Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín? 

Mua tranh tặng doanh nghiệp nhân dịp nào đó được nhiều công ty lựa chọn. Tuy nhiên trong các dòng tranh hiện nay, tranh mạ vàng đang là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Vậy mua tranh mạ vàng tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, bên cạnh khách hàng thì đối tác cũng là những đối tượng được các doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc. Việc tặng quà cho doanh nghiệp đối tác là hành động vô cùng không khéo và thông minh. Những món quà không chỉ thể hiện thiện chí của doanh nghiệp bạn mà còn giúp tạo uy tín và giá trị thương hiệu nhất định. 

Quà tặng doanh nghiệp còn là cách để quảng bá hình ảnh, tạo mối quan hệ lâu dài với đối tác và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ góp phần vào việc hợp tác dài lâu giữa hai bên. 

Trên thực tế quà tặng doanh nghiệp không là điều bắt buộc. Các công ty có thể lựa chọn tặng hoặc không tặng quà doanh nghiệp đối tác. Tuy nhiên văn hóa tặng quà của người Việt đã ăn sâu và đây được coi là thước đo sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.  

Hơn nữa những món quà ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đối tác một cách hiệu quả và an toàn nhất. 

Có những dịp nào tặng quà cho doanh nghiệp?

Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Trải qua những chặng đường, giai đoạn phát triển nhất định, các sự kiện kỉ niệm thường niên là dịp  để các doanh nghiệp ôn lại và ghi nhớ các cột mốc sự kiện đáng nhớ như ngày thành lập, các thành tựu đạt được.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp gửi quà tặng đến các đối tác kinh doanh của mình. Những món quà thay cho lời cám ơn, tri ân đến đối tác về quãng thời gian làm việc, hợp tác cùng nhau và cả trong tương lai. Quan hệ tốt với đối tác kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.  Đây là những mối quan hệ rất mật thiết và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng khai trương chi nhánh

Khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một công ty, cửa hàng .. Vì vậy, một món quà chúc mừng khai trương sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn cần chuẩn bị những món quà phù hợp với dịp lễ khai trương của doanh nghiệp đối tác. Đồng thời, quà tặng cũng cần mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn, thuận lợi. Khai trương được coi là một trong những ngày quan trọng nhất. Ngày này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thành lập công ty, cửa hàng. Tham dự buổi lễ khai trương là để chúc mừng và chúc mừng người chủ trì buổi tiệc. Để chào mừng sự kiện này, hầu hết những người tham gia đều chuẩn bị quà và những lời chúc phúc dành cho chủ nhân. Nhưng không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm chọn quà mừng khai trương.

Những bức tranh mạ vàng dành tặng cho doanh nghiệp

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

Quà tặng tranh chữ mạ vàng không chỉ là một món quà ý nghĩa và sang trọng, mà còn thể hiện cho sự tinh tế của quà tặng. Quà tặng tranh chữ thư pháp mạ vàng thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho các doanh nghiệp đối tác bởi bên cạnh sự sang trọng, lịch sự, món quà còn thể hiện được thành ý của doanh nghiệp qua từng câu chữ. 

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹp
Tranh chữ Phúc mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ
Tranh chữ tâm mạ vàng
Tranh chữ tâm

Tranh rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1
Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Tranh cá rồng Niên Niên Hữu Dư

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Tranh ngựa mã đáo thành công

Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, ngựa trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, sự nghiệp và kinh doanh phát đạt. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh ngựa mã đáo thành công rất được các doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng cho đối tác. 

Tranh mã đáo thành công để bàn

Tranh thần tài mạ vàng

Tranh thần Tài dát vàng

Tranh phong thủy thuyền buồm

Từ xa xưa, mọi người đều biết đến hình ảnh thuyền buồm, mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và thuận lợi trong công việc làm ăn. Chính vì điều này mà nó được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Trong bức tranh thuyền buồm căng gió có nghĩa là mọi chuyện đều thuận lợi, việc gì cũng thành công, kể cả khó khăn cũng sẽ vượt qua.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào
Tranh cửu ngư quần hội gồm chín con cá chép

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Cá chép là con vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu hóa rồng. Bức tranh là lời chúc chỉ cần bền bỉ với mục tiêu của mình thì sẽ giành được thành công như mong muốn. 

Tranh cá chép hóa rồng đẹp
Tranh cá chép hóa rồng đẹp

Tranh hoa sen dát vàng 

tranh hoa sen mạ vàng 24k
Tranh hoa sen đan bạc mạ vàng 24k

Xem thêm:

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Tranh mạ vàng 24K cao cấp tại Hà Nội, HCM

Địa chỉ mua tranh tặng doanh nghiệp uy tín

 Phúc Tường Gold là một trong những cửa hàng quà tặng mạ vàng cao cấp tại Hà Nội được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tại cửa hàng luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau đặc biệt là nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam. 

Sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold luôn đảm bảo về chất lượng khi đến tay khách hàng. Khi mua quà vàng tại Phúc Tường Gold khách hàng được đảm bảo về mọi mặt như thẻ bảo hành, giấy chứng nhận vàng, miễn phí in logo lời chúc gắn trên món quà, ship cod toàn quốc và khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua: 

Website: quatangmavang24k.vn

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *