Mạ vàng ô tô, logo, phụ tùng xe hơi, siêu xe đẳng cấp

Ngày nay khi bạn đi trên đường chuyện bắt gặp xe hơi hay siêu xa mạ vàng là chuyện không quá xa lạ ở những thành phố lớn. Xu hướng trang trí xe ô tô bằng cách mạ vàng đang trở thành trào lưu trong mấy năm gần đây. Việc sở hữu một chiếc xe mạ vàng không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng mà còn có thể mang tới may mắn cho chủ nhân vì theo phong thủy thì Vàng là biểu tượng cho quyền lực, sự giàu có, sự nhiệt tình, hạnh phúc.

Dịch vụ mạ vàng ô tô, siêu xe - mạ vàng logo, phụ kiện xe hơi

Những bộ phận trên xe có thể mạ vàng

Với những kinh nghiệm trong chế tác, Phúc Tường có dịch vụ mạ vàng xe hơi, ô tô cao cấp. Những bộ phận trên xe có thể làm được như:

1. Logo xe

Sở hữu được “xe sang”, nhiều khách hàng còn muốn nâng cấp bằng cách mạ vàng 24K logo hoặc các chi tiết trên xe để khẳng định đẳng cấp. Đối với những dòng logo của các hãng xe hơi nổi tiếng như Mercedes, Lexus, Huyndai; và vô vàn các nhãn hiệu logo khác đều được Phúc Tường Gold chế tác từng chi tiết tỉ mỉ, sắc sảo và tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho chiếc xe hơi của bạn.

Dịch vụ mạ vàng ô tô, siêu xe - mạ vàng logo, phụ kiện xe hơi
Hình ảnh logo xe hơi trước khi mạ
Dịch vụ mạ vàng ô tô, siêu xe - mạ vàng logo, phụ kiện xe hơi
Hình ảnh logo xe hơi sau khi được mạ

2. Mặt ca lăng

Ngày xưa ca lăng chỉ có công dụng chắn bùn; nhưng hiện nay đây là một chi tiết tạo đến phong cách khác biệt cho bạn. Dù với hãng xe nào đi nữa thì với những hình ảnh ca lăng mạ vàng sẽ giúp góp phần nâng cao đẳng cấp cũng như sự sang trọng cho chiếc xế yêu của bạn.

dịch vụ mạ vàng ô tô

3. Nội thất

Để không gian trong ô tô trở nên đẳng cấp nhưng vẫn tiện nghi tối đa hoá không gian chức năng của chiếc xe. Chúng ta thường bố trí xen lẫn với nhau theo tiêu trí hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Chính vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ và tính ứng dụng.

4. Lazang

Lazang là nơi tiếp xúc trực tiếp với bùn đất; tuy nhiên với công nghệ hiện đại của chúng tôi; đảm bảo trải qua thời gian lớp mạ vẫn láng mịn, không bị nổ hay bay màu.\

Ngay sau khi khách hàng yêu cầu và cung cấp ảnh chụp các góc xe; đội ngũ chế tác sẽ lên thiết kế demo mạ vàng các chi tiết. Để khách hàng tham khảo cũng như hình dung chiếc xế yêu sau khi hoàn thiện.

dịch vụ mạ vàng ô tô

Hình ảnh siêu xe sau khi được mạ

>> Xem thêm: Dịch vụ mạ vàng, dát vàng 24k cho tượng Phật

Vì sao dịch vụ này được giới đại gia yêu thích?

1. Thể hiện sự sang trọng, độc đáo

Siêu xe mạ vàng được coi là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Với lớp mạ vàng tinh tế, siêu xe sẽ độc đáo và thu hút hơn. Quá trình mạ làm cho chiếc xe trông lộng lẫy và quý phái hơn bao giờ hết. Sở hữu một xe mạ vàng không chỉ khẳng định sự giàu có, mà còn thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của chủ nhân.

Số lượng siêu xe trên thị trường rất ít, khiến chúng trở thành những món đồ hiếm, độc đáo và ấn tượng, đặc biệt là với những người chơi xe giàu có và đam mê. Tuy nhiên, sự hiếm có của chúng khiến chúng trở nên cực kỳ quý giá và đắt đỏ.

2. Sở thích cá nhân

Sở thích mạ vàng ô tô là một kiểu sở thích đặc biệt của những người giàu, thích nổi trội và sự đặc biệt. Họ có thể lựa chọn các bộ phận được mạ để tạo nên một phong cách riêng, phù hợp với sở thích và cá nhân của mình.

Tuy nhiên, đây cũng là một sở thích đắt đỏ và không phải ai cũng có điều kiện để làm. Việc mạ vàng cần sự chuyên nghiệp và kỹ thuật, và không phải tất cả các xưởng đều có khả năng làm việc này.

3. Thể hiện giá trị tài sản

Xe có giá trị rất cao, chúng là những tài sản đắt giá mà nhiều người muốn sở hữu và khoe. Giá trị của một chiếc ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, số lượng vàng sử dụng để mạ.

Việc mạ vàng một chiếc xe có thể tăng giá trị của nó lên đáng kể. Sở hữu một chiếc xe này còn mang lại nhiều lợi ích khác như giữ giá trị xe cao và dễ dàng thu hồi vốn khi muốn bán lại. Ngoài ra, chiếc xe còn là một sản phẩm độc đáo, thu hút sự chú ý từ mọi ánh nhìn.

>> Xem thêm: Mạ vàng điện thoại ở đâu đẹp và sang trọng

One thought on “Dịch vụ mạ vàng 24k cho ô tô, siêu xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->