Trong bối cảnh phát triển cũng như độ phổ biến của dòng quà tặng mạ vàng. Chúng tôi, Phúc Tường Gold tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt là không bão hòa với các sản phẩm khác trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Các sản phẩm của chúng tôi bắt kịp với thời đại, cập nhật những xu hướng quà tặng mới có thiết kế độc đáo. Nhiều sản phẩm đẹp để trang trí cho nhiều không gian và mang lại những giá trị thẩm mỹ cho trưng bày. Đến với Quà tặng mạ vàng của Phúc Tường Gold khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

  • Quà tặng cao cấp mạ vàng
  • Chế tác theo yêu cầu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội nghị, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
  • Dịch vụ mạ vàng cho biệt thự, siêu xe,…

Hình ảnh sản phẩm nổi bật

Ý nghĩa logo của Phúc Tường Gold

Logo là đặc trưng giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu và nó cũng để truyền tải các thông điệp của chủ sở hữu. Logo của Phúc Tường Gold là hình ảnh chiếc thuyền buồm màu vàng căng gió, lướt trên những con sóng được cách điệu.Thuyền buồm là vật đại cát đại lợi, biểu tượng của sự may mắn, thắng lợi trong kinh doanh và cũng mang ý nghĩa no gió chất đầy vàng bạc thuận buồm xuôi gió quay trở về sau chuyến làm ăn. Và đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng của Phúc Tường Gold.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những món quà tặng mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt mà người tặng muốn gửi gắm tới người nhận. Hiểu được sứ mệnh ấy chúng tôi muốn giúp các bạn lựa chọn được những món quà lưu niệm làm cầu nối một cách tinh tế; giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Với phương châm bán hàng chất lượng thể hiện được sự cao cấp, sang trọng nhưng giá thành hợp lí. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu quà lưu niệm ở Hà Nội thân thiện; uy tín và có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Phúc Tường Gold qua các hình thức sau để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất. Giao hàng miễn phí; gắn logo công ty và lời chúc lên sản phẩm; Bảo hành chất lượng mạ vàng trong vòng 24 tháng; nhận Ship COD trên toàn quốc.

 

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG 24K

Showroom Hà Nội:

994 Đường Láng, P Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

Showroom Hồ Chí Minh:

175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Showroom Nghệ An:

83 Minh Khai, Tp Vinh – Nghệ An

✉ mynghephuctuong@gmail.com

0814.994.555 – 078.707.2222