DỊCH VỤ MẠ VÀNG, DÁT VÀNG

Mạ vàng là gì ?

Mạ vàng là phủ một lớp vàng lên bề mặt sản phẩm cần mạ. Miền bằng gọi là mạ vàng; miền Nam thường gọi là xi vàng. Việc này giúp sản phẩm được mạ vàng trở lên sáng đẹp và lấp lánh như vàng.

Công nghệ Mạ Vàng

Để sản xuất ra các sản phẩm mạ vàng 24k cao cấp; phương pháp được sử dụng nhiều nhất là công nghệ mạ vàng điện phân. Công nghệ điện phân được gia công trong bể dung dịch chứa vàng và thông qua dòng điện để điện hoá; làm cho các nguyên tử vàng bám vào sản phẩm cần mạ. Những sản phẩm mạ vàng sẽ bóng đẹp và cao cấp.

Dịch Vụ Mạ Vàng

Dịch vụ mạ vàng đã dần sôi động trong những năm gần đây; xu hướng người dùng thường thích những sản phẩm có giá trị, sang trọng và đẳng cấp gắn với vàng. Chính vì thế, các sản phẩm quà tặng mạ vàng và dịch vụ mạ vàng nổi lên như: mạ vàng ô tô, siêu xe, logo; mạ vàng điện thoại, trang sức, đồng hồ, kính mắt… Các sản phẩm sau khi được mạ vàng thường đảm bảo tính bền đẹp và thẩm mỹ cao.

MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ

mạ vàng đồng hồ
Xem thêm

Luxury

Rolex

Vintage

Modern

MẠ VÀNG KÍNH MẮT

Phúc Tường Gold chúng tôi chuyên mạ vàng kính mắt, mạ vàng gọng kính cao cấp và chất lượng.

Xem thêm

MẠ VÀNG ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ mạ vàng điện thoại uy tín và chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo độ sáng và bền đẹp…

Xem thêm

MẠ, DÁT VÀNG NỘI THẤT

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng nội thất cao cấp, uy tín và chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo độ sáng và bền đẹp của nội thất…

Xem thêm

MẠ, DÁT VÀNG TƯỢNG ĐỒNG

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng tượng đồng, tượng phật cao cấp, uy tín và chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo độ sáng và bền đẹp của sản phẩm…

Xem thêm

Mạ vàng siêu xe, oto, logo

Phúc Tường Gold chúng tôi tự hào là đơn vị, đối tác uy tín nhất tại Việt Nam chuyên mạ vàng ô tô, siêu xe, logo xe hơi…toàn bộ xe Rolls-Royce, Hummer, Range Rover, Mercedes, … Một vài dòng xe (như Range Rover) mà một số bộ phận logo nguyên bản không thể mạ vàng được, được thợ thủ công lành nghề gò lại bằng inox rồi mới được mạ vàng.
Xem thêm

Mạ vàng, Dát Vàng Khác

Cúp vàng vinh danh - cúp mạ vàng thiết kế theo yêu cầu

Phụ kiện

Logo

Linh kiện

Trang sức