Tặng quà tri ân cho khách hàng là một trong những giải pháp marketing hiệu quả và đúng đối tượng, vừa là để thể hiện lòng biết ơn đến họ đã đóng góp vào thành công của doanh nghiệp, vừa tạo sự gắn kết và mang lại sự tin tưởng đối với thương hiệu của công ty hơn. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tặng khách hàng VIP phổ biến và cao cấp, có ý nghĩa đặc biệt.

Mọi món quà tặng cho người khác đều mang những mục đích khác nhau. Ở vị trí của công ty, doanh nghiệp khi tặng quà tri ân cho khách hàng là mong muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hơn nữa là khách VIP (Very Important Personal – người vô cùng quan trọng), là những khách hàng thân thiết thì món quà chính là một giải pháp marketing hiệu quả tới đúng đối tượng mua hàng. Đó là một giải pháp và hành động tích cực và nên áp dụng cho mọi doanh nghiệp. Nhưng ngoài mục tiêu đó ra thì món quà tặng khách còn mang lại nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như:

 • Thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với khách hàng, đồng thời củng cố lòng tin và sự ủng hộ từ phía họ.
 • Tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, góp phần trong việc phát triển danh tiếng và thương hiệu của công ty.
 • Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và lan tỏa thương hiệu đến người tiềm năng khác.
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu của công ty, giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Tóm tắt

I. 30+ Quà tặng khách VIP phù hợp, phổ biến nhất

1. Vé du lịch

Món quà này sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt và khó quên dành cho khách hàng VIP và càng ý nghĩa hơn nếu họ và gia đình chưa từng tới nơi đó. Nó sẽ thể hiện rằng công ty bạn rất quan tâm và mong muốn khách hàng sẽ có những ngày tháng vui vẻ và bình an trong cuộc sống, cũng như gửi lời cảm ơn vì đã tin tưởng vào công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Sự trải nghiệm đáng nhớ của khách hàng sẽ giúp thương hiệu của công ty được ghi nhớ sâu sắc hơn trong, giúp cho mối quan hệ hai bên trở nên thân thiết và chắc chắn họ sẽ ủng hộ những sản phẩm mới của công ty hoặc họ sẽ giới thiệu với bạn bè.

chuyến-du-lịch
chuyến-du-lịch

2. Voucher ưu đãi

Thứ nhất, họ có thể tự chọn sản phẩm mà họ thực sự ưa thích, từ danh mục sản phẩm của công ty. Thứ hai, thẻ quà tặng và voucher thường đi kèm với các ưu đãi đặc biệt như giảm giá, quà tặng kèm, dịch vụ miễn phí hoặc ưu đãi độc quyền nên khi tặng cho khách thân thiết, họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng từ phía công ty.

Cuối cùng, việc tặng voucher cũng khuyến khích khách hàng quay lại để mua hàng hoặc trải nghiệm sản phẩm mới ra mắt, giúp xây dựng độ trung thành và tạo sự kết nối lâu dài với họ.

3. Giỏ quà theo mùa

Bằng cách lựa chọn từng sản phẩm một cách kỹ càng và sắp xếp chúng gọn gàng trong một giỏ quà, hộp quà đẹp mắt, tức là công ty đang thể hiện mong muốn nó sẽ mang đến niềm vui và sự bất ngờ thú vị cho khách hàng. Giá trị món quà tuy nhỏ nhưng cũng là một cách để xây dựng mối quan hệ gắn kết và gây dựng niềm tin cao hơn trong tương lai.

Bạn có thể đặt logo thương hiệu trên sản phẩm để tăng khả năng nhận diện và nhớ đến thương hiệu nên đây cũng là một cách hiệu quả để PR và tạo dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu của công ty.

Các giỏ quà gợi ý:

 • Giỏ quà Tết gồm các sản phẩm như rượu nho, hộp trà, bao thuốc lá, bánh kẹo, hoa quả tươi, hộp cà phê.
 • Giỏ hoa quả: Lựa chọn những hoa quả nhiệt đới thơm ngon nhất theo mùa hoặc theo địa phương. Chú ý hạn sử dụng của những loại hoa quả này.
 • Giỏ quà Tết trung thu: Gồm các hộp bánh trung thu ngon mua từ các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp.
giỏ-hoa-quả
giỏ-hoa-quả

4. Cuốn sách hay

Sách cũng là một ý tưởng hay để dành tặng cho khách hàng thân thiết vì nó sẽ giúp họ thư thái xả stress hoặc tìm hiểu những thông tin, kiến thức mới vào thời gian rảnh. Sách cũng là cách để lấy lại sự cân bằng cho tâm trạng sau thời gian làm việc căng thẳng. Bạn có thể tham khảo một số đầu sách như:

 • “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie: Cuốn sách này giúp độc giả hiểu về cách thức tương tác và giao tiếp hiệu quả với mọi người, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt hơn trong kinh doanh và cuộc sống.
 • “Thinking, Fast and Slow” của Daniel Kahneman khám phá về cách con người suy nghĩ và ra quyết định.
 • “Start with Why” của Simon Sinek khám phá vai trò của mục tiêu và ý nghĩa trong kinh doanh và cuộc sống.
 • “The Power of Now” của Eckhart Tolle: Cuốn sách này giúp độc giả nhận ra tầm quan trọng của việc sống trong hiện tại và làm thế nào để tránh sự lo âu và căng thẳng.
 • “Influence: The Psychology of Persuasion” của Robert Cialdini giúp đọc giả hiểu về các nguyên tắc và kỹ thuật để tạo ra tác động và thuyết phục khách hàng.
 • “The Lean Startup” của Eric Ries cung cấp các phương pháp và nguyên tắc để xây dựng một doanh nghiệp linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả.
 • “Quiet: The Power of Introverts in a World That Can’t Stop Talking” của Susan Cain nghiên cứu về vai trò của người introvert trong xã hội và công việc.
Sách

5. Vật phẩm phong thủy

Các vật phong thủy không chỉ là một hành động tri ân mà còn thay cho lời chúc may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Các vật phẩm này được thiết kế theo nguyên tắc cân bằng âm và dương giúp mang lại sự hài hòa và cân đối cho không gian. Nhờ vậy, chúng cung cấp năng lượng tích cực, cải thiện các yếu tố như may mắn và thành công cho người sở hữu.

Đồng thời, các vật phẩm này còn tạo ra một không gian yên bình và hòa nhã, mang lại sự thư giãn cho không gian sống. Có thể tặng tranh phong thủy, hoặc đá phong thủy vì chúng vừa mang giá trị mà còn có hiệu quả phong thủy cao.

da-phong-thuy-de-ban-lam-viec-danh-cho-nguoi-menh-tho
Đá phong thuỷ

6. Rượu vang

Rượu vang là một dòng sản phẩm cao cấp nên sẽ phù hợp để tặng cho khách VIP, khách hàng thân thiết và giúp công ty thể hiện sự trân trọng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và khẳng định tầm quan trọng của họ với công ty, từ đó sẽ giúp gây dựng thương hiệu sâu sắc hơn trong mắt khách hàng, khiến họ trở thành người mua hàng trung thành…

Ngoài ra, món quà này có nhiều hương vị khác nhau nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm độc đáo, mới nhất để họ có thể thưởng thức hương vị mới, đồng thời gửi đi lời chúc thành công và thịnh vượng trong cuộc sống. Món quà này cũng giúp công ty gây dựng mối quan hệ tốt hơn và cải thiện niềm tin thương hiệu trong mắt khách hàng mỗi khi họ thưởng thức trong các dịp đặt biệt.

Bạn có thể cân nhắc một số chai rượu vang ngon mới ra mắt năm 2023 như: Zeus Primitivo Di Manduria Limite, Amarone della Valpolicella Classico, Le Argille Cabernet Di Cabernet, 816 Pritimivo Di Manduria, Bolla Le Origini Amarone Della Valpolicella.

>Bạn tham khảo: 30+ Quà Tết khách hàng dịp cuối năm ý nghĩa nhất

rượu-vang
rượu-vang

7. Chậu cây bonsai

Cây bonsai trong phong thủy mang ý nghĩa của sự phát triển bền vững và sự trường thọ và đây cũng là những lời chúc tốt đẹp mà công ty muốn gửi tới khách hàng của mình, chúc họ sống vui khỏe, cuộc sống thịnh vượng. Bên cạnh đó, những chậu cây bonsai trồng trong nhà sẽ mang lại không gian xanh và tạo cảm giác thư thái cho mọi người, giúp họ giảm bớt căng thẳng và tìm được cảm giác yên bình trong môi trường làm việc hoặc nơi sinh sống.

Món quà này cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bền vững của mối quan hệ giữa khách hàng với công ty, hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ sản phẩm mới của mình cũng như mong muốn mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn trong tương lai.

Bạn có thể cân nhắc một số loại bonsai như cây sanh (si), cây lộc vừng, mai vàng, nguyệt quế, mai chiếu thủy, đinh lăng, tùng bách, linh sam, cây sung…

cây-cảnh-bonsai-để-bàn
cây-cảnh-bonsai-để-bàn

8. Bó hoa tươi

Bó hoa tươi là một món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa để gửi đi thông điệp tri ân đến khách hàng, giúp mang đến cảm giác tươi mới và thư thái cho không gian trưng bày của họ, giúp công ty thể hiện sự quan tâm đến niềm vui và trạng thái cảm xúc tích cực của khách hàng.

Hoa tươi cũng tượng tượng của sự tươi mới và phát triển nên món quà cũng thay lời công ty gửi đi thông điệp chúc khách hàng sẽ ngày càng thành công trong công việc, cuộc sống thịnh vượng và các mối quan hệ tốt đẹp.

giỏ-hoa-tươi

9. Sản phẩm mới

Sản phẩm của công ty đang sản xuất và kinh doanh chính là một lựa chọn tốt cho món quà. Bởi vì nó là sản phẩm chính của công ty, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy đặc biệt và trân trọng hơn khi nhận được sản phẩm này làm quà tặng. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp quảng bá thương hiệu của công ty và tạo ra cơ hội để họ trải nghiệm sản phẩm của công ty. Điều quan trọng là công ty cần phải chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch này.

10. Hộp trà cao cấp

Trà chứa nhiều chất chống oxi hóa như polyphenol và catechin, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tác động của gốc tự do và quá trình lão hóa. Nó cũng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và tăng cường sức đề kháng… Điều quan trọng có thể nhận ra ngay là khi thưởng thức trà thì nó sẽ mang lại sự thư giãn và giảm bớt căng thẳng đồng thời có thể giúp tăng cường sự tập trung.

Đó là lý do vì sao công ty bạn nên chuẩn bị những hộp trà ngon để tặng tri ân cho khách hàng trong những dịp đặc biệt, thể hiện rằng công ty rất quan tâm tới sức khỏe thể chất và tinh thần, mong muốn khách hàng có một cuộc sống thịnh vượng và tràn đầy niềm vui.

Điều đặc biệt hơn cả là trà có sự đa dạng về hương vị, từ trà xanh, trà đen, ô long đến việc có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Dimah, Twingings, TWG, Harvey & Son.

uống-trà-thư-giãn
uống-trà-thư-giãn

11. Bộ chơi Golf

Tặng một bộ chơi golf có thể là một món quà tuyệt vời, nhất là nếu người yêu thích golf hoặc đã tham gia vào môn thể thao này. Golf thường được coi là môn thể thao xã hội và là cơ hội tốt để xây dựng mối quan hệ trong môi trường thân mật. Tặng bộ chơi golf có thể thúc đẩy khách hàng VIP và bạn có thời gian chất lượng để tương tác và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn.

bộ dụng cụ chơi golf
bộ dụng cụ chơi golf

12. Bộ Cà vạt

set cà vạt
set cà vạt

Cà vạt là một biểu tượng của sự lịch lãm và chuyên nghiệp. Tặng set cà vạt cho khách VIP có thể thể hiện sự tôn trọng và sự chăm sóc đối với họ. Cà vạt có thể thể hiện phong cách và cá tính. Món quà này giúp người nhận thể hiện phong cách của họ trong các dịp quan trọng. Bạn có thể cá nhân hóa cà vạt bằng cách thêu tên hoặc in logo của khách hàng VIP lên nó. Điều này làm cho món quà trở nên độc đáo và cá nhân hóa.

11. Gợi ý quà tặng khác

a. Đồ gia dụng

Đây sẽ là ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho khách VIP vì nó rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Các thiết bị nhỏ như máy lọc không khí, máy pha cà phê, máy hút bụi thông minh… có thể giúp không gian sống trở nên đáng sống hơn, mang lại sự ấm cúng, sạch sẽ, bình yên cho mọi người.

Món quà này cũng thể hiện công ty thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng cuộc sống của khách hàng, bày tỏ sự tri ân và cam kết sẽ nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả vì họ sẽ thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nên logo và tên thương hiệu sẽ được khách hàng thấy và nhớ đến liên tục.

Bạn có thể cân nhắc một số sản phẩm như:

 • Bộ nồi, xoong chảo để nấu nướng.
 • Máy lọc không khí để lọc và làm sạch không khí trong nhà, loại bỏ vi khuẩn và bụi mịn.
 • Robot hút bụi tự động giúp làm sạch sàn nhà, khách chỉ cần sạc pin và bật máy.
 • Máy lọc nước uống.
 • Các thiết bị gia dụng khác như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy ép chậm, máy sấy, ấm đun nước tùy theo ngân sách của công ty bạn.
thiết-bị-gia-dụng
thiết-bị-gia-dụng

b. Đồ trang trí nội thất

Đồ trang trí nội thất là những món quà đẹp mắt giúp tạo ra một không gian sống ấm cúng và thoải mái, nơi mà khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng sau mỗi ngày. Các sản phẩm trang trí đơn giản như chiếc đèn, tranh ảnh, thảm trang trí và gối nệm không chỉ làm cho căn phòng trở nên hài hòa mà còn mang lại sự ấm áp cho không gian.

Đồ trang trí nội thất cũng mang tính cá nhân hóa cao. Bằng cách chọn những món đồ phù hợp với phong cách, sở thích và cá nhân sẽ giúp họ tạo nên một không gian sống thể hiện cá nhân hóa, như tranh ảnh, đèn.

 • Tranh trang trí treo tường: Bạn có thể lựa chọn tranh theo chủ đề hoặc theo vật liệu làm tranh để tặng cho khách hàng VIP. Ví dụ nếu chọn theo chủ đề thì bạn có thể chọn tranh phong cảnh, tranh chân dung, tranh nghệ thuật trừu tượng, cỏ cây hoa lá, tranh chữ… Hoặc bạn có thể lựa chọn vật liệu đặc trưng của các làng nghề truyền thống như:
  • Tranh sơn dầu sử dụng màu dầu với chất keo để tạo ra hình ảnh trên bề mặt vải, giấy hoặc bảng canvas.
  • Tranh nước sử dụng màu nước pha loãng và vẽ trên giấy hoặc vật liệu dễ thấm.
  • Tranh acrylic sử dụng nhựa acrylic dạng gel để tạo ra hình ảnh trên bề mặt vải, giấy hoặc bảng canvas.
  • Tranh chì sử dụng việc vẽ hoặc vẽ màu bằng bút chì hoặc than chì trên giấy.
  • Tranh gốm sứ sử dụng kỹ thuật nung gốm và vẽ hình ảnh trên bề mặt gốm sứ.
  • Tranh dệt sử dụng kỹ thuật dệt để tạo ra hình ảnh trên chất liệu như len, lụa.
 • Đèn trang trí nhà cửa: Có rất nhiều loại đèn trang trí nội thất nhỏ gọn và linh hoạt mà bạn có thể tham khảo để mua tặng khách hàng dựa trên vị trí hoặc theo vật liệu sản xuất. Các loại đèn trang trí thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm mây tre đan, nhựa, gỗ, sắt, thủy tinh, mica, vải hoặc có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đèn trang trí theo vị trí lắp đặt như đèn chùm, đèn hắt tường, hắt trần, led dây, đèn bàn, đèn sàn, đèn treo trần…
bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí
bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí

c. Vé xem concert

Món quà này thực sự sẽ rất ý nghĩa khi bạn tặng cho khách hàng và concert về người nổi tiếng mà họ yêu thích, trong khi việc săn vé concert trở nên rất khó khăn ở góc độ cá nhân, đôi khi còn bị đội giá lên rất nhiều. Đó là lý do khách hàng sẽ rất trân trọng món quà này và sẽ enjoy từng khoảnh khắc trong buổi concert. Khi trở về nhà, điều đầu tiên là họ sẽ cảm thấy buổi concert thật tuyệt vời và tiếp theo là gửi thầm lời cảm ơn tới công ty vì đã săn và dành tặng tấm vé rất quý giá đó cho mình, từ đó họ sẽ có một sự tin tưởng đặc biệt với công ty.

d. Mỹ phẩm, trang sức

Mỹ phẩm hay nước hoa là những đồ dùng không thể thiếu dành cho phái nữ, nhưng bạn nên cân nhắc khi tặng món quà này cho khách hàng vì nó liên quan tới phong cách và sở thích cá nhân rất cao. Ngoài ra bạn cũng cần dựa trên mức độ quen biết của mối quan hệ giữa công ty và khách hàng nữ vì đôi khi những món quà mang tính cá nhân cao có thể có tác dụng ngược nếu mối quan hệ chưa phải là thân thiết.

Ngược lại, nếu họ là khách hàng thân thiết với công ty thì món quà này sẽ thể hiện rằng công ty bạn rất hiểu về bản thân khách hàng, sự thấu hiểu khách hàng rất quan trọng trong kinh doanh.

mỹ-phẩm,-nước-hoa
mỹ-phẩm,-nước-hoa

e. Sản phẩm sức khỏe

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, tổ yến khi dành tặng cho khách hàng VIP sẽ thể hiện rằng công ty bạn quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của họ, khuyến khích họ sống một lối sống lành mạnh và cân bằng để cảm nhận những điều ý nghĩa khác của cuộc sống.

Những món quà này còn mang lại giá trị của lòng tin đối với thương hiệu của công ty, rằng công ty rất quan tâm tới sức khỏe và cuộc sống tinh thần của khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, từ đó tạo ra một ấn tượng tích cực về thương hiệu, mang lại sự tin tưởng và trung thành từ phía khách hàng.

Giúp duy trì và nâng cao sức khỏe bản thân. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có chức năng tổng hợp như các loại vi chất dinh dưỡng, multivitamin, dầu cá Omega-3, probiotic và các loại thảo dược… hoặc các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như nhân sâm, tổ yến, đông trùng hạ thảo.

nhân-sâm
nhân-sâm

f. Thiết bị chăm sóc sức khỏe

 • Đồng hồ thông minh (Smartwatch): Một chiếc đồng hồ thông minh có tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe như theo dõi nhịp tim, đo áp lực, và theo dõi hoạt động thể thao.
 • Máy chạy bộ: Tặng máy chạy bộ thể hiện sự quan tâm đối với sức khỏe và cảm giác của người nhận. Đây là một cách thể hiện rằng bạn muốn họ duy trì một lối sống lành mạnh và sử dụng thời gian của họ để tập thể dục.
 • Bàn chải điện: đây là quà tặng vô cùng hợp lý để dành cho khách VIP, với ý nghĩa quan tâm đến sức khỏe răng miệng.

12. Dành cho khách hàng nước ngoài

Sự hội nhập quốc tế đã giúp cho các nước và Việt Nam dễ dàng giao thương hàng hóa hơn nên các doanh nghiệp trong nước cũng dễ dàng tiếp cận và gây dựng nhóm khách hàng tiềm năng là người nước ngoài. Khách hàng nước ngoài có điều kiện thu nhập tốt hơn nên họ cũng đóng góp rất nhiều vào doanh thu và sự thành công của doanh nghiệp. Đó là lý do các doanh nghiệp nên xây dựng chính sách remarketing phù hợp dành cho đối tượng người nước ngoài để họ nhớ tới thương hiệu, cũng như tiếp tục ủng hộ sản phẩm của công ty.

Bạn có thể xem gợi ý đầy đủ các món quà tặng cho khách nước ngoài tại đây.

II. 20+ Quà mạ vàng ý nghĩa tặng khách hàng VIP

Quà tặng mạ vàng sang trọng, độc đáo và thường được thiết kế và sản xuất riêng cho từng khách hàng, bao gồm các sản phẩm như hộp đựng danh thiếp, bút ký mạ vàng, quà tặng lưu niệm, tranh mạ vàng và nhiều sản phẩm khác. Việc tặng quà mạ vàng sẽ góp phần giúp thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của doanh nghiệp, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên và đem lại nhiều cơ hội mới trong tương lai.

1. Đối với khách hàng trẻ tuổi

1.1. Mô hình, tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm và mô hình thuyền buồm để bàn mang ý nghĩa về sự tự do, khám phá và sự tiến bộ. Tranh thuyền buồm biểu trưng cho cuộc hành trình của cuộc sống, tượng trưng cho sự phiêu lưu và khát vọng khám phá những cơ hội mới. Món quà thay lời gửi đi thông điệp về động lực và khích lệ khách hàng có một tinh thần mạnh mẽ, linh hoạt trong cuộc sống vượt qua mọi thách thức. Ngoài ra, thuyền buồm còn tượng trưng cho sự tự do và bình yên (hình ảnh thuyền nhẹ nhàng trôi trên biển với nắng xanh và chim nhạn).

Tranh và mô hình thuyền buồm là một món quà mang ý nghĩa sâu sắc và độc đáo, vừa là một món đồ trang trí vừa là một biểu tượng của sự thăng tiến và tiến bộ.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05 4
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 5
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 5
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 5
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 5
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43 7
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43 7

1.2. Tượng ngựa mạ vàng

Ngựa trong phong thủy được coi là biểu tượng cho sự thăng tiến và thành công trong công việc, cuộc sống nên khi tặng bức tượng này cho khách hàng là thể hiện mong muốn rằng họ sẽ có những thành công vượt bậc trong tương lai.

Hình ảnh con ngựa với sức bền bỉ, chạy liên tục là thể hiện ý chí quyết tâm hướng về mục tiêu và thể hiện nỗ lực không biết mệt mỏi để dạt được mục tiêu ấy trong cuộc sống. Ngựa phi nước đại là ẩn dụ cho ý chí mạnh mẽ, hành động quyết liệt và nó cũng là biểu tượng cho sự tự do, phóng thoáng. Tặng bức tượng này cho khách hàng thân thiết là gửi đi lời chúc họ sẽ đạt được ước mơ của mình, sức khỏe tốt và cuộc sống bền vững, không ngừng thăng tiến xa hơn nữa.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k đế pha lê - TN03 4
Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k đế pha lê – TN03 4

1.3. Tượng con Giáp theo tuổi

Tượng con Giáp tuổi của mình không chỉ dùng để trang trí trên bàn làm việc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp thu hút may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu nên đây cũng là ý tưởng được nhiều công ty lựa chọn tặng cho khách hàng thân thiết của họ, đặc biệt vào dịp sinh nhật và cuối năm.

Tượng con Giáp sẽ giúp bảo vệ gia chủ, mang lại sự bình an. Nó sẽ giúp cải thiện tài vận của chủ nhân và tạo ra cơ hội, điều kiện thuận lợi cho những tiềm năng mới. Việc trưng bày tượng theo tuổi của mình cũng thúc đẩy bản thân họ tự tin hơn, giúp phát huy những phẩm chất và khả năng vượt trội của bản thân để đạt được mục tiêu.

Tượng heo mạ vàng 24k phong thủy - TH02 5
Tượng heo mạ vàng 24k phong thủy – TH02 5
Tượng gà trống mạ vàng 24k
Tượng gà trống mạ vàng 24k

1.4. Tranh cây tài lộc

Cây tài lộc là biểu tượng của may mắn và sự phát triển trong công việc nên khi bạn tặng tranh cây tài lộc này cho khách hàng thân thiết của mình là đang gửi đến họ mong muốn sẽ tiếp tục vững bước trên con đường hiện tại và nhanh chóng tìm được thành công, có nhiều tài lộc và phát triển không ngừng, từ đó sẽ tạo động lực để họ nỗ lực hơn nữa đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Tranh phong thủy cây tài lộc dát vàng - TT06 3
Tranh phong thủy cây tài lộc dát vàng – TT06 3
Tranh cây tiền tài dát vàng 24k - TT05 2
Tranh cây tiền tài dát vàng 24k – TT05 2

1.5. Giá cắm bút

Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k - CB04 3
Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k – CB04 3
Giá cắm bút ký cây hoa mai mạ vàng 24k - CB02 3
Giá cắm bút ký cây hoa mai mạ vàng 24k – CB02 3
Giá cắm bút ký hình thuyền buồm mạ vàng - CB03
Giá cắm bút ký hình thuyền buồm mạ vàng – CB03

1.6. Tranh bông lúa

“Lúa chín cúi đầu” là câu thành ngữ ý chỉ những người thành công nhưng họ vẫn khiêm tốn không tỏ ra cao ngạo. Tặng tranh bông lúa cho khách VIP như đang tỏ lòng ngưỡng mộ với họ, dù rất thành công trên con đường sự nghiệp nhưng vẫn khiêm tốn. Bông lúa chín còn tượng trưng cho sự dư dả và sung túc, đó cũng là lời chúc cho đối tác luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Tranh bông lúa chín mạ vàng 24k - BL01 2
Tranh bông lúa chín mạ vàng 24k – BL01 2

1.7. Tranh Mã đáo thành công

Mã đáo thành công thể hiện một sự thành tựu sau cơ hội khó khăn hoặc thử thách. Bức tranh gợi lên ý nghĩa của sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình đạt được thành công. Tặng tranh mã đáo là thể hiện lòng tôn trọng đối với sự kiên trì và nỗ lực của đối tác. Ngoài việc kỷ niệm thành công đã đạt được, tranh “mã đáo thành công” còn thể hiện sự hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng và nhiều thành công hơn nữa.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01
Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k - MD07 2
Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k – MD07 2

1.8. Tượng tỳ hưu

Tỳ hưu biểu tượng cho sự bình an, may mắn, là một linh vật giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma và những kẻ tiêu nhân muốn ám hại. Bạn có thể dùng những bức tượng linh vật tỳ hưu làm quà tặng cho khách hàng VIP, đặc biệt khi khách hàng đó là một người trẻ tuổi. Vì những người trẻ tuổi thường có xu hướng dễ bị hãm hại do họ chưa có nhiều kinh nghiệm sống, họ cũng là những người dễ bị tan vỡ trong tình cảm, tỳ hưu có thể giúp họ hoá giải những điều này, tỳ hưu có thể mang lại may mắn và bình an cho họ.

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k - TH13
Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k – TH13

1.9. Tranh cá chép hoá rồng

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn và hoá thành rồng từ lâu đã là biểu tượng cho sự vượn lên, vượt qua khó khăn để đạt được thành công trong sự nghiệp, tượng trưng cho sự thăng tiến, và để có điều đó thì người ta đã phải cố gắng, phấn đấu không ngừng. Bức tranh này cũng giống như một lời khích lệ đối với giới trẻ để họ luôn có động lực vực dậy, giúp họ tích cực rèn luyện, phấn đấu để đạt được thành công. Tặng bức tranh này cho những khách hàng trẻ của bạn như một món quà tri ân khách hàng VIP.

Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng 24k - HR01 2
Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng 24k – HR01 2

1.10. Tượng cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền (hay còn gọi là Thiềm Thừ, cóc ba chân) là một trong những linh vật giúp mang lại cho chủ nhân tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Tượng cóc ngậm tiền thường được đặt trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách, tại quầy lễ tân, tại các cửa hàng kinh doanh với mong muốn đem đến nguồn tài khí vô tận cho không gian và con người trong đó. Tặng linh vật này cho khách hàng VIP của công ty bạn để thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng, và cùng nhau tiến đến thắng lợi, hợp tác win – win.

Tượng cóc ngậm tiền (thiềm thừ) mạ vàng 24k - C01 3
Tượng cóc ngậm tiền (thiềm thừ) mạ vàng 24k – C01 3

1.11. Tranh chữ “Nhẫn”

Tranh chữ nhẫn là một món quà tặng khách hàng VIP, khách hàng trẻ tuổi ý nghĩa, tranh là lời nhắc về sự kiên trì, nhẫn nại đối với bất kỳ công việc gì. Chỉ cần khi bạn làm việc với sự kiên trì không ngừng thì rất có thể bạn sẽ thành công lớn trong tương lai. Khi khách hàng của bạn thành công, giàu có thì tất nhiên họ cũng sẽ ủng hộ, hợp tác với bạn nhiều hơn nữa.

Tranh thư pháp chữ 'Nhẫn' mạ vàng CN03 3
Tranh thư pháp chữ ‘Nhẫn’ mạ vàng CN03 3

2. Đối với khách hàng lớn tuổi

2.1. Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề tâm Phật là biểu tượng của sự bình an, sự chân thành và lòng nhân ái, món quà này giúp khách có thể dễ dàng tìm thấy niềm an lành và sự cân bằng trong cuộc sống hơn. Ngoài ra, lá bồ đề còn giúp giảm căng thẳng, mang lại sự tĩnh lặng và tăng cường khả năng tập trung, giúp họ tìm lại sự cân bằng cho bản thân. Món quà này không chỉ là một hành động tri ân mà còn là một cách để chia sẻ niềm tin và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp, an lành.

lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k - BD02 4
lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k – BD02 4
Lá bồ đề mạ vàng 24k - BD01 4
Lá bồ đề mạ vàng 24k – BD01 4

2.2. Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát vàng được làm bằng chất liệu cao cấp không chỉ là món quà biếu tặng ý nghĩa mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, hoa sen và cá chép tượng trưng cho sự may mắn và thành đạt. Món quà này thay lời chúc sức khỏe và thịnh vượng cho khách hàng.

Hình ảnh đàn cá chép bơi quây quầy là thẻ hiện sự cho sự gắn kết tình cảm gia đình, luôn đồng lòng và sẻ chia giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn là phép ẩn dụ cho nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để tìm kiếm giá trị, sự thành công hoặc đạt được mục tiêu của mình. Ấy là ý chí và tinh thần không ngại gian khó.

Hoa sen là biểu tượng cho sự tinh tấn, những giá trị tốt đẹp và hoàn thiện trong cuộc sống. Nó có thể là một cuộc sống thịnh vượng giàu sang, có thể là một cuộc sống ý nghĩa, phẩm chất sống tốt đẹp. sự thấu hiểu trần đời hoặc sự giác ngộ trong tâm hồn. Bất kể giá trị ấy là gì thì hoa sen đều thể hiệu cho những khát khao tốt đẹp của con người. Sự kết hợp cá chép và hoa sen trong bức tranh là thể hiện khao khát và nỗ lực của khách hàng trong cuộc sống để đạt được những giá trị, tìm được ý nghĩa đích thực của đời người, vì thế bức tranh này sẽ rất ý nghĩa khi bạn tặng cho khách hàng VIP của mình.

Tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k mã HS07 3
Tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k mã HS07 3
Tranh Cửu Ngư quần hội mạ vàng 24k - CN02 3
Tranh Cửu Ngư quần hội mạ vàng 24k – CN02 3
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng (song Ngư cát hạnh) - SN01 10
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng (song Ngư cát hạnh) – SN01 10

2.3. Hoa cài áo

Việc sử dụng hoa cài áo như một chi tiết tạo điểm nhấn chính là một cách thông minh để làm nổi bật phong cách thời trang ăn mặc. Những chiếc hoa cài áo mạ vàng từ Phúc Tường Gold không chỉ là một phụ kiện trang sức, mà còn là cách để người đeo thể hiện sự quý phái sang trọng trong gu ăn mặc của mình, đặc biệt đối với người phụ nữ. Những chiếc hoa cài áo này sẽ làm cho bộ trang phục vốn dĩ đã lộng lẫy, đẹp tinh tế càng thu hút mọi người nhiều hơn nên bạn có thể tặng cho khách hàng của mình món quà nhỏ này để thể hiện giá trị tinh thần cao và thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của công ty tới gu ăn mặc của khách hàng.

Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA04 3
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA04 3
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA01 2
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA01 2
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA03 4
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA03 4

2.4. Tranh phú quý vạn niên

Con công với bộ long sặc sỡ là thể hiện cho vẻ đẹp hoàn mỹ trong cuộc sống. Dáng đi khoan thai, kiêu sa của nó là phép ẩn dụ cho một người có cuộc sống vinh hoa, giàu sang, thể hiện phong cách sống cao quý đáng ngưỡng mộ. Hoa mẫu đơn là hình ảnh ẩn dụ cho tình yêu, cho sự vẻ đẹp hoàn thiện và sự quý phái, cánh hoa mảnh mai nhưng toát lên khí chất của người quân tử, nở một cách âm thầm không cần phô trương và nó cũng là biểu tượng cho một cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

Sự kết hợp của chúng trong một bức tranh là thể hiện khao khát của mỗi người về một cuộc sống vinh hoa, giàu sang và có thể sống một cách nhẹ nhàng, tốt đẹp nhất, không vướng trần đời, không ganh đua…

Tranh phú quý vạn niên dát vàng 24k - PQ02
Tranh phú quý vạn niên dát vàng 24k – PQ02
Tranh-phu-quy-van-nien-treo-tuong
Tranh-phu-quy-van-nien-treo-tuong

2.5. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc với nụ cười tươi hoan hỷ là hình ảnh tượng trưng cho sự tự do, phóng thoáng trong tâm hồn của con người. Mỗi khi nhìn vào tượng Phật sẽ mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho tinh thần, gạt bỏ được ưu phiền và lo lắng trong cuộc sống để tìm lại bản ngã của bản thân. Trưng bày tượng DI Lặc tại nơi làm việc hoặc trong không gian nhà ở sẽ giúp mọi người tìm lại sự thư thái trong tâm hồn, tìm được niềm vui sống từ những điều nhỏ nhất.

Hơn thế nữa, hình ảnh Phật Di Lặc còn nhắc nhở bản thân phải biết từ bỏ những vướng bận trong đời, không ganh đua với người khác, xóa bỏ hận thù vì chỉ có như vậy thì tâm hồn của mình mới nhẹ nhàng.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k - PDL01 3
Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k – PDL01 3

2.6. Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh này với hình ảnh đàn chim hạc sống quây quần bên nhau là thể hiện cho tình thân, sự gắn kết gia đình trong cuộc sống. Hình ảnh con hạc với dáng vẻ cao, đi lại khoan thai chững chạc là thể hiện cho phong thái của những người quân tử với phẩm chất sống cao quý, không màng tới sự ganh đua của xã hội mà tìm về cội nguồn của gia đình, êm đềm chung sống hòa thuận, vui vẻ.

Cây tùng với sức sống mãnh liệt, vươn cao là thể hiện cho sự cương trực, ý chí không khuất phục trước nghịch cảnh. Nó có thể sống lâu và là hình ảnh ẩn dụ cho sức khỏe, sự trường thọ. Sự kết hợp hai hình ảnh đàn chim hạc và cây tùng trong một bức tranh là thể hiện khao khát của con người về một cuộc sống đủ đầy, thịnh vượng nhưng bình dị, tất cả mọi người yêu thương và đoàn kết với nhau nên sẽ rất ý nghĩa khi bạn tặng cho khách hàng VIP của công ty mình.

Tranh tùng hạc mạ vàng 24 khổ dọc - TH15 2
Tranh tùng hạc mạ vàng 24 khổ dọc – TH15 2
tranh-tung-hac-nen-den-qc
tranh-tung-hac-nen-den-qc
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k - TH12
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k – TH12

2.7. Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự phú quý, giàu sang, thanh nhã, là một trong những biểu tượng của tình yêu nên rất thích hợp để tặng cho những khách hàng lớn tuổi (tệp khách hàng vốn có nhu cầu cao về sản phẩm, hay nói cách khác là khách hàng khó tính). Tặng bức tranh hoa mẫu đơn này cho những khách hàng VIP này là món quà ý nghĩa là đúng mức để thể hiện sự chân thành, tận tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, giúp họ nhận thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

tranh-hoa-mẫu-đơn-và-chim-trĩ
Tranh hoa mẫu đơn

2.8. Tranh tứ quý

Tranh tứ quý hay tranh tùng cúc trúc mai là dòng tranh phong thuỷ ý nghĩa, bức tranh tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, nó cũng tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của mỗi người. Tặng bức tranh này cho các khách hàng thân thiết của bạn hoặc công ty bạn với ý nghĩa chúc cho khách hàng có một năm đầy may mắn, thành công, cùng hợp tác và cùng thắng lợi.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai 3
Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

3. Các gợi ý khác

Những bức tranh chữ thư pháp được chế tác bằng bạc, mạ vàng trên nền chữ thư pháp uyển chuyển. Đây là những tác phẩm nghệ thuật trang trí cho không gian sống, lại mang những ý nghĩa gợi nhắc của những câu châm ngôn, những chữ mang nặng ý nghĩa bên trong. Và vì mang những ý nghĩa tích cực nhắc nhở con người sống đúng đắn, rèn luyện phẩm chất bản thân nên nó cũng mang ý nghĩa phong thủy tích cực khi để bàn hoặc treo tường.

3.1. Tranh chữ “Tri ân”

Chữ “Tri ân” thể hiện sự biết ơn và tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng VIP, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến những người đã ủng hộ và đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty. Tặng tranh là một cách để họ cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của công ty, thể hiện cam kết mang lại một môi trường làm việc tốt đẹp và đáng tin cậy, cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ.

Tranh chữ "Tri Ân" thư pháp mạ vàng - TA02 3
Tranh chữ “Tri Ân” thư pháp mạ vàng – TA02 3

3.2. Tranh chữ “Tín”

Sự tin tưởng từ phía khách hàng và niềm tin công ty gây dựng là những giá trị quan trọng để tạo nên và duy trì một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Bức tranh chữ “Tín” tặng khách hàng thân thiết như một lời cảm ơn gửi tới họ vì đã tin tưởng và ủng hộ công ty, cũng như có niềm tin vào định hướng kinh doanh của công ty.

Chữ “Tín” cũng giống như một lời cam kết rằng chỉ có chất lượng và sự chuyên nghiệp từ sản phẩm/ dịch vụ mới giúp mang lại niềm tin cho khách hàng, thể hiện cam kết sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu mang lại những giá trị tốt nhất cho họ để không phụ lòng người tiêu dùng.

Tranh chữ tín mạ vàng để bàn 2
Tranh chữ tín mạ vàng để bàn 2

3.3. Tranh chữ “An”

Chữ “An” là thể hiện cam kết khách hàng sẽ luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng thời cũng thể hiện mong muốn chúc họ có một cuộc sống an lành, bình yên.

Tranh thư pháp chữ "An" mạ vàng 24k - CA05
Tranh thư pháp chữ “An” mạ vàng 24k – CA05

3.4. Tranh chữ “Phúc”

“Phúc” không chỉ đơn giản là niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống mà còn thể hiện khao khát của con người về một cuộc sống có phúc. Một người có phúc nếu có ngũ phúc lâm môn, tức là 5 diều phúc của một con người bao gồm: Trường thọ, sức khỏe tốt, cuộc sống vinh hoa phú quý, sống có đức độ và cuối cùng là ra đi thanh thản. Đó là những khao khát của mỗi người dể mong có một cuộc sống hoàn thiện và ý nghĩa nhất. Tặng bức tranh chữ “Phúc” này cho khách hàng chính là gửi đi lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng rằng họ sẽ gặp nhiều may mắn và mọi sự như ý trong cuộc sống, cũng như chúc khách hàng có một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa.

Tranh chữ “Phúc” thư pháp mạ vàng 24k – CP05 2
Tranh chữ “Phúc” thư pháp mạ vàng 24k – CP05 2
Tranh thư pháp chữ "Phúc" mạ vàng 24k - CP01
Tranh thư pháp chữ “Phúc” mạ vàng 24k – CP01

3.5. Tranh chữ “Gia đình”

Gia đình mỗi người là nền tảng hình thành nên nhân cách và giá trị của bản thân trong xã hội. Gia đình chính là nơi chứa đựng tất cả những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ, những thăng trầm trong cuộc sống, gia đình luôn là nơi trở về, nơi mà mỗi người cảm thấy được ủng hộ và yên bình. Gia đình giữ lửa tình thân, duy trì sự gắn kết mọi người, tạo nền tảng để mỗi người phát triển trong cuộc sống. Gia đình là nơi mà mỗi người có thể chia sẻ khó khăn, tìm kiếm lời khuyên và nhận được sự động viên từ những người thân yêu.

Tặng bức tranh “Gia đình” cho khách hàng thân thiết của mình vào các dịp đặc biệt là để nhắc nhở bản thân, khách hàng về tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi người trong cuộc sống, từ đó giúp họ có động lực phấn đấu và làm tất cả vì gia đình thân yêu của mình.

Tranh chữ "Gia đình" bằng bạc mạ vàng 24k mã GD01 4
Tranh chữ “Gia đình” bằng bạc mạ vàng 24k mã GD01 4

4. Dành cho khách hàng nước ngoài

4.1. Trống đồng Đông Sơn để bàn

Trống đồng Đông Sơn là biểu tượng của dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho sự tự hào và phẩm chất của dân tộc Việt. Trống còn mang trong mình những giá trị tâm linh và tín ngưỡng, là cầu nối giữa con người và thế giới tâm linh. Việc sử dụng trống đồng Đông Sơn trong các nghi lễ và lễ hội có thể mang lại sự bình an, may mắn và thăng tiến trong cuộc sống.

Những họa tiết phức tạp và tinh xảo trên bề mặt trống đồng cho thấy khả năng thẩm mỹ và sự khéo léo của người Việt xưa. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách VIP người nước ngoài của công ty, một cách giới thiệu văn hóa Việt lại vừa là cách nhắc nhở về giá trị của dân tộc mỗi khi nhìn đến.

Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD08
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD08
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD04 4
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD04 4
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k - TĐ03 7
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k – TĐ03 7
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước - TD09 4
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước – TD09 4

4.2. Tranh, mô hình khuê văn các

Tranh hay mô hình khuê văn các đều đại diện cho sự học hỏi, tài năng, tri thức và tầm nhìn chiến lược. Vậy nên bức tranh về khuê văn các thường được treo trong các cơ quan chính phủ, trường học, bệnh viện, môi trường quân đội… Hình ảnh khuê văn các cũng giúp cho mọi người liên tưởng tới truyền thống hiếu học của người việt qua đó giúp mọi người có ý chí rèn luyện phấn đấu. Bạn có thể tặng bức tranh này cho khách hàng nước ngoài như một món quà thể hiện tình hữu nghị, hợp tác giữa hai bên, và mang đến nhiều sự hiểu biết cho họ về đất nước Việt Nam.

Tranh Khuê Văn Các mạ vàng 45 x 35cm - mã KVC03 2
Tranh Khuê Văn Các mạ vàng 45 x 35cm – mã KVC03 2
Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng 24k – KVC01 3
Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng 24k – KVC01 3

4.3. Tranh chùa một cột

Chùa một cột một trong những nét văn hoá đặc trưng cho kiến trúc đình chùa tại việt nam, chùa một cột đứng vững bao năm qua sau nhiều trận mưa bom bão đạn thì ngày nay vẫn sừng sững giữa lòng thủ đô. Hình ảnh chùa một cột tượng trưng cho khí chất vững mạnh, sự ổn định và bất biến, trong phong thuỷ nó còn mang lại sự may mắn và thành công. Bạn có thể tặng bức tranh này cho khách hàng nước ngoài để thể hiện sự hiếu khách, thể hiện sự tận tâm với khách hàng.

Tranh 'chùa Một Cột' mạ vàng 24k - CMC01 2
Tranh ‘chùa Một Cột’ mạ vàng 24k – CMC01 2

4.4. Tranh tháp rùa

Tháp rùa, một trong những biểu tượng nổi tiếng của đất nước được đặt tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội tượng trưng cho may mắn, sức khoẻ và bình an cho tất cả người dân Việt. Hình ảnh tháp rùa có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết người việt, bạn có thể dùng tranh tháp rùa làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài. Không chỉ là món quà thể hiện sự hiếu khách, sự hợp tác hữu nghị mà còn giúp quảng bá vẻ đẹp của đất nước tới người nước ngoài.

Tranh tháp Rùa hồ Gươm mạ vàng 24k - TR07 2
Tranh tháp Rùa hồ Gươm mạ vàng 24k – TR07 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->