chống trầy xước. Ngoài ra, độ bóng của vàng sẽ giúp kính mắt trông thời trang và sang trọng hơn rất nhiều.

2. Mạ vàng điện thoại

Mạ vàng cho lớp vỏ điện thoại bằng nhựa, kim loại là một cách làm tăng giá trị thẩm mỹ của điện thoại, cải thiện độ bền thiết bị và tạo ra một sản phẩm độc đáo với tính cá nhân hóa rất cao từ điện thoại Vertu, Nokia, Blackberry, Iphone, Samsung… Ngoài ra công nghệ hiện đại tại Phúc Tường sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền của lớp mạ, mang lại một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Khách hàng có thể cá nhân hóa sản phẩm mạ theo yêu cầu, thương hiệu, độ dày lớp mạ…

3. Mạ vàng đồ nội thất

Dịch vụ mạ vàng nội thất của Phúc Tường bao gồm mạ các vật dụng nội thất như bàn, ghế sofa, tay nắm cửa… và đồ trang trí như đèn, tranh, đồng hồ… Sản phẩm được mạ bằng công nghệ mạ điện tiên tiến và gia chất chất lượng cao để đảm bảo độ bền và độ bóng của lớp vàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Tượng thần y Lê Hữu Trác mạ vàng

4. Mạ vàng tượng, mô hình

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng tượng đồng, tượng phật cao cấp, uy tín và chất lượng, đảm bảo độ sáng và bền đẹp của sản phẩm… Mạ vàng không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ của vật liệu, mà còn có thể bảo vệ chúng khỏi sự oxy hóa, mài mòn và trầy xước.

ma-vang-oto

5. Mạ vàng ô tô, siêu xe

Phúc Tường Gold cũng tự hào là đơn vị, đối tác mạ vàng ô tô, siêu xe, logo xe hơi uy tín tại Việt Nam bao gồm các dòng xe sang trọng như Rolls-Royce, Hummer, Range Rover, Mercedes, BMW… tới các thương hiệu khác như Toyota, Huyndai, Honda, Mitsubitshi… Việc mạ vàng cho vỏ ô tô không những tạo điểm nhấn cho chiếc xe, nâng cao giá trị thẩm mỹ, thể hiện sự cá nhân hóa và thể hiện phong cách khác biệt, lớp mạ còn giúp bảo vệ các chi tiết trên xe khỏi ảnh hưởng của thời tiết, không khí, tia cực tím và oxy hóa.

6. Mạ vàng đồng hồ

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng. Dịch vụ này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp, mang tính cá nhân hóa cao. Quá trình mạ cho đồng hồ được thực hiện bằng cách tháo rời các bộ phận khách hàng yêu cầu trên đồng hồ, sau đó sử dụng các kỹ thuật mạ điện để phủ lớp vàng lên bề mặt của các bộ phận đó. Khi quá trình hoàn tất, chiếc đồng hồ sẽ bền đẹp, không bị trầy xước và có vẻ ngoài rất sang trọng.

Mạ vàng, Dát Vàng Khác

Bạn có thể yêu cầu thiết kế và mạ vàng bất cứ sản phẩm nào khác ngoài các danh mục ở trên như thắt lưng nam, logo, trang sức, bát đĩa, bật lửa, bút, bìn hoa, cup giải thưởng…

Bấm đây để gọi hotline: 078.707.2222