Từ xưa đến nay, tặng quà là nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt. Tặng quà xuất hiện từ thủa sơ khai, là cách giao tiếp phi ngôn ngữ, thể hiện sự quan tâm, tình cảm, sự biết ơn và quý mến tới người nhận. Bất kỳ ai nhận được một món quà tặng ý nghĩa vào dịp đầu xuân năm mới hay sinh nhật, lễ tân gia nhà mới…đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Trong bối cảnh phát triển hiện nay, những món quà tặng thủ công mạ vàng ngày càng được yêu thích. Thấu hiểu điều đó, Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp.

Hình ảnh sản phẩm nổi bật

Phúc Tường Gold
“Quà tặng tinh hoa cho người Việt’”

Phúc Tường Gold là tên gọi tắt của Công Ty TNHH Quà Tặng Mạ Vàng Phúc Tường với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng, chế tác quà tặng vàng 24k cao cấp. Phúc Tường Gold tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Giới thiệu Chung

SẢN PHẨM

Với sứ mệnh đem đến những món quà tặng “ tinh hoa”, Phúc Tường Gold gửi gắm tâm huyết vào từng sản phẩm quà tặng. Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi có:

  • Quà tặng cao cấp mạ vàng
  • Quà tặng thiết kế theo yêu cầu: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội nghị, quà lưu niệm, quà tặng sếp, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
  • Dịch vụ mạ vàng cho biệt thự, siêu xe,…

LOGO

Logo là đặc trưng giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu và nó cũng để truyền tải các thông điệp của chủ sở hữu. Logo của Phúc Tường Gold là hình ảnh chiếc thuyền buồm màu vàng căng gió, lướt trên những con sóng được cách điệu.Thuyền buồm là vật đại cát đại lợi, biểu tượng của sự may mắn, thắng lợi trong kinh doanh và cũng mang ý nghĩa no gió chất đầy vàng bạc thuận buồm xuôi gió quay trở về sau chuyến làm ăn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Phúc Tường Gold là tạo ra những món quà tặng mạ vàng đậm chất “ tinh hoa quà Việt”. Đảm bảo các tiêu chí “ ĐẸP – SANG- Ý NGHĨA- CHẤT LƯỢNG” để gửi gắm tình cảm chân thành của người tặng đến người nhận quà. Hơn nữa, Phúc Tường Gold còn muốn muốn gửi gắm vào đó vẻ đẹp văn hóa Việt Nam, con người Việt Nam gần gũi, bình dị.

TẦM NHÌN

Từng sản phẩm mạ vàng được lên ý tưởng thiết kế, rồi chuyển sang sản xuất thủ công lưu giữ những giá trị truyền thống và nghệ thuật. Phúc Tường Gold hướng đến những giá trị nhân văn mà món quà truyền tải cũng như mong muốn tự hào là thương hiệu quà tặng Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hệ thống Showroom

Hiện nay, chúng tôi đã có 3 cửa hàng tại 3 miền Bắc, Trung và Nam. Hệ thống của Phúc Tường Gold sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai, phục vụ nhu cầu quà tặng cho người Việt nhanh nhất.

  • Showroom miền Bắc: 994 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom miền Trung: 83 Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
  • Showroom miền Nam: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ với Phúc Tường Gold

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Phúc Tường Gold qua các hình thức sau để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất.

99+

Đối tác Doanh Nghiệp hợp tác

500+

sản phẩm mới cho ra mắt

99%

Độ hài lòng khách hàng

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI