Thiết kế quà tặng theo yêu cầu

bia gt pt gold 2

 

Phúc Tường Gold hiểu rằng quà tặng là một phương tiện truyền tải thông điệp quan trọng của bạn để gây ấn tượng và tạo dựng, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn một món quà đẹp và ý nghĩa lại phù hợp với mức ngân sách có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao quà tặng được thiết kế riêng theo yêu cầu là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một món quà vừa khác biệt, thể hiện được thành ý của mình lại phù hợp với ngân sách để dành tặng cho cá nhân, tổ chức. Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và ý nghĩa đặc biệt thông qua món quà đó.

Lợi ích của quà tặng thiết kế theo yêu cầu

quà tặng hội nghị

1. Thể hiện thành ý của bạn

 

Mục đích của việc tặng quà là để thể hiện thiện chí và lòng thành của bạn, cũng như để truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Các quà tặng thiết kế theo yêu cầu sẽ lại mang đậm “dấu ấn cá nhân”, thể hiện rõ thành ý, thông điệp riêng. Bằng cách này món quà sẽ tạo nên sự gắn kết đặc biệt vì mỗi chi tiết của món quà được thiết kế đều mang trong nó một câu chuyện và ý nghĩa riêng.

gift wrap image V4

2. Món quà “khác biệt”

 

Quà tặng thiết kế là món quà có tính cá nhân hóa rất cao, không bị trùng lặp với các mẫu quà tặng thông thường vì nó được thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Những món quà tặng như vậy chứng tỏ rằng bạn thực sự rất quan tâm, khao khát thấu hiểu sở thích và mong muốn của người được tặng. Bằng cách này, món quà sẽ rất khác biệt, độc đáo và mang đặc điểm cá nhân hóa cao của người nhận, giúp tạo nên một trải nghiệm đặc biệt cho họ

 

 

Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k - CB04 2

3. Giúp tối ưu chi phí

 

Phúc Tường Gold hiểu rằng một món quà được thiết kế theo yêu cầu có chi phí rất khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng và khả năng thực hiện. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng với năng lực hiện có hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp quà tặng vừa phù hợp với ngân sách lại vừa thể hiện được ý nghĩa và thông điệp mà bạn muốn món quà đó mang lại. Do đó, chi phí cũng hoàn toàn do khách hàng đặt ra.

Chúng tôi có thể làm gì?

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 6

Quà tặng theo yêu cầu có gì?

 

Bạn có thể yêu cầu Phúc Tường Gold thiết kế tranh, tượng hoặc mô hình mạ vàng theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Mô hình thuyền buồm bằng bạc nguyên chất, mạ vàng 24k 9

Chất liệu quà tặng 

 

Hiện tại chất liệu chính của quà tặng mạ vàng/ dát vàng 24k có thể bằng đồng, bạc hoặc vàng lá. Khách hàng có thể yêu cầu làm chất liệu mong muốn hoặc yêu cầu cụ thể hơn.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho viện hải-dương-học

Chi phí dịch vụ

 

Tại Phúc Tường Gold, giá trị mỗi món quà tặng mạ vàng phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, độ phức tạp của món quà. Chi phí trung bình cho một món quà hoàn toàn do khách hàng lựa chọn, Phúc Tường Gold sẽ dựa trên ngân sách đó để đưa ra những ý tưởng quà tặng phù hợp nhất.

Các dự án thực tế của Phúc Tường Gold

thiết kế quà tặng mạ vàng cho Vietcombank

Vietcombank Lạng Sơn

 

Vietcombank là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Khi nhận được đơn hàng quà tặng, Phúc Tường Gold đã tìm hiểu và kết hợp giữa logo thương hiệu và hình ảnh hoa hồi – món quà thiên nhiên quý giá ở Lạng Sơn. Hoa hồi là biểu tượng đặc biệt đối với Lạng Sơn, là loài cây “mũi nhọn kinh tế” của vùng đất này. Món quà kết hợp hình ảnh hoa hồi và logo ngân hàng mang ý nghĩa cùng nhau phát triển và hướng đến tương lai thịnh vượng. 

thiết kế quà tặng mạ vàng cho Vietcombank lạng sơn

 Vietcombank Lạng Sơn

 

Là một phiên bản thứ hai của quà tặng thiết kế đơn vị ngâng hàng Vietcombank Lạng Sơn. Cũng mang những ý nghĩa tương tự về sự phát triển và đồng hành. Hình ảnh quà tặng hoa hồi còn mang dấu ấn đặc biệt, thể hiện sự trân trọng và tiềm năng phát triển của địa phương. 

thiết kế quà tặng mạ vàng cho trung đoàn ô tô vận tải 13

Quà tặng tri ân cựu chiến binh 

 

Được sự tin tưởng của một cựu chiến binh ” Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng bộ đội Trường Sơn”, Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng quà tặng “tri ân” ý nghĩa nhân dịp 30/4 vừa qua. Món quà thay cho tình cảm chiến hữu, cùng nhau kề vai sát cánh trong cuộc chiến đấu trường kì giải phóng đất nước. Hai chữ “tri ân” được tết bạc khéo léo truyền tải tình đồng đội đầy xúc động của các bác cựu chiến binh.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho viện hải-dương-học

 Kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Hải Dương Học

 

Phúc Tường Gold rất tự hào được đồng hành cùng Viện Hải Dương Học trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2022. Thật may mắn khi biểu tượng, kỷ niệm chương mạ vàng hình cá mao tiên được lựa chọn. Cá mao tiên cũng là loài cá được vẽ trên logo của viện, là loài cá được mệnh danh là “nữ hoàng biển cả”.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng AMECC 

 

“Chúng tôi muốn một món quà ý nghĩa biểu tượng Việt Nam”. Quốc hoa của Việt Nam là hoa sen với nhiều ý nghĩa mang trong nó, thể hiện tinh thần của dân tộc Việt. Món quà này vừa là cách giới thiệu năng lực và phẩm chất của công ty vừa là cách giới thiệu văn hóa tốt đẹp của Việt Nam ra thế giới.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty đạm phú mỹ

Kỷ niệm 20 năm thành lập PVFCCo

 

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Công đoàn PVFCCo) tiền thân là Công đoàn Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí đã tin tưởng chọn lựa Phúc Tường Gold là đơn vị thiết kế quà tặng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng thiết kế hình ảnh người nông dân, bao phân đạm và đồng lúa chín vàng thể hiện hàm ý cho một vụ mùa bội thu. Bức tranh được tạo ra bởi sự kết hợp đồng và vàng lá cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi

Tại sao nên chọn quà tặng doanh nghiệp mạ vàng 24k Phúc Tường Gold