Tranh rồng phong thủy mạ vàng và những điều cần biết trước khi mua

Tranh rồng vàng có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Chính vì vậy bức tranh rồng phong thủy luôn là sản phẩm được săn đón làm quà tặng cho đối tác, cấp trên… Cùng tham khảo những mẫu tranh rồng vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold.

Tranh rồng vàng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Tranh rồng phong thủy
Trong phong thủy, rồng là loài vật được coi là linh vật tối cao, là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền

Trong phong thủy, rồng là loài vật được coi là linh vật tối cao, là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Khi xưa, chỉ có vua mới được sử dụng những đồ vật liên quan đến rồng hoặc trang trí bằng rồng. Ngày nay, hình ảnh rồng được thấy ở khắp mọi nơi từ kiến trúc đến những đồ vật trang trí, tranh ảnh…

Khi treo tranh mạ vàng rồng trong nhà sẽ mang những ý nghĩa như giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, bảo vệ cả gia đình khỏi những tà ma bởi luồng dương khí từ rồng cực kì mạnh mẽ.

Giúp gia chủ thu hút nguồn năng lượng tốt và tài lộc đến với ngôi nhà cũng như loại bỏ âm khí, tà khí ra khỏi đó.

Trong công việc, treo tranh rồng phong thủy sẽ giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến hơn và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, thể hiện được quyền uy của bản thân.

Những điều cần biết khi treo tranh rồng vàng

Tuổi hợp treo tranh rồng vàng

quà tặng sếp nam về hưu
Những điều cần biết khi treo tranh rồng vàng

Trong 12 con giáp thì hầu hết đều hợp với rồng và có thể treo tranh rồng vàng trong nhà, duy chỉ có tuổi tuất là đại kỵ với rồng nên người tuổi tuất không nên treo tranh rồng vàng trong nhà để tránh những điều không tốt xảy ra.

Vị trí treo tranh rồng vàng

Treo tranh rồng ở nơi phù hợp sẽ giúp gia chủ thu được những lợi ích về phong thủy. Ba khu vực thích hợp nhất để treo tranh rồng phong thủy là phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ. Treo tranh rồng ở đây sẽ giúp gia chủ thu tài lộc, vượng khí và may mắn.

 • Đối với phòng khách, đây là nơi tập trung vượng khí của gia đình, treo tranh rồng phong thủy tại đây sẽ giúp dương khí bao bọc toàn bộ ngôi nhà, áp chế những luồng khí xấu.
 • Treo tranh trong phòng làm việc giúp gia chủ thu hút được danh vọng, công việc cũng trở lên thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với những gia chủ theo còn đường chính trị, treo tranh rồng vàng sẽ giúp tăng cường uy quyền của bản thân và hạn chế những lời gièm pha.
 • Treo tranh trong phòng thờ giúp không gian trở nên uy nghiêm hơn.

Hướng treo tranh rồng phong thủy

Quan điểm dân gian cho rằng rồng phát huy được tối đa khả năng nhất là khi ở dưới nước, chính vì vậy vậy tranh rồng vàng thích hợp nhất là treo hướng ra sông, ra biển hoặc hướng về phía Bắc thuộc hành thủy. Gia chủ cũng có thể treo tranh trên bể cá, bình nước khoáng để đạt được hiệu quả tương đồng.

Những lưu ý khi treo tranh rồng vàng phong thủy

Khi treo tranh rồng phong thủy, gia chủ nên lưu ý những vấn đề như sau:

 • Không nên treo tranh rồng vàng cạnh tranh hổ bởi ông cha ta có câu “ Tả thanh long, hữu Bạch hổ” ý chỉ hai con vật này đều làm chủ một phương, không nên để cạnh nhau để tránh sự áp chế lẫn nhau gây ra những điều không mong muốn cho gia chủ.
 • Khi treo tranh có nhiều con rồng trong một bức tranh thì phải chắc chắn rằng trong đó có một con đầu đàn nếu không bức tranh sẽ được coi là không may mắn vì được xem như là rắn mất đầu.
 • Không nên treo tranh rồng hướng về phía Tây bởi đây được coi là hướng của ma quỷ.
 • Không nên treo tranh ở nhà tắm bởi đây là nơi ẩm thấp, không nên treo quá nhiều tranh rồng trong nhà khiến cho không gian sinh sống có quá nhiều năng lượng dư thừa.

Tranh rồng mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Tại Phúc Tường Gold khách hàng sẽ được tham khảo hàng trăm sản phẩm mạ vàng khác nhau, trong đó tranh rồng mạ vàng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem tranh.

 • Tranh rồng vàng hưng thịnh
Tranh Rồng Hưng Thịnh mạ vàng, dát vàng
Tranh rồng vàng hưng thịnh
 • Tranh rồng dát vàng mẫu 1
Tranh rồng dát vàng mẫu 1
Tranh rồng dát vàng mẫu 1
 • Tranh Rồng Phong Thuỷ Dát Vàng 24k
tranh rong dat vang
Tranh Rồng Phong Thuỷ Dát Vàng 24k
 • Tranh chữ phúc hình rồng mạ vàng
tranh chữ phúc hình rồng dát vàng
Tranh chữ phúc hình rồng mạ vàng

Qua bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu thêm về tranh rồng vàng. Nếu có ý định treo tranh rồng phong thủy trong nhà hoặc làm quà tặng cho cấp trên, đối tác kinh doanh, khách hàng có thể đến địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm hoặc truy cập trạng web quatangmavang24k.vn để tham khảo thêm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *