Doanh nghiệp không chỉ quan tâm và chăm sóc khách hàng mà còn đối tác. Tặng quà cho doanh nghiệp như các bức tranh mạ vàng 24k là một hành động thông minh và khôn khéo, giúp thể hiện thiện chí và tạo uy tín, giá trị thương hiệu. Ngoài ra, tặng tranh còn giúp quảng bá hình ảnh, tạo mối quan hệ lâu dài và để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, góp phần vào việc hợp tác dài lâu giữa hai bên.

Mặc dù tặng quà không bắt buộc, nhưng đây được coi là thước đo sự chuyên nghiệp trong văn hóa tặng quà của người Việt. Những món quà ý nghĩa cũng giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đối tác một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Dịp tặng quà phù hợp cho đối tác?

1. Dịp kỷ niệm thành lập công ty

Trải qua những chặng đường, giai đoạn phát triển nhất định, các sự kiện kỉ niệm thường niên là dịp để ôn lại và ghi nhớ các cột mốc sự kiện đáng nhớ như ngày thành lập, các thành tựu đạt được.

2. Dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp gửi quà tặng đến các đối tác kinh doanh của mình. Những món quà thay cho lời cám ơn, tri ân đến đối tác về quãng thời gian làm việc, hợp tác cùng nhau và cả trong tương lai. Quan hệ tốt với đối tác kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.  Đây là những mối quan hệ rất mật thiết và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển.

3. Dịp khai trương chi nhánh

Khai trương công ty hoặc chi nhánh là một sự kiện rất quan trọng và đánh dấu sự khởi đầu do đó, việc tặng quà mừng khai trương sẽ rất ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị những món quà phù hợp với dịp lễ khai trương của đối tác. Quà tặng cần mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi.

Ngày khai trương là một cột mốc quan trọng trong quá trình thành lập. Tham gia buổi lễ khai trương để chúc mừng và chúc mừng chủ nhân cũng là một truyền thống tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn quà mừng khai trương. Tranh tặng doanh nghiệp là một lựa chọn phổ biến cho nhiều công ty trong dịp khai trương.

Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?
Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Tranh mạ vàng ý nghĩa tặng công ty

1. Tranh chữ thư pháp

Quà tặng tranh chữ thư pháp không chỉ là một món quà ý nghĩa và sang trọng, mà còn thể hiện cho sự tinh tế của quà tặng. Quà tặng tranh chữ thư pháp mạ vàng thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho đối tác bởi bên cạnh sự sang trọng, lịch sự, món quà còn thể hiện được thành ý qua từng câu chữ.

Tranh thư pháp chữ "Tâm" mạ vàng 24k - CT05
Tranh thư pháp chữ “Tâm” mạ vàng 24k – CT05
Tranh thư pháp chữ "An" mạ vàng 24k - CA05 2
Tranh thư pháp chữ “An” mạ vàng 24k – CA05 2
Tranh chữ tín mạ vàng để bàn
Tranh chữ tín mạ vàng để bàn

2. Tranh phong thủy

a. Tranh rồng

Tặng tranh rồng phong thủy có ý nghĩa giúp tăng cường sức mạnh và uy tín cho doanh nghiệp vì theo quan niệm phong thủy, tranh rồng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sức mạnh và quyền lực, đem lại may mắn, tài lộc, tiền tài, tăng cường sự phát triển.

Ngoài ra, tranh còn có tác dụng bảo vệ khỏi những rủi ro và bất lợi trong kinh doanh. Tranh cũng có khả năng thu hút năng lượng tích cực, giúp cho môi trường làm việc trở nên tốt hơn, tăng cường sự đoàn kết và sáng tạo của nhân viên. Món quà này cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng và tinh thần muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và ổn định với đối tác.

Tranh rồng dát vàng mẫu 1
Tranh rồng dát vàng mẫu 1

2. Tranh cá rồng Niên Niên Hữu Dư

Tranh cá rồng thường được sử dụng để trang trí trong những không gian lớn như phòng khách, phòng họp hay văn phòng. Với ý nghĩa “niên niên hữu dư”, tranh cá rồng mang đến thông điệp rằng doanh nghiệp và đối tác sẽ luôn có đủ tài lộc và phát triển bền vững qua mỗi năm.

Ngoài ra, tranh cũng được xem là biểu tượng cho sự bình an và định vị tốt trong thương trường kinh doanh. Tranh được chế tác với những màu sắc tươi sáng, mang lại cảm giác năng động và tích cực, đây là một cách để gửi đi thông điệp chúc những điều tốt đẹp và mong muốn đối tác có nhiều may mắn, tài lộc trong mối quan hệ giữa hai bên.

tranh-ca-rong-dat-vang-ava
tranh-ca-rong-dat-vang-ava

c. Tranh ngựa mã đáo thành công

Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, ngựa trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, sự nghiệp và kinh doanh phát đạt. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh ngựa phong thủy mã đáo thành công rất được yêu thích chọn làm quà tặng cho đối tác.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02 2

d. Tranh thần tài

Tranh thần Tài dát vàng
Việc thờ cúng ông Thần Tài xuất phát từ tín ngưỡng Trung Hoa và du nhập vào Việt Nam từ rất lâu

e. Tranh phong thủy thuyền buồm

Từ xa xưa, mọi người đều biết đến hình ảnh thuyền buồm, mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và thuận lợi trong công việc làm ăn. Chính vì điều này mà tranh phong thủy thuyền buồm được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Trong bức tranh thuyền buồm căng gió có nghĩa là mọi chuyện đều thuận lợi, việc gì cũng thành công, kể cả khó khăn cũng sẽ vượt qua.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 3
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 3
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k - M02 4
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k – M02 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k - M03 2
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k – M03 2
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05 3
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05 3

f. Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Tranh cửu ngư quần hội được coi là một trong những loại tranh mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự nghiệp thành công. Bức tranh này thường được phác họa với hình ảnh của 9 con cá chép, đại diện cho sự đoàn kết, tình bạn, may mắn, tài lộc, tình duyên, sự nghiệp thành công, và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với ý nghĩa trên, tặng tranh cửu ngư quần hội cho đối tác có thể được hiểu là một thông điệp của sự đoàn kết, tình bạn và tạo sự gắn kết giữa hai bên. Tác phẩm này còn thể hiện sự mong muốn cho một sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào
Tranh cửu ngư quần hội gồm chín con cá chép

g. Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Cá chép là con vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu hóa rồng. Bức tranh là lời chúc chỉ cần bền bỉ với mục tiêu của mình thì sẽ giành được thành công như mong muốn.

Tranh cá chép hóa rồng đẹp
Tranh cá chép hóa rồng đẹp

h. Tranh cá chép hoa sen

Trong phong thủy, cá chép và hoa sen được coi là hai biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng và trường tồn:

  • Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn: Cá chép và hoa sen là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Cá chép là linh vật tài lộc, được cho là có thể biến đổi thành rồng, biểu tượng của quyền lực và danh vọng. Hoa sen, với vẻ đẹp thanh cao và mùi hương dịu ngọt, được xem là biểu tượng của sự tinh khiết, tinh tế và cao quý.
  • Tặng tranh này cho đối tác sẽ giúp tạo cảm giác thân thiện và gần gũi, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến truyền thống và văn hóa của đất nước.
tranh hoa ssen dát vàng Tập đoàn y Khoa Hoàn Mỹ
tranh hoa ssen dát vàng Tập đoàn y Khoa Hoàn Mỹ
Tranh hoa sen ma vang VKIST dat
Tranh hoa sen ma vang VKIST dat
tranh-hoa-sen-bac-ma-vang SCB dat
tranh-hoa-sen-bac-ma-vang SCB dat
Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k để bàn - HS03
Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k để bàn – HS03
Tranh hoa sen dát vàng 24k - HS02
Tranh hoa sen dát vàng 24k – HS02

i. Tranh chim công

Bức tranh với hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa công danh và sự nghiệp thành công, tượng trưng cho sự hanh thông và ước mơ thành tựu. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, chim công còn biểu thị sự thanh cao, đức hạnh và thuần khiết.

Khi treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ, nó mang đến sự bền chặt, lâu dài và hạnh phúc cho tình cảm vợ chồng. Tranh chim công cao cấp cũng là một món quà tuyệt vời để tặng cho tân gia hoặc đối tác, mang đến may mắn và an khang cho gia chủ.

Tranh chim công dát vàng
Tranh chim công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->