Quà tặng lễ kỷ niệm Ngày thành lập Công ty, Doanh Nghiệp độc đáo

Ngày kỷ niệm thành lập công ty luôn là dịp đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ luôn có 1 bữa tiệc dù lớn hay nhỏ; nhằm mục đích chúc mừng, tri ân đối với nhân viên, khách hàng, đối tác đã và đang gắn bó với công ty, doanh nghiệp. Qua đó, công ty, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo nhằm mục đích cảm ơn, tri ân; đồng thời quảng bá thương hiệu của mình đến với quý khách hàng.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là gì?

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là món quà thể hiện sự tri ân của công ty gửi đến nhân viên, khách hàng và đối tác… đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt chặng đường từ lúc thành lập đến hiện tại. Đồng thời, đây là cũng hình thức để giữ mối quan hệ với đối tác; quảng bá thương hiệu công ty; đồng thời, khẳng định quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ rất chú trọng đến những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này.

Tại sao phải chọn quà tặng Ngày kỷ niệm thành lập công ty

Ngày thành lập công ty, doanh nghiệp còn được gọi là ngày sinh nhật công ty. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ chọn ngày này để tổ chức buổi lễ kỷ niệm; đồng thời chọn những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng để tri ân.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

1. Khẳng định sự phát triển của doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp có thể hoạt động, phát triển được và có chỗ đứng trên thị trường không phải việc đơn giản. Lễ kỷ niệm thành lập như muốn nói sự bền vững của doanh nghiệp. Tổng kết những gì đã đạt được qua các mốc thời gian; đồng thời đặt mục tiêu và kế hoạch mới trong những thời gian tiếp theo.

2. Quảng bá thương hiệu công ty

Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty là sự kiện quan trọng sẽ thu hút rất nhiều đối tác, khách hàng, công ty hoặc truyền thông đến tham dự và chúc mừng. Thương hiệu của công ty sẽ được quảng bá và biết đến bằng những món quà tặng tri ân mang logo, hình ảnh thương hiệu của công ty gửi đến mọi người. Đây là một phương thức PR, truyền thông để nhiều người biết đến.

3. Tri ân khách hàng, đối tác

Đối tác và khách hàng là những người luôn đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp; hợp tác làm ăn lâu dài. Đóng góp rất lớn trong việc phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tặng quà kỷ niệm thành lập công ty đến đối tác, khách hàng là vô cùng cần thiết. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nhằm bày tỏ sự tri ân, tôn trọng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với họ.

4. Vinh danh sự đóng góp của thành viên công ty

Công ty, doanh nghiệp hoạt động và phát triển được không thể không nhắc đến sự đóng góp của cá nhân, tập thể trong công ty; đặc biệt là những nhân viên giỏi, cống hiến lâu năm cho doanh nghiệp. Họ đóng góp công sức, trí tuệ trong công việc. Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty chắc chắn sẽ không thể thiếu mục tôn vinh nhân viên xuất sắc; cá nhân, tập thể có cống hiến; điều này sẽ khiến họ có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Mốc thời gian công ty kỷ niệm thành lập

Công ty kỷ niệm 1-5 năm thành lập

Thời điểm từ 1 đến 5 năm là mốc thời gian quan trọng của công ty, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Họ cần quảng bá thương hiệu nhiều hơn nữa để truyền thông, đối tác, khách hàng biết đến họ. Lễ kỷ niệm sẽ góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu tốt đẹp của họ trên thị trường.

Công ty kỷ niệm 10 năm thành lập

Mốc thời gian 10 năm thành lập như cột một đầu tiên khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tổng kết kết quả đạt được và đưa ra mục tiêu phát triển mới; bữa tiệc kỷ niệm thành lập công ty có xu hướng tổ chức quy mô lớn để tri ân đến nhân viên, khách hàng và đối tác.

Công ty kỷ niệm 20 năm thành lập

Việc công ty tổ chức kỷ niệm 20 năm được xem như hoạt động lớn và quy mô; đánh dấu thành quả và sự trân trọng đóng góp của nhân viên, các cấp quản lý. Và dĩ nhiên, công ty tổ chức buổi tiệc cũng để khẳng định vị trí doanh nghiệp và tri ân khách hàng, đối tác làm ăn.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Công ty kỷ niệm 25 năm thành lập

Đây là dịp để tôn vinh đóng góp của cá nhân, tập thể gắn bó với sự phát triển doanh nghiệp. Và cũng để tri ân khách hàng, đối tác vẫn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Công ty kỷ niệm 50 năm thành lập

50 năm thành lập công ty sẽ là bữa tiệc có quy mô, vô vàn hoạt động ý nghĩa nhằm gắn bó, gắn kết tập thể, nhân viên trong công ty với nhau.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

1. Quà tặng tranh mạ vàng cao cấp

Tranh mạ vàng là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác, khách hàng hoàn hảo; mang nét đẹp văn hóa Việt Nam. Sản phẩm là món quà tặng mang giá trị và cả tấm lòng vàng của người tặng dành cho khách hàng, đối tác yêu quý của mình. Tranh mạ vàng luôn là niềm tự hào dân tộc; thể hiện văn hóa, truyền thống của người Việt hết sức chân thực và tự nhiên.

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank

Hình ảnh tranh mạ vàng – quà tặng kỷ niệm thành lập của VietcomBank

Mua tranh mạ vàng 24K - Tranh mạ vàng cao cấp tại Hà Nội, HCM

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công cũng là món quà tặng ý nghĩa cho lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Tranh cá chép hoa sen –  món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa

2. Quà tặng cắm bút để bàn

Trong hầu hết các lễ kỷ niệm, sự kiện của công ty hoặc một số dịp đặc biệt thường doanh nghiệp sẽ ưu ái chọn cắm bút để bàn mạ vàng làm quà tặng. Bởi, thiết đẹp mắt, ấn tượng, mạ vàng sang trọng và giá trị thực tế cao.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty
Mẫu cắm bút thiết kế theo yêu cầu của Công Ty CP Xây Dựng Cầu 75

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

giá cắm bút mô hình thuyền

3. Bút lá vàng độc đáo

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

4. Tranh thuyền buồm – mô hình thuyền buồm

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm – Mô hình Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng – là dòng sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng; bởi tính thẩm mĩ và vẽ đẹp của nó. Ngoài vẻ đẹp thì sản phẩm còn mang giá trị phong thủy cao cho không gian làm việc. Hình ảnh biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp kinh doanh.

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

5. Cây Bonsai độc đáo

cây hoa đào bonsai

Cây hoa mai mạ vàng

cây hồng bonsai mạ vàng

6. Mẫu tranh hoa mạ vàng đẹp

tranh hoa sen mạ vàng 24k

tranh hoa cúc vạn thọ dát vàng

Tranh hoa địa lan dát vàng

Tranh cây trúc dát vàng

Xem thêm:

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Quà tặng sự kiện độc đáo cho khách mời doanh nghiệp

Đơn vị uy tín làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold là một trong những đơn vị quà tặng cao cấp được nhiều quý khách hàng biết đến và lựa chọn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi bắt kịp với thời đại, cập nhật những xu hướng quà tặng mới có thiết kế độc đáo. Nhiều sản phẩm đẹp để trang trí cho nhiều không gian và mang lại những giá trị thẩm mỹ cho trưng bày. Đến với Quà tặng mạ vàng của Phúc Tường Gold khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

 • Quà tặng cao cấp mạ vàng
 • Chế tác theo yêu cầu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội nghị, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
 • Dịch vụ mạ vàng…

Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng Hà Nội

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội, HCM

Đặc biệt, quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ thiết kế độc quyền theo yêu cầu; chế tác vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được món quà ưng ý nhất. Đặc biệt với chính sách hậu mãi tốt, các dịch vụ đi kèm miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 • Bảo hành 2 năm
 • Miễn phí in tem, in lời chúc.
 • Khách hàng nhận hàng – thanh toán.
 • Ship COD hàng toàn quốc.
 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng kỷ niệm công ty mạ vàng tại Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *