Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách tốt nhất cho gia chủ

Phòng khách là khu vực quan trọng trong gia đình, đây cũng là nơi được coi là bộ mặt của một gia đình cũng như là nơi tập trung tài khí, những nguồn năng lượng tốt của một gia đình. Việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách khách rất quan trọng vì nếu chọn sai có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của các thành viên trong một nhà.

Cách chọn tranh phong thủy phòng khách như thế nào?

Tranh phong thủy treo phòng khách
treo tranh phong thủy phòng khách mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Phòng khách thường là nơi quan trọng nhất của một gia đình, đây không những là nơi cả gia đình quây quần mỗi ngày mà còn là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất trong nhà.

Theo các chuyên gia việc treo tranh phong thủy phòng khách mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, giúp không gian phòng khách trở nên tinh tế, hài hòa, giúp đẩy lùi nguồn năng lượng xấu, bảo vệ các thành viên trong gia đình cũng như nâng cao vận khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Có rất nhiều cách khác nhau để chọn được tranh phong thủy treo phòng khách, nhưng thông thường cách chọn tranh phong thủy phòng khách được chia làm 3 cách chọn như sau:

  • Chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp với mệnh gia chủ
  • Chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp với tuổi gia chủ
  • Chọn tranh phong thủy treo phòng khách theo nội dung, ý nghĩa của tranh mang lại cho gia chủ.

Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh mạ vàng treo phòng khách phong thủy mạ vàng không chỉ giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc mà còn khiến phòng khách trở nên sang trọng hơn, thể hiện được đẳng cấp, địa vị của của gia chủ.

Sau đây là những mẫu tranh theo phong thủy đẹp nhất tại Phúc Tường Gold.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ dát vàng

Cách treo tranh Phúc Lộc Thọ
Tranh chữ Phúc Lộc Thọ dát vàng

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ là dòng tranh giàu tính truyền thống, thể hiện được ước mơ muôn đời của người dân là hạnh phúc, sum sum vầy, tài lộc, phú quý và tuổi thọ. Treo tranh trong phòng khách giúp gia chủ hóa giải được vận khí xấu, đem lại nhiều sinh khí, nặng lượng tốt cho gia chủ và cả gia đình.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k
Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Đại bàng là loài chim được cho là có tác dụng chống lại tà khí, khi treo tranh đại bàng trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút được nguồn sinh khí, năng lượng tốt và vận may cho gia chủ. Hơn nữa tranh đại bàng tung cánh còn tạo được sự uy nghiêm cho gia chủ nên rất thích hợp đối với người làm kinh doanh hoặc có chức tước, địa vị trong xã hội.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu
Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội có ý nghĩa dư dả dài lâu. Treo tranh cửu ngư trong phòng phòng khách giúp gia chủ có được tài lộc dồi dào, may mắn, no đủ quanh năm.

Tranh hoa sen cá chép

Tranh cá chép hoa sen dát vàng
Tranh hoa sen cá chép

Tranh hoa sen cá chép có ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó tranh cá chép hoa sen còn có tác dụng xua đuổi vận xui,  chấn tà khí và mang lại nhiều nhiều may mắn cho gia chủ.

Tranh rồng dát vàng, tranh rồng hưng thịnh mạ vàng

quà tặng sếp nam về hưu
Tranh rồng dát vàng, tranh rồng hưng thịnh mạ vàng

Rồng là loài vật không có thật nhưng từ xưa đến nay nó luôn là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự sự bảo vệ. Treo tranh rồng trong nhà có tác dụng thể hiện uy quyền, sức mạnh của người lãnh đạo

Tranh rồng còn mang ý nghĩa những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, những điều tốt đẹp nhất đến cho gia chủ,  trấn áp tà khí, thể hiện sự trường tồn lâu dài.

Tranh tứ quý mạ vàng

tranh tứ quý
Tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý với hình ảnh bốn mùa trong năm, mỗi loài cây trong đó đều thể hiện những đức tính tốt đẹp và cao quý của con người. Tranh tứ quý mạ vàng vàng thể hiện sự phát đạt, thịnh vượng và ấm no.

Tranh tùng hạc diên niên

tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Treo tranh tùng hạc trong nhà với mong muốn một cuộc sống an lạc, ấm no, sức khỏe và tuổi thọ dài lâu.

Tranh vinh hoa phú quý

tranh vinh hoa phú quý
tranh vinh hoa phú quý

Ngay từ tên gọi của tranh đã thể hiện mong muốn của gia chủ khi treo tranh trong phòng khách. Bức tranh có có tác dụng đem lại tài lộc, may mắn, sự thanh thản trong tâm hồn, tôn vinh địa vị của gia chủ.

Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cần chú ý điều gì?

Tranh treo phòng ngủ
Lưu ý khi treo tranh phong thủy

Khi chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy gia chủ nên chú ý những vấn đề như sau:

  • Không nên treo tranh thú dữ, về binh khí hay chiến tranh bởi những dòng tranh này thường ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ vẫn muốn treo tranh thú dữ với mục đích bảo vệ gia trạch thì nên treo tranh hướng ra cửa.
  • Trong phòng khách không nên treo tranh tối tăm hay ảm đạm hay tranh vẽ với chủ đề thê lương, đau buồn. Khi treo tranh này trong phòng khách sẽ tạo cảm bi quan ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người và khiến phòng khách trở nên thiếu sinh khí hơn.
  • Khung tranh cũng có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy nên gia chủ không nên bỏ qua điều này. Nên chọn khung tranh hợp với mệnh của mình để phát huy hết tác dụng của tranh.
  • Mỗi một bức tranh đều có hướng treo riêng, gia chủ cần tìm hiểu kỹ hướng treo tranh trước khi quyết định đóng tranh lên tường.

Tranh phong thủy treo phòng khách luôn được chú trọng bởi nó vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa mang ý nghĩa về phong thủy. Để mua hàng uy tín và chất lượng, đừng quên ghé qua Phúc Tường Gold tại 994 Đường Láng, Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *