Tranh tháp rùa hồ gươm mạ vàng độc đáo – món quà của người Việt

Tháp rùa hồ gươm là biểu tượng lịch sử, trái tim của thành phố Hà Nội, thành phố vì hòa bình. Tranh vẽ về tháp rùa hồ gươm thì nhiều vô kể nhưng tranh tháp rùa hồ gươm mạ vàng sẽ là món quà đầy giá trị dành cho chính khách, bạn bè năm châu.

Tìm hiểu về tháp rùa và hồ gươm

Tranh tháp rùa
Tháp rùa và hồ gươm được tôn vinh là trái tim của thủ đô

Hồ gươm hay còn gọi là hồ hoàn kiếm nằm ở trung tâm thủ đô của nước Việt Nam, gắn liền với câu chuyện vua Lê trả kiếm báu cho rồng thần. Hồ gươm mang vẻ đẹp thơ mộng, làn nước xanh quyến rũ quanh năm cùng với bóng cây nghiêng nghiêng tạo nên một nét đẹp mà bất cứ ai có dịp đến Hà Nội đều phải ghé qua chiêm ngưỡng.

Vẻ đẹp của hồ gươm không chỉ đi vào thơ,ca mà còn là chủ đề hội họa của bao họa sĩ từ xưa đến nay. Ở mỗi góc độ khác nhau, hồ Gươm lại mang một vẻ đẹp không giống nhau.

Nhắc đến hồ gươm, chắc chắn phải nhắc đến hình ảnh tháp rùa ở giữa hồ. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về lịch sử ra đời của tháp rùa cũng như bí ẩn xung quanh ngôi tháp này nhưng ở đây chúng ta tạm gác qua vấn đề đấy và chỉ bàn luận về vẻ đẹp của nó.

Tháp rùa được xây dựng theo tỷ lệ vàng nằm trọn trong vòng tròn và thể hiện hình ngôi sao 5 cánh. Tháp được xây dựng theo hai lối kiến trúc đông tây tại nên nét nét đẹp riêng biệt, độc đáo. Tháp rùa và hồ gươm được tôn vinh là trái tim của thủ đô, là dấu ấn lịch sử ngàn năm văn hiến của đất kinh kỳ Thăng Long và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Chính vì vậy tranh mạ vàng tháp rùa hồ gươm trở thành một trong những biểu tượng của đất nước ta, được bày bán rất nhiều cho khách du lịch, làm quà tặng cho bạn bè quốc tế hay in trên các tấm postcard du lịch.

Tranh tháp rùa mạ vàng làm quà tặng

tặng quà cho sếp nước ngoài
Một món quà mang ý nghĩa biểu tượng cho đất nước, hội tụ được vẻ đẹp cổ kính

Nếu bạn đang phân vân chọn một món quà cho đối tác làm ăn, các chính khách hay bạn bè nước ngoài thì tranh tháp rùa hồ gươm mạ vàng là điều bạn không nên bỏ qua.

Một món quà mang ý nghĩa biểu tượng cho đất nước, hội tụ được vẻ đẹp cổ kính và chất liệu chế tác quý giá sẽ giúp người tặng quà thể hiện được tâm ý, niềm tự hào về dân tộc cũng như mong muốn một món quà đậm chất Việt Nam sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp về đất nước đối với người nước ngoài.

Bức tranh được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ bởi tài hoa của những người nghệ nhân, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua làm quà tặng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để tham khảo tranh tháp rùa hồ gươm mạ vàng hoặc xem thêm nhiều mẫu tranh mạ vàng khác. Phúc Tường Gold tin rằng tranh mạ vàng tháp rùa nói riêng và nhiều bức tranh mạ vàng khác sẽ chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *