Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp lên chức ý nghĩa

Quà tặng Sếp lên chức – Sếp thăng chức không chỉ là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa với sếp; mà còn là niềm tự hào của những nhân viên dưới quyền. Chính vì thế việc gửi những lời chúc và quà tặng sếp lên chức là điều không thể thiếu. Để chọn được quà tặng sếp thăng chức và lời chúc sếp hay; các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của Quà vàng Phúc Tường chúng tôi dưới đây:

Quà tặng Sếp thăng chức - Lời chúc Sếp thăng chức
Gậy Như Ý mạ vàng – Món Quà tặng Sếp thăng chức ý nghĩa

Tầm quan trọng của lời chúc và quà tặng sếp thăng chức

Lời chúc – quà thăng quan tiến chức rất quan trọng. Việc gửi đến Sếp những lời chúc thăng chức phần nào thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với họ. Sẽ khiến Sếp sẽ đánh giá bạn là người tinh tế và rất biết ý, quan tâm người khác và sẽ có cách nhìn về bạn tích cực hơn. Do đó hãy lựa chọn những lời chúc ý nghĩa; và món quà tặng phù hợp dành tặng nhân dịp sếp thăng chức. Đây là cơ hội để gây ấn tượng tốt đối với Sếp mà không lộ liễu, phô trương.

Những lời chúc mừng Sếp thăng chức

 • Chúc mừng Sếp, chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc; và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc.
 • Chúc Sếp thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!
 • Một khi chinh phục được những khó khăn, thử thách thì cho dù phía trước có chông gai như thế nào đi chăng nữa em tin rằng sếp sẽ thành công. Chúc mừng sếp thăng chức.
 • Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng; và anh chính là con ong chăm chỉ có cả tài cả đức mà em luôn noi theo. Chúc mừng anh thăng chức em mong rằng anh sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.
 • Thành công không phải may mắn mà đó chính là sự nỗ lực và phấn đấu hết mình. Và sếp đã khẳng định được điều đó, em tin rằng sếp sẽ thành công hơn nữa; vì thế hãy luôn giữ vững lòng tin của mình sếp nhé.
 • Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm, vì vậy hãy thật kiên cường vượt qua, mọi người sẽ luôn bên cạnh sếp; vì vậy hãy luôn vững tin để thành công hơn. Chúc mừng sếp thăng chức. Với những gì anh đã làm cho công ty mọi người đều biết; vì thế sếp hãy cố gắng hơn nữa để thành công hơn hiện tại. Chúc sếp luôn giữ vững tâm thế như bây giờ và gặp được nhiều may mắn.
 • Sếp luôn là người anh cả mà chúng em quý trọng nhất; cảm ơn sếp đã dìu dắt chúng em trong thời gian qua. Nhân dịp sếp thăng chức em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao hơn nữa trong tương lai.

Gợi ý món quà tặng Sếp thăng chức

Tham khảo những gợi ý quà tặng cho sếp lên chức sau đây của chúng tôi.

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Quà tặng Sếp
Chất liệu: Mạ vàng 24k
Phân loại Quà tặng để bàn, quà tặng phong thủy.

Quà tặng mừng sếp lên chức: Thuyền buồm mạ vàng

Biểu trưng tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là  những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Quà thăng chức sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Quà tặng mừng sếp thăng chức: Tranh – Tượng ngựa Mã Đáo Thành Công

Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 04

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công để bàn

Quà tặng sếp lên chức: Tranh cá Rồng

Theo dân gian có truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá là loài vật có ý chí, kiên trì, bền bỉ, sự cố gắng để đạt được ước mơ. Do đó, biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang lại ý nghĩa thành công, tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Quà tặng sếp thăng chức: Tranh – Tượng linh vật Rồng

Mỗi biểu tượng nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Rồng phong thủy mang sức mạnh, sự quyền uy, giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh; và sức khỏe đến cho gia chủ. Đây là món quà thăng chức vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng Tài Lộc Mạ Vàng 24k

tượng rồng phong thủy

Tượng rồng tài lộc dát vàng 24k

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy mạ vàng; món quà độc đáo đem lại may mắn, tài lộc cho Sếp của bạn dịp thăng chức này.

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24k

Tượng gà phong thủy mạ vàng 24k

Tượng gà phong thủy mạ vàng 24k

Tượng chuột phong thủy mạ vàng mấu mới

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng mẫu mới

Quà tặng tượng heo mạ vàng phong thủy

Quà tặng tượng heo mạ vàng phong thủy

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k

Quà mừng sếp lên chức: Gậy Như Ý

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.

gậy như ý mạ vàng

Quà mừng sếp thăng chức: Tranh – tượng Đại Bàng tung cánh

Trên bầu trời chim Đại Bàng là chúa tể và là biểu tượng cho quyền lực, lòng can đảm; sự nhìn xa trông rộng và không ngừng tiến về phía trước. Và nhiều người tin rằng, trưng bày những vật phẩm liên quan đến chim Đại Bàng; ở phòng làm việc có tác dụng rất lớn về phong thủy. Tặng tượng chim Đại Bàng tới Sếp là món quà thích hợp với lời chúc đẹp và tốt lành.

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

 

Đại bàng mạ vàng

Món Quà tặng mừng sếp lên chức: Tranh Phú quý vạn niên

Với hình ảnh chim Công đại diện cho các bậc vương giả và hoa Mẫu đơn, nữ hoàng của các loài hoa. Kết hợp hài hòa là bức tranh biểu thị cho sự thịnh vượng, nguồn sinh khí cho sự nghiệp, công danh.

Tranh Phú Quý Vạn Niên

tranh vinh hoa phú quý

Cột cờ để bàn làm việc

cột cờ để bàn cao cấp

Mẫu cột cờ để bàn làm việc mạ vàng đẹp nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành tặng sếp của bạn.

Cột cờ để bàn làm việc mạ vàng

 

Lý do cột cờ bằng đồng mạ vàng được chọn làm quà biếu tặng sếp thăng chức, lãnh đạo vì nó hàm chứa những ý nghĩa tốt đẹp. Về ý nghĩa tinh thần, cột cờ Hà Nội biểu trưng cho sự kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc với phần đế to lớn, vững chãi; phần cột vươn cao thẳng tắp cùng lá quốc kỳ Việt Nam đỏ thắm tung bay trên đỉnh cột. Về ý nghĩa tâm linh phong thủy, cột cờ mạ vàng tốt cho công danh, sự nghiệp của người sở hữu, đem lại sự vững vàng và những điều may mắn, tốt lành trong kinh doanh cũng như đường công danh sự nghiệp

Cây Kim ngân, Kim tiền mạ vàng

Cây kim ngân được gọi là cây tiền, giúp cân bằng những yếu tố phong thủy. Thân cây hình trụ to, có ý nghĩa như bậc trượng phu, chính nhân quân tử. Lá cây tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt. Theo phong thủy phương đông có thể sự giàu sang, may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra, cây kim ngân còn giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính, duy trì được sự ổn định và hài hòa. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ giúp hoạt động tiền tệ trở nên dễ dàng hơn, tình hình tài chính sẽ thuận buồm xuôi gió. Là món món quà tặng sinh nhật Sếp nữ độc đáo và đầy ý nghĩa

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

Cây kim Tiền mạ vàng 24k

Lưu ý khi mua quà tặng sếp

Một số lưu ý khi mua quà tăng sếp lên chức bạn cần phải biết:

 • Tìm hiểu kỹ sở thích: Để tránh việc tìm quà thì lâu mà sếp lại không ưng ý, bạn cần nắm rõ sở thích của sếp mình. Chỉ cần tinh ý quan sát, hỏi han là bạn có thể biết được sếp của mình thích gì và ghét gì. Hãy chọn một món quà hài lòng thay vì một món quà đắt đỏ.
 • Lựa chọn quà chất lượng: Thăng chức là một chuyện trọng đại của sếp, nên hãy bỏ thời gian tìm kiếm món quà chất lượng. Ví dụ tìm mua đồ phong thủy hãy lựa chọn các bức tranh mạ vàng tại địa chỉ uy tín.
 • Hình thức chỉnh chu và đẹp mắt: Món quà thăng chức nhất định phải chú ý đến phần trình bày, gói ghém để tăng thêm giá trị của món quà. Nếu tặng những bức tranh mạ vàng phong thủy nên gói cẩn thận, cho vào những chiếc hộp để tranh va chạm.
 • Cân nhắc về giá tiền: Không nhất thiết phải tặng những thứ quá đắt đỏ, nhưng đừng tặng những món quà xoàng xĩnh. Hãy lựa chọn những món quà ở tầm trung nhưng mang lại giá trị cao và ý nghĩa.

Quà tặng sếp thăng chức thật không đơn giản, nhưng Phúc Tường Gold khuyên bạn nên lựa chọn những món quà như tranh mạ vàng, tượng mạ vàng bởi chúng rất dễ dàng bày trí trong văn phòng hay trong không gian nhà ở. Ngoài ra đây là những vật phẩm phong thủy, chúng mang ý nghĩa về hạnh phúc, sự thăng tiến và thành công, rất thích hợp làm quà tặng cho sếp nhân dịp vui mừng này.

Xem thêm:

Gợi ý quà tặng sếp nữ lên chức đầy tinh tế

Gợi ý quà tặng Sếp nam lên chức đẳng cấp và ấn tượng

Liên hệ mua quà tặng Sếp lên chức

Hy vọng với những gợi ý về top quà tặng Sếp lên chức do PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa và ấn tượng dành tặng cho Sếp của mình. Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng dát vàng, cao cấp khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được món quà khiến sếp hài lòng nhé.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng Sếp thăng chức mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  One thought on “Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp lên chức ý nghĩa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *