Tặng quà cho doanh nghiệp như các bức tranh mạ vàng 24k là một hành động thông minh và khôn khéo, giúp thể hiện thiện chí và tạo uy tín, giá trị thương hiệu. Ngoài ra, tặng tranh còn giúp quảng bá hình ảnh, tạo mối quan hệ lâu dài và để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, góp phần vào việc hợp tác dài lâu giữa hai bên.

Mặc dù tặng quà không bắt buộc, nhưng đây được coi là thước đo sự chuyên nghiệp trong văn hóa doanh nghiệp. Thực tế cũng khẳng định rằng những món quà ý nghĩa cũng giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đối tác một cách hiệu quả và an toàn nhất.

I. Dịp tặng quà phù hợp cho đối tác là khi nào?

1. Dịp kỷ niệm thành lập công ty

Trải qua những chặng đường, giai đoạn phát triển nhất định, các sự kiện kỉ niệm thường niên là dịp để ôn lại và ghi nhớ các cột mốc sự kiện đáng nhớ như ngày thành lập, các thành tựu đạt được.

2. Dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp gửi quà tặng đến các đối tác kinh doanh của mình. Những món quà thay cho lời cám ơn, tri ân đến đối tác về quãng thời gian làm việc, hợp tác cùng nhau và cả trong tương lai. Quan hệ tốt với đối tác kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Đây là những mối quan hệ rất mật thiết và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển.

3. Dịp khai trương chi nhánh

Khai trương công ty hoặc chi nhánh là một sự kiện rất quan trọng và đánh dấu sự khởi đầu do đó, việc tặng quà mừng khai trương sẽ rất ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị những món quà phù hợp với dịp lễ khai trương của đối tác. Quà tặng cần mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi.

Ngày khai trương là một cột mốc quan trọng trong quá trình thành lập. Tham gia buổi lễ khai trương để chúc mừng và chúc mừng chủ nhân cũng là một truyền thống tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn quà mừng khai trương.

Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?
Mua tranh tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín?

II. Tranh mạ vàng 24k ý nghĩa tặng đối tác

1. Tranh chữ thư pháp

Quà tặng tranh chữ thư pháp không chỉ là một món quà ý nghĩa và sang trọng, mà còn thể hiện cho sự tinh tế của quà tặng. Quà tặng tranh chữ thư pháp mạ vàng thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho đối tác bởi bên cạnh sự sang trọng, lịch sự, món quà còn thể hiện được thành ý qua từng câu chữ.

1.1. Tranh chữ Tâm

Chữ “Tâm” có thể tượng trưng cho việc tuân thủ đạo đức trong kinh doanh. Nó nhấn mạnh việc đặt đạo đức lên hàng đầu trong mục tiêu kinh doanh của công ty.

1.2. Tranh chữ An

Tặng tranh chữ “An” cho doanh nghiệp có thể mang ý nghĩa của sự bình an, hòa thuận và lòng yên bình. Chữ “An” thường được coi là một biểu tượng của niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống.

1.3. Tranh chữ Tín

Tặng tranh chữ “Tín” cho doanh nghiệp có thể mang ý nghĩa về sự tin tưởng, đáng tin cậy và chất lượng trong kinh doanh. Chữ “Tín” biểu thị sự tôn trọng và lòng tin của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp.

1.4. Tranh chữ Đức

Tranh chữ Đức tặng doanh nghiệp với ý nghĩa bày tỏ sự ngưỡng mộ đến đạo đức nghê nghiệp của công ty, cũng như cách đối nhân xử thế đức độ của lãnh đạo với nhân viên cấp dưới.

1.5. Tranh chữ Phúc

Tặng tranh chữ Phúc cho doanh nghiệp là đang chúc cho doanh nghiệp gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, và gặp nhiều phước lành trên con đường làm ăn kinh doanh, gặp nhiều quý nhân phù trợ.

1.6. Tranh chữ nhẫn

Nhẫn có nghĩa là kiên trì, nhẫn nại, ý muốn nhắc nhở doanh nghiệp luôn luôn vững đi trên con đường đã chọn, biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ, đồng thời biết nhẫn nhịn trước những điều tiếng, thị phi từ bên ngoài.

2. Tranh phong thủy

2.1. Tranh rồng

Tặng tranh rồng phong thủy có ý nghĩa giúp tăng cường sức mạnh và uy tín cho doanh nghiệp vì theo quan niệm phong thủy, tranh rồng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sức mạnh và quyền lực, đem lại may mắn, tài lộc, tiền tài, tăng cường sự phát triển.

Ngoài ra, tranh còn có tác dụng bảo vệ khỏi những rủi ro và bất lợi trong kinh doanh. Tranh cũng có khả năng thu hút năng lượng tích cực, giúp cho môi trường làm việc trở nên tốt hơn, tăng cường sự đoàn kết và sáng tạo của nhân viên. Món quà này cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng và tinh thần muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và ổn định với đối tác.

2.2. Tranh cá rồng

Tranh cá rồng với ý nghĩa “niên niên hữu dư”, mang thông điệp rằng doanh nghiệp và đối tác sẽ luôn có đủ tài lộc và phát triển bền vững qua mỗi năm.

Ngoài ra, tranh cũng được xem là biểu tượng cho sự bình an và định vị tốt trong thương trường kinh doanh. Tranh được chế tác với những màu sắc tươi sáng, mang lại cảm giác năng động và tích cực, đây là một cách để gửi đi thông điệp chúc những điều tốt đẹp và mong muốn đối tác có nhiều may mắn, tài lộc trong mối quan hệ giữa hai bên.

tranh-ca-rong-dat-vang-ava
tranh-ca-rong-dat-vang-ava

2.3. Tranh mã đáo thành công

Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, ngựa trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, sự nghiệp và kinh doanh phát đạt. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh ngựa phong thủy mã đáo thành công rất được yêu thích chọn làm quà tặng cho đối tác.

2.4. Tranh thần tài

Tranh thần Tài dát vàng
Việc thờ cúng ông Thần Tài xuất phát từ tín ngưỡng Trung Hoa và du nhập vào Việt Nam từ rất lâu

2.5. Tranh thuyền buồm

Từ xa xưa, mọi người đều biết đến hình ảnh thuyền buồm, mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và thuận lợi trong công việc làm ăn. Chính vì điều này mà tranh phong thủy thuyền buồm được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Trong bức tranh thuyền buồm căng gió có nghĩa là mọi chuyện đều thuận lợi, việc gì cũng thành công, kể cả khó khăn cũng sẽ vượt qua.

2.6. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội được coi là một trong những loại tranh mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự nghiệp thành công. Bức tranh này thường được phác họa với hình ảnh của 9 con cá chép, đại diện cho sự đoàn kết, tình bạn, may mắn, tài lộc, tình duyên, sự nghiệp thành công, và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với ý nghĩa trên, tặng tranh cửu ngư quần hội cho đối tác có thể được hiểu là một thông điệp của sự đoàn kết, tình bạn và tạo sự gắn kết giữa hai bên.

2.7. Tranh cá chép hóa rồng

Cá chép là con vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu là cá chép hóa rồng. Bức tranh là lời chúc chỉ cần bền bỉ với mục tiêu của mình thì sẽ giành được thành công như mong muốn.

2.8. Tranh hoa sen

Trong phong thủy, cá chép và hoa sen được coi là hai biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng và trường tồn. Cá chép là linh vật tài lộc, được cho là có thể biến đổi thành rồng, biểu tượng của quyền lực và danh vọng. Hoa sen, với vẻ đẹp thanh cao và mùi hương dịu ngọt, được xem là biểu tượng của sự tinh khiết, tinh tế và cao quý.

2.9. Tranh chim công

Bức tranh với hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa công danh và sự nghiệp thành công, tượng trưng cho sự hanh thông và ước mơ thành tựu. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, chim công còn biểu thị sự thanh cao, đức hạnh và thuần khiết. Tranh chim công cao cấp cũng là một món quà tuyệt vời để tặng cho tân gia hoặc đối tác, mang đến may mắn và an khang cho gia chủ.

2.10. Tranh đại bàng tung cánh

Tranh đại bàng tung cánh là một món quà tượng trưng về sự tự do, sức mạnh và thăng tiến, có thể là một lựa chọn tốt để tặng cho doanh nghiệp hoặc đối tác. Nếu như hổ được ví như chúa sơn lâm thì đại bàng được coi là vua của bầu trời. Tặng tranh là chúc cho doanh nghiệp bay cao, bay xa như cánh chim đại bàng, đồng thời chúc cho họ luôn vững vàng ý chí giống sự bền bỉ của chim.

2.11. Tranh con hổ

Hổ được dân gian gọi là chúa sơn lâm, thể hiện sự uy quyền và mạnh mẽ của loài này. Con hổ thường được xem là một biểu tượng của tinh thần lãnh đạo, tặng tranh con hổ như đang bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với tài năng dẫn dắt của đối tác với doanh nghiệp. Đồng thời tranh con hổ có thể truyền tải thông điệp về sự kiên nhẫn và nghị lực trong kinh doanh.

2.12. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một vị Phật mà trên môi ngài luôn nở một nụ cười, đôi tai dài tượng trưng cho việc lắng nghe sự đời, chiếc bụng to để chứa những nỗi buồn, những chuyện phiền muộn. Tặng cho doanh nghiệp với ý nghĩa cầu chúc cho họ luôn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

2.13. Tranh cây bồ đề

Tranh cây bồ đề tặng doanh nghiệp là cầu chúc cho doanh nghiệp luôn gặp may mắn, bình an trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Đồng thời cũng nhắc nhở ta luôn tu tâm, hướng về cái thiện, không bị cám dỗ bởi thế tục nơi trần gian. Cây bồ đề còn có chức năng giải trừ tà khí, mang lại vượng khí tốt lành cho doanh nghiệp.

2.14. Tranh bông lúa

Tranh bông lúa là hình ảnh của cây lúa trĩu hạt. Những hạt lúa vàng ươm nằm sát nhau tượng trưng cho của cải vật chất mà công ty đã tạo ra, và giờ đến lúc gặt hái thành quả ấy. Bông lúa chín cúi đầu còn tượng trưng cho sự khiêm tốn của nhà lãnh đạo, và đồng thời nhắc nhở họ không được ngủ quên trên chiến thắng.

2.15. Tranh Tùng hạc diên niên

Cây tùng biểu thị cho sức sống mạnh mẽ, ý vươn lên hoàn cảnh dù cho ở đất khô cằn hay đỉnh núi giá băng vẫn kiên cường vươn lên sống. Chim hạc là loài chim cao quý chỉ sau chim phượng hoàng, chúng đại diện cho sự phú quý, cát tường. Tặng tranh Tùng hạc là thể hiện sự ngưỡng mộ với ý chí phấn đấu của doanh nghiệp đồng thời chúc cho doanh nghiệp luôn làm ăn may mắn, phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->