Những món quà mạ vàng ý nghĩa cho sếp người Hàn Quốc

Bài viết hôm nay Phúc Tường Gold muốn chia sẻ đến bạn đọc cách chọn quà tặng cho sếp người Hàn Quốc. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp với sếp của mình. 

Những món quà mạ vàng ý nghĩa cho sếp người Hàn Quốc

Những dịp tặng quà cho sếp người Hàn Quốc

Tặng quà khi sếp người Hàn Quốc sang thăm

Người Việt Nam luôn vô cùng hiếu khách. Chính vì vậy khi sếp người Hàn Quốc có dịp đến thăm, nhân viên tại Việt Nam thường chuẩn bị những món quà để tặng thay cho lời chào mừng sếp đến Việt Nam. 

Tặng quà khi sếp người Hàn Quốc hết nhiệm kỳ về nước

Sếp người Hàn Quốc của bạn sắp hết nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và về nước. Rất có thể sau này bạn khó có cơ hội gặp lại sếp. Chính vì vậy tại sao bạn không chuẩn bị một món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp người Hàn Quốc trước khi sếp về nước? Món quà không chỉ là lời cảm ơn của bạn mà còn giúp sếp nhỡ mãi về quãng thời gian làm việc tại Việt Nam mỗi khi nhìn đến món quà. 

Tặng quà nhân dịp năm mới

Tặng quà vào dịp năm mới là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Nhất là vào dịp năm mới tặng quà cho sếp người Hàn Quốc là cách để nhân viên gửi lời cảm ơn đến sếp trong suốt một năm làm việc cùng nhau. 

Tặng quà nhân dịp sinh nhật 

Tặng quà sinh nhật cho sếp người Hàn Quốc là cách bạn thể hiện sự quan tâm và cũng là món quà tinh thần giúp sếp vui vẻ hơn nhất là khi sếp đang phải làm việc xa người thân và bạn bè. 

Tặng quà cho sếp người Hàn Quốc cần chú ý điều gì?

Khi tặng quà cho người nước ngoài nói chung và tặng quà cho sếp người Hàn Quốc, bạn cần chú ý đến những điều sau: 

Màu vàng và màu đỏ là hai màu tượng trưng cho sự may mắn trong văn hóa Hàn Quốc nên khi gói quà bằng hai màu này, người Hàn Quốc tin rằng nó sẽ mang lại những điều tốt lành, tích cực, mang lại bình an cho người nhận, đồng thời cũng thể hiện sự tinh tế. 

Đối với các nước Châu Á nói chung, đặc biệt là Hàn Quốc, số 4 luôn được coi là con số đen đủi, thậm chí là con số “tử thần” sẽ mang lại nhiều xui xẻo, vì vậy bạn cần tránh tặng những vật phẩm liên quan đến con số này. 

Trong văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc, mặc dù họ thích gói quà bằng giấy gói màu đỏ nhưng đối với người Hàn Quốc việc viết lên thiệp bằng mực đỏ là điều cực kỳ cấm kỵ. Trong văn hóa Hàn Quốc, mực đỏ tượng trưng cho nỗi buồn và sự mất mát, vì vậy màu này không bao giờ được sử dụng trong thiệp chúc mừng.

Người Hàn Quốc rất chú ý đến lễ nghĩa, nhất là trong cách tặng quà. Chính vì vậy khi tặng quà cho sếp người Hàn Quốc bạn nên đưa món quà tặng bằng cả hai tay. Điều này thể hiện sự tôn trọng của người tặng dành cho người nhận. 

Nếu bạn muốn tặng tiền cho sếp người Hàn Quốc thì nên để tiền trong phong bì lịch sự và và tế nhị. 

Những món quà mạ vàng ý nghĩa cho sếp người Hàn Quốc

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Là sản phẩm quà tặng phong thủy được rất nhiều người làm ăn kinh doanh yêu thích. Thuyền buồm mạ vàng gắn liền với lời chúc “ thuận buồm xuôi gió” chúc cho sếp luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới. 

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Tranh tháp rùa mạ vàng 

Tranh tháp rùa là món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho sếp người Hàn Quốc. Tranh tháp rùa còn mang nhiều giá trị văn hóa, tâm linh và ý nghĩa lịch sử gắn liền với vùng đất kinh thành ngàn năm văn hiến. 

tranh chùa một cột mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Người Hàn Quốc rất thích những món quà lưu niệm chế tác thủ công liên quan đến lịch sử, văn hóa của các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy quà tặng trống đồng mạ vàng chắc chắn sẽ khiến sếp người Hàn Quốc vô cùng thích thú khi nhận được. 

Trống đồng mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến tranh hoa sen trong danh sách những món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp người Hàn Quốc. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và mang trong mình những giá trị tốt đẹp, quà tặng tranh hoa sen mạ vàng còn góp phần quảng bá nét đẹp truyền thống đến với bạn bè quốc tế. 

tranh hoa sen mạ vàng 24k
Tranh hoa sen đan bạc mạ vàng 24k

Một số món quà tặng ý nghĩa khác dành cho sếp người Hàn Quốc. 

  • Bút ký mạ vàng

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

  • Tượng linh vật phong thủy

  • Chậu hoa Bonsai mạ vàng

cây hồng bonsai mạ vàng

cây hoa đào bonsai
  • Tranh chùa một cột mạ vàng 
Tranh chùa một cột 1
Chùa Một Cột có ý nghĩa là một biểu tượng của trí tuệ, sự trường thọ của văn hóa của Việt Nam
  • Tượng người chơi golf mạ vàng 
Tượng người chơi golf mạ vàng
  • Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công để bàn

Xem thêm:

Quà tặng đối tác nước ngoài – Món quà ngoại giao ý nghĩa

Tổng hợp mẫu Quà tặng Sếp cao cấp và độc đáo – [UPDATE mới

Quà tặng đối tác Hàn Quốc – Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng ý nghĩa

Trên đây là một số thông tin, cách lựa chọn quà tặng cho sếp người Hàn Quốc cũng như những gợi ý về một số món quà ý nghĩa. Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể tìm được một món quà ý nghĩa và thích hợp dành tặng cho sếp người Hàn Quốc của mình. 

Nếu ưng ý với bất kỳ món quà nào hoặc muốn xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Showroom: Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng

Hotline: 078.707.2222

Website: quatangmavang24k.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *