Ý nghĩa tượng hổ phong thủy – Hổ là loài vật đại diện cho sức mạnh và quyền lực, phú quý. Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa. Tượng Hổ mạ vàng là món quà được ưa chuộng dành tặng lãnh đạo, đối tác, bạn bè và người thân; cùng với lời chúc thăng quan tiến chức, con đường sự nghiệp rộng mở.

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy mạ vàng

Hổ là một trong những linh vật thuộc bộ Tứ linh trời đất gồm Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong can chi Hổ đại diện cho tuổi Dần, là linh vật thứ 3 trong 12 con giáp. Với sức mạnh thống trị, vẻ đẹp quyền thế, oai linh; mang dáng dấp của một chiến binh giữa núi rừng. Hình ảnh Hổ thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác; xứng danh là chúa Sơn lâm.

Mặc dù Hổ có sức mạnh nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo, nó biết khi nào nên tiến; biết vồ lấy cơ hội để tóm gọn con mồi. Vì vậy mà nó giúp người kinh doanh biết nắm được các thời cơ; cơ hội làm ăn tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước; nhiều của cải và rất bền vững. Nhiều doanh nhân, thương gia, quan chức lãnh đạo thậm chí tri thức học giả thường dùng vật phẩm này trưng trong, phòng làm việc. Để cầu mong sự thành công, thăng tiến. Loài linh vật này có khả năng phù trợ đặc biệt và đem đến may mắn cho những người tuổi Dần.

Xét về mặt phong thủy, hổ có tác động mạnh mẽ tích cực đến người sử dụng. Có khả năng trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ tránh được những điều không may; những điều xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc .

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Cách bài trí tượng Hổ hợp phong thủy

Tượng Hổ trong phong thủy có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt là tác dụng trấn trạch rất tốt. Để phát huy tối đa công năng của tượng hổ vàng, gia chủ cần lưu ý khi bài trí tượng như sau:

  • Nên đặt tượng trên bàn làm việc, đầu Hổ hướng ra ngoài để tạo dựng được chữ tín trên thương trường, giúp công việc kinh doanh phát đạt.
  • Tránh để đầu Hổ hướng thằng vào nhà vì sẽ dễ rơi vào thế hổ xuống núi có thể mang đến tai họa.
  • Không đặt tượng hổ vàng trong phòng ngủ và đối diện cửa chính vì hổ có con mắt dữ, có thể khiến vợ chồng bất an, hàng xóm sợ hãi.
  • Người ta thường nói Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ. Sức mạnh của hai con vật này khi được cân bằng sẽ tạo ra phong thủy cực tốt cho vùng đất đó. Bởi vậy mà nhiều gia đình đã lựa chọn đặt 2 linh vật này trong nhà; để mang lại may mắn cho gia đình.
  • Hổ nằm trong tam hợp độc lập Dần-Ngọ-Tuất, chính vì thế có thể đặt tượng ba linh vật cạnh nhau để phát huy hết ý nghĩa phong thủy.

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Địa chỉ mua Tượng Hổ phong thủy

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm tượng hổ phong thủy mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Xem thêm

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.