Ý nghĩa tượng Ngựa vàng phong thủy – Ngựa là loài vật thân thiết với con người từ xa xưa, hiện hữu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày; trong những chuyến buôn bán ở xa hay cùng con người xông pha trận mạc. Không những là con vật trung thành nhất, Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa của Ngựa trong phong thủy

Trong văn hóa người phương Đông, Ngựa là con giáp đứng thứ 7 và là một trong 3 linh vật có sức mạnh nhất trong 12 con giáp; Là đại diện của cung Nhân Mã (người ngựa) – cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 chòm sao của các nước phương Tây. Ngựa đại diện cho khả năng chinh phục, vinh quang và chiến thắng, tiêu biểu là thần thoại “Con ngựa thành Troy”.

Ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, thành công và chiến thắng trở về. Chính vì thế khi trưng bày tượng Ngựa phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn, suôn sẻ, lợi lộc trong công việc, tài lộc kéo đến. Hình ảnh chú Ngựa phi nước đại mang ý nghĩa Mã đáo thành công; tốc chiến tốc thằng, đầu tư kinh doanh nhanh chóng phát triển, thu được lợi nhuận lớn.

tượng ngựa mạ vàng
Tượng ngựa là linh vật được nhiều doanh nhân lựa chọn để trên bàn làm việc

tượng ngựa mạ vàng

Tượng Ngựa vàng phong thủy cao cấp là linh vật dùng để trưng bày và là món quà tặng hết sức sang trọng và độc đáo, thích hợp làm quà khai trương cửa hàng, công ty, quà tân gia và quà biếu tết với những ý nghĩa tốt lành.

Cách bài trí tượng Ngựa vàng phong thủy

Qua Ý nghĩa tượng Ngựa vàng phong thủy và Theo các chuyên gia về phong thủy; tượng Ngựa có khả năng hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống; mang đến điềm lành; nếu đặt tượng vào đúng huyệt tài thì sẽ đem lại nguồn tài lộc vô hạn cho gia chủ.
Nên đặt tượng Ngựa ở những nơi như phòng khách, bàn làm việc, trên tủ kệ… Đầu Ngựa hướng về phía trong nhà, tốt hơn nếu đặt theo phía Nam hoặc Đông Nam.
Tránh đặt tượng Ngựa hướng ra ngoài và những nơi ô uế

Địa chỉ mua tượng Ngựa vàng phong thủy

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng, tượng ngựa phong thủy mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

 

One thought on “Ý nghĩa tượng Ngựa vàng phong thủy

  1. Pingback: Ý nghĩa tượng Ngựa vàng phong thủy – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.