Ý nghĩa Rồng phong thủy – Rồng là loài vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên. Theo văn hóa phương Đông, Rồng là linh vật đứng thứ 5 trong 12 con giáp; và có tên gọi khác trong thập nhị địa chi là Thìn.

Ý nghĩa Rồng phong thủy

Rồng xuất hiện từ trong truyền thuyết là con vật theo tưởng tượng của con người. Là linh vật tốt lành, đại diện cho sự quyền uy, vua chúa ngày xưa; trong tâm linh Rồng là vật cưỡi của Ngọc Hoàng Đại Đế.

Theo phong thủy, Rồng tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời nên giới làm ăn kinh doanh rất ưa chuộng. Rồng thiêng với ý nghĩa sẽ giúp gia chủ đường công danh sáng lạn, tài lộc vô kể, xua đuổi hung khí. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Nên đặt Rồng phong thủy ở đâu?

Nên đặt ở những nơi cao ráo, thông thoáng, có nguồn năng lượng dồi dào. Đặt đầu Rồng hướng ra chỗ có thể bao quát được căn phòng.

Vì Rồng được cho là sinh sống dưới nước, cho nên nếu nhà gần sông, biển thì hướng đầu Rồng quay theo hướng ra sông và biển là tốt nhất.

Theo phong thủy, phương Bắc thuộc hàng thủy, có thể đặt Rồng hướng về phương Bắc.

Không nên đặt Rồng đối diện người ngồi, sẽ gây bất lợi cho đường công danh.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship COD tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

One thought on “Ý nghĩa Rồng phong thủy – Linh vật tài lộc

  1. Pingback: Ý nghĩa Rồng phong thủy – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.