Treo tranh phong thủy là cách tận dụng năng lượng từ bức tranh để tác động tích cực đến môi trường sống quanh con người. Tranh mã đáo thành công là bức tranh rất ý nghĩa nhưng nếu gia chủ không biết cách treo đúng sẽ không đạt được những tác động tốt như mong muốn. 

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Ngày xưa, khi chưa có các phương tiện giao thông hiện đại thì ngựa là phương tiện di chuyển tối ưu nhất. Bởi con ngựa có sự nhanh nhen, bền bỉ, mạnh mẽ và trung thành. Mỗi khi đi xa hoặc đi làm ăn, ngựa luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, hình ảnh ngựa và người luôn gắn liền với nhau, cùng đi và cùng trở về. Lâu dần, câu chúc “ mã đáo thành công” trở lên phổ biến, mang ý nghĩa cầu chúc cho mọi người bình an trở về trong các chuyến đi xa. 

Trong các dòng tranh phong thủy, tranh mã đáo thành công là bức tranh có nhiều biến thể nhất. Bởi số lượng ngựa bên trong bức tranh thay đổi cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Bức tranh mã đáo thường gặp nhất là có 8 con ngựa, còn gọi là tranh bát mã. Từ “ bát” đọc đồng âm với “ phát” trong phát tài phát lộc nên bức tranh mang ý nghĩa thành công và tài lộc. 

tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công không chỉ là lời chúc may mắn, thành công mà còn mang ý nghĩa “ tốc chiến tốc thắng”, làm việc gì cũng thành công nhanh chóng. Vì vậy tranh mã đáo là món quà tặng được nhiều người làm ăn yêu thích, là quà tặng sếp, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương ý nghĩa như lời chúc may mắn và thành công. 

Trước kia bức tranh mã đáo vẽ những con ngựa đều hướng về phía trước, tức cùng hướng về một mục tiêu. Nhưng trải qua nhiều thời kỳ, bức tranh đã có sự biến hóa, con ngựa đầu đàn thường được vẽ ở giữa ngoảnh mặt về phía sau mang ý nghĩa khích lệ những con đằng sau cùng nhau tiến về phía trước.

Những điều cấm kỵ khi treo tranh mã đáo thành công 

Treo tranh phong thủy mã đáo thành công cần chú ý về tuổi của gia chủ vì không phải tuổi nào treo tranh này cũng gặp may mắn và thành công. Dòng tranh này phù hợp với người tuổi Dần và tuổi Tuất. Đây là hai tuổi phù hợp nhất treo dòng tranh mã đáo thành công. 

Bên cạnh tuổi thì mệnh cũng là một trong những quan niệm về phong thủy cần phải chú ý khi treo tranh mã đáo. Bức tranh mã đáo thuộc hành Hỏa, vì vậy các gia chủ mệnh Thủy không nên treo bức tranh này để tránh gây xung đột. 

Một bức tranh đẹp mà treo ở vị trí xấu thì giá trị nghệ thuật của bức tranh cũng giảm đi nhiều. Đối với dòng tranh phong thủy, việc chọn vị trí treo tranh cũng rất quan trọng như xem hướng xây nhà vậy. Nhiều người cho rằng, bức tranh mã đáo thành công phải hướng ngựa chạy ra ngoài với may mắn. Nhưng đây là quan điểm vô cùng sai lầm. Bởi bức tranh mã đáo mang ý nghĩa ngựa chạy về báo tin mừng. Vì vậy chúng ta nên treo tranh ngựa chạy hướng vào nhà để mang may mắn, tài lộc và thành công đến với gia chủ. 

Số lượng ngựa trong bức tranh mã đáo cũng là điều gia chủ cần chú ý khi mua tranh. Thông thường, bức tranh mã đáo sẽ có 8 con ngựa với ngụ ý may mắn, phát đạt. Gia chủ không nên treo tranh mã đáo số lẻ vì đây là những con số không may mắn và không có ý nghĩa tốt trong phong thủy. 

Mua tranh mã đáo thành công ở đâu uy tín? 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng là bức tranh đẹp, ý nghĩa nhưng khi chọn làm quà tặng hay mua trưng bày trong nhà nên tìm hiểu cách treo tranh phù hợp để tránh mang lại vận xui cho chính bản thân hay người nhận quà tặng. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.