Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Ngày nay các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và hợp tác làm ăn, thì việc duy trì các mối quan hệ ấy rất cần thiết. Một trong những hình thức giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của mình không thể không nhắc tới đó là những món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp. Đó là món quà tri ân đến đối tác, khách hàng quan trọng và nhân viên ưu tú trong một năm qua đã luôn đồng hành cùng công ty của bạn.

Những món quà ấy đánh vào tâm lí con người luôn vui vẻ khi nhận được quà, giúp người nhận cảm thấy bản thân đóng một vai trò quan trọng, được quan tâm và chăm sóc. Từ đó nhận được thiện cảm lâu dài và tạo được kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và nhân viên.

quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, những món quà này đều in hoặc khắc, rập logo của công ty lên có thể tạo ấn tượng với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu công ty bạn đi xa và nhiều người biết đến hơn.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp

Với vai trò quan trọng từ những món quà của công ty có thể tạo ấn tượng với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu công ty bạn đi xa và nhiều người biết đến hơn. Quà vàng Phúc Tường xin giới thiệu những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, sang trọng và đầy ý nghĩa

biểu trưng mặt trống đồng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Thuận buồm xuôi gió” là câu chúc – con thuyền ra khơi với cánh buồm tròn và theo chiều gió mà tiến lên phía trước, không lùi bước.

“Thuận” và “Xuôi”: Thuận lợi và suôn sẻ, luôn tiến về phía trước, cùng 1 chiều, 1 hướng và không gặp trở ngại; xuôi theo chiều gió mà tiến về phía trước.

“Buồm” – “Gió” có mối liên hệ với nhau. Nhờ có gió mà buồm mới căng lên và đẩy thuyền di chuyển được. Và cánh buồm phụ thuộc vào chiều gió mới đi đúng hướng, đi đến đúng nơi cần đến. Vì vậy, khi ra khơi, chỉ cầu mong gió thuận để đi đường được suôn sẻ.

Như vậy: Câu chúc mang hàm ý thuận lợi, may mắn, thành công và đạt được mọi mong muốn trong công việc, cuộc sống.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Tranh mã đáo thành công vàng 24k

Hình ảnh con ngựa trong bức tranh cổ điển mã đáo thành công là biểu thị cho sự kiên cường, sự bền bỉ và khát khao chinh phục thành công. Sử dụng bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy, trong những không gian sang trọng giúp gia chủ kích tài, cầu danh. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và tốt đẹp.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Theo phong thủy Thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió; mọi việc hanh thông, giúp những cuộc giao dịch thành công tốt đẹp

Đối với người làm ăn xa, người thi cử, mô hình thuyền buồm còn thể hiện khát khao thành công và còn là biểu tượng tài lộc, của cải của gia chủ. Chính vì thế mà biểu tượng thuyền buồm thường được sử dụng làm logo công ty hoặc thương hiệu.

Bên cạnh đó với khả năng di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm sức lực;con thuyền với cánh buồm căng cao đón gió vượt ngàn sóng xô băng băng tiến về phía trước; thể hiện ý chí của con người với khát khao chinh phục biển cả và thành công.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Tượng Trần Hưng Đạo đại vương mạ vàng

Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn là nhân vật lịch sử quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Ông là vị tướng có đức, có tài được coi trọng dưới triều đại nhà Trần. Với 3 lần lãnh đạo chống giặc Nguyên – Mông và giành thắng lợi vẻ vang cho dân tộc; ông được người đời ca tụng và kính trọng, được xem là tấm gương để học tập và noi theo.

Trần Quốc Tuấn là một tấm gương mẫu mực, một người với ý chí kiên cường; bản lĩnh, thông minh và vô cùng tài giỏi. Đặc biệt, với tài năng lãnh đạo của mình, ông luôn được mọi người tin tưởng và nể phục. Quan điểm về phong thủy, nếu người sở hữu đặt bức tượng Trần Quốc Tuấn; trong bàn làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh rộng mở; luôn sáng suốt và thuận lợi trong công việc. Sản phẩm là món quà rất ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác và bạn bè.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng mạ vàng doanh nghiệp tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *