Thượng thọ là bao nhiêu tuổi – Quà mừng thọ ý nghĩa

Thượng thọ là bao nhiêu tuổi – Quà mừng thọ ý nghĩa. Thượng thọ là lễ mừng thọ các cụ từ 80 tuổi trở lên, do con cháu trong gia đình tổ chức để chúc mừng ông bà sống lâu trăm tuổi. Từ xưa người ta đã quan niệm, gia đình có người sống thọ thì nhà đó có phúc đức lớn; là niềm vui đối với con cháu. Chính vì thế trong ngày lễ thượng thọ ngoài những lời chúc trường thọ thì quà mừng thọ là thứ không thể thiếu. Ngày nay lễ thượng thọ còn được làng xóm, các tổ chức xã hội, tôn giáo; và nhà nước đứng ra tổ chức đối với những cụ có đóng góp, cống hiến cho đất nước hoặc đức cao vọng trọng Thượng thọ được xem là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Thể hiện tấm lòng hiếu thảo, sự kính trọng, lời cảm ơn đến bậc sinh thành; dưỡng dục, với đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”.

quà mừng thượng thọ

Ý nghĩa quà mừng thượng thọ

Quà tặng ngày mừng thượng thọ không chỉ là món quà kỷ niệm mà nó còn thay những lời tri ân; bày tỏ sự kính trọng của con cháu đến ông bà, cha mẹ. Thông qua những món quà mừng thượng thọ, những lời chúc trường thọ; người tặng thể hiện được tình cảm của mình. Và có thể làm cho các cụ hạnh phúc, vui vẻ, vì con cháu đề huề, hiếu thảo; và được xã hội quan quan tâm sau những cống hiến của bản thân.

Những món quà mừng thượng thọ ý nghĩa và tinh tế

Quà tặng thượng thọ: Tượng linh vật theo tuổi

Những món quà phong thủy luôn được lòng người nhận. Không chỉ là vật phẩm mang đến sự may mắn, bình an. Mà đây là món quà mừng thượng thọ ý nghĩa; mang đến lời cầu chúc đầy tốt lành về sức khỏe. Mong muốn ông bà luôn vui vẻ và trí tuệ mẫn tiệp ở để bên con cháu lâu hơn nữa. Tượng phong thủy với thiết kế đẹp mắt mang đến sự uy nghiêm và oai vệ. Thích hợp cho việc trang trí, trưng bày cho không gian thêm bắt mắt, sinh động và ấn tượng.

Quà mừng thọ mạ vàng: Tranh chữ Thọ

Trong tiếng Hán chữ Thọ có nghĩa là sống lâu để hưởng phúc. Đây cũng là ước mơ ngàn đời của con người. Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta bắt gặp chữ Thọ được viết cách điệu trên các sản phẩm đồ gỗ, đồ đồng; trang phục hoặc các hoa văn trang trí. Bên cạnh ý nghĩa đó chữ Thọ còn có ý nghĩa sâu sắc. Người cao tuổi được sống những năm tháng cuối đời một cách thanh thản, không phải lo nghĩ, buồn phiền, không bị bệnh tật giày vò hết ngày này sang tháng khác. Người cao tuổi có sức khỏe để vận động và trò chuyện với mọi người xung quanh.

Tranh chữ Thọ mạ vàng

Quà tặng mừng thượng thọ: Tượng Tam Đa dát vàng 9999

Tượng tranh Tam Đa Phúc Lộc Thọ là tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của đời người. Là những gì con người mong muốn ước ao và phấn đấu có được.

Phúc (hay còn gọi là Phước) là điều đầu tiên mong muốn của con người. Phúc đại diện cho may mắn phúc khí trong công việc cuộc sống được hanh thông thuận lợi.; có một cuộc sống yên bình bên gia đình.

Lộc là trung tâm của Tam đa, từ xưa người ta đã quan niệm Lộc là bổng lộc mà các quan được nhận; hay là đại diện cho sự vinh dự. Ngày nay nó được mở rộng hơn, lộc không chỉ đại diện cho quan lộc mà còn lại sự tài lộc, của cải, địa vị.

Thọ đại diện cho tuổi thọ, chúng ta thường đọc được trong các điển tích, câu chuyện. Có những người truy tìm phương thuốc trương sinh, đến cả nhà vua người được xem là mệnh con nhà trời cũng không ngoại lệ.

tam da phuc loc tho dat vang

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa: Tượng Tam thế Phật mạ vàng 24k

Tặng tượng Phật với mong muốn về cuộc sống bình an, được chở che, phù hộ. Phật luôn có tấm lòng từ bi, độ lượng, thương người nên sẽ bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy của cuộc sống. Đây là món quà phù hợp tặng nhân dip lễ mừng thượng thọ.

Tam thế Phật mạ vàng 24k

Quà tặng mừng thọ: Chậu hoa lan 6 cành dát vàng

Cây hoa Lan 6 cành dát vàng

Quà tặng thượng thọ: Hoa Sen dát vàng

Hoa sen dát vàng

Quà mừng thọ ý nghĩa: Mô hình gậy như ý dát vàng 24k

mo hinh gay nhu y dat vang

Mong rằng với những chia sẻ của Quà tặng Phúc Tường, bạn đã trả lời được cho câu hỏi thượng thọ là bao nhiêu tuổi. Và những gợi ý về quà tặng thượng thọ ý nghĩa nhất dành cho những người thân thương. Món quà dù đáng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thành ý và khả năng tài chính của bản thân. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm cho mình một lựa chọn đủ đầy yêu thương, sự quan tâm và chân thành đối với người nhận. Món quà ông bà không cần quá câu nệ mà đơn giản, hãy cho thấy bạn yêu quý và quan tâm, kính trọng ông bà, cha mẹ của mình đến nhường nào.

Địa chỉ mua quà mừng thọ mạ vàng tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *