Khai trương công ty là sự kiện trọng đại, đánh dấu khởi đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, việc chuẩn bị một món quà khai trương doanh nghiệp kèm theo lời chúc vô cùng ý nghĩa là cần thiết khi bạn được mời đến tham dự sự kiện này. Bạn cần chuẩn bị quà tặng khai trương doanh nghiệp phù hợp với buổi lễ khai trương. Đồng thời, món quà được chọn cần mang ý nghĩa chúc thành công, may mắn.

tặng quà mừng khai trương cho công ty và doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích về lâu dài trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đầu tiên món quà là một cách để gửi đi lời chúc mừng và những điều tốt đẹp đến cho công ty mới với hy vọng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Những món quà này tuy nhỏ nhưng thể hiện sự tôn trọng của phía công ty bạn, rằng bạn rất trân trọng mối quan hệ hợp tác này.

Bên cạnh đó, món quà cũng là một công cụ marketing hiệu quả của công ty bạn vì những món quà thiết kế riêng có thể gắn tên thương hiệu, logo hoặc thông điệp quảng cáo. Khai trương là ngày trọng đại nên chúng ta cần chú ý khi tham dự và lựa chọn món quà mừng khai trương công ty đáp ứng 3 yêu cầu dưới đây:

 • Quà tặng có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp: Những món quà phong thủy mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn, thành công sẽ rất phù hợp và được nhiều người yêu thích.
 • Quà tặng thể hiện ý nghĩa thành công, may mắn: Những món quà khai trương hồng phát, phát tài, phát đạt, hưng thịnh… sẽ rất có ý nghĩa trong dịp này.

I. Quà tặng thiết kế riêng cho công ty

chu-Tam-ma-vang-k-dat Nhà hàng phố 79
chu-Tam-ma-vang-k-dat Nhà hàng phố 79
tranh khuê văn các khách đặt
tranh khuê văn các khách đặt
NM.CT dài kính tặng tranh thiết kế
NM.CT dài kính tặng tranh thiết kế
thiết kế quà tặng 15 năm viettel idc
thiết kế quà tặng 15 năm viettel idc
Tranh hoa sen ma vang VKIST dat
Tranh hoa sen ma vang VKIST dat
tk tranh kỷ niệm 10 năm thành lập new hope binh dinh
tk tranh kỷ niệm 10 năm thành lập new hope binh dinh

II. 20+ Quà tặng khai trương công ty phổ biến nhất

1. Văn phòng phẩm

Những đồ dùng văn phòng phẩm cơ bản như bút, giấy, sổ tay, file… là những thứ rất cần thiết để công ty mới có thể hoạt động và phát triển. Tặng đồ dùng văn phòng phẩm sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí cho những mặt hàng này. Hơn nữa, đây cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với công ty, doanh nghiệp mới khai trương.

Những vật dụng văn phòng như bút, giấy, hồ sơ, sổ tay, file… và các phụ kiện khác là những công cụ thiết yếu để nhân viên trong công ty, doanh nghiệp mới có thể tiến hành công việc hàng ngày một cách trơn tru và hiệu quả. Những món quà này còn thể hiện sự thấu hiểu và sự tinh tế vì bạn hiểu đúng nhu cầu và vật dụng cần thiết của một văn phòng mới, giúp giảm bớt áp lực và chi phí cho công ty trong quá trình chuẩn bị và khởi đầu để đi vào hoạt động.

Nhờ đó giúp bạn xây dựng mối quan hệ tích cực với đối tác công ty, tạo ra sự tin tưởng và gắn kết với đối tác để mang lại nền tảng cho những cơ hội hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển trong tương lai.

cây-cảnh-bonsai-để-bàn
cây-cảnh-bonsai-để-bàn

2. Cây xanh đặt ở sảnh

Một chậu cây xanh lớn đặt ở sảnh cho cho công ty mới khai trương cũng là một ý tưởng rất có ý nghĩa. Một mặt nó thể hiện sự quan tâm đến môi trường làm việc trong công ty đó, giúp mang lại không gian làm việc dễ chịu và thoải mái cho nhân viên, giảm căng thẳng và stress trong công việc.

Trước hết, những chậu cây xanh sẽ mang lại sự thoáng đãng và thoải mái cho không gian làm việc vì nó sẽ nhả khí oxy và hấp thụ khí CO2 vào ban ngày. Bên cạnh đó, cây xanh có tác dụng làm giảm căng thẳng, màu xanh của lá cây giúp làm dịu mắt nên sẽ mang lại một môi trường làm việc thoải mái hơn, khích lệ sự sáng tạo. Những chậu cây xanh lớn, kiểu dáng bắt mắt cũng làm cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, hài hòa với tự nhiên hơn.

Trong phong thủy, nhưng chậu cây xanh còn tượng trưng cho sự phát triển và sự bền vững của công ty nên khi bạn tặng món quà này cho doanh nghiệp đó dịp khai trương là gửi đi lời chúc công ty sẽ thành công trong tương lai, sự nghiệp bền vững. Sự hiện diện của những cây xanh trong không gian làm việc cũng mang lại tâm trạng cởi mở hơn cho cả nhân viên, khách hàng và đối tác của công ty đó, tạo cơ hội giao tiếp và tương tác tích cực.

Bạn cân nhắc lựa chọn những loại cây xanh phù hợp và mang ý nghĩa phong thủy trồng trong văn phòng như cây phát tài, vạn lộc, thiết mộc lan, trầu bà, vạn niên thanh, lưỡi hổ, ngũ gia bì, kim ngân, kim tiền, cây cọ cảnh…

3. Rượu vang

Rượu vang là một cách để thể hiện sự quan tâm và tri ân của bạn đối với công ty, đồng thời cũng là một cách để chúc mừng và động viên cho những bước đi đầu tiên trên thương trường.

Rượu vang là một món quà sang trọng và đẳng cấp nên khi tặng cho đối tác công ty là thể hiện sự tôn trọng đối tác, với mối quan hệ hợp tác hai bên, đồng thời thay cho lời chúc công ty khai trương hồng phát và thành công vượt bậc trong tương lai. Hơn nữa, mọi người có thể thưởng thức rượu vang trong các dịp đặc biệt như ngày này, tạo cơ hội để mọi người cùng nhau nâng ly, chia sẻ các câu chuyện bên lề và tạo dựng mối quan hệ hợp tác gần gũi hơn.

Sự đa dạng của rượu vang sẽ tạo nhiều lựa chọn cho bạn với hàng trăm loại từ khắp nơi trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chai vang phù hợp với chủ sở hữu doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của Chateau Margaux, Penfolds Grange, Opus One, Antinori Tignanell, Louis Roederer Cristal hoặc tham khảo một số sản phẩm như Champagne Moët & Chandon, Château Margaux, Penfolds Grange, Opus One, Torres Mas La Plana.

rượu-vang
rượu-vang

4. Lãng hoa to

Lãng hoa to luôn là một lựa chọn phổ biến nhất để làm quà tặng cho công ty trong dịp khai trương vì nhiều lý do, trong đó lý do ý nghĩa nhất là mang lại luồng gió thật tươi mới, tự nhiên tới một công ty cũng bước đầu gây dựng thương hiệu.

giỏ-hoa-tươi
giỏ-hoa-tươi

5. Thiết bị văn phòng

Giống như văn phòng phẩm, các thiết bị công nghệ văn phòng cũng là những món quà tặng rất ý nghĩa dành cho công ty mới khai trương, giúp họ tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị và thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn thấu hiểu và tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng.

Các thiết bị này cũng sẽ giúp công ty của họ thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng, đối tác của họ, góp phần xây dựng hình ảnh công ty là một đơn vị chuyên nghiệp và hiện đại. Món quà này cũng cho thấy niềm tin của doanh nghiệp bạn vào tiềm năng phát triển của công ty họ, nhờ đó nhân viên của họ sẽ cảm thấy có động lực hơn để làm việc và cống hiến cho sự thành công của công ty. Các thiết bị văn phòng cần có và gợi ý 1 số sản phẩm chất lượng tốt, phổ biến:

 • Máy chiếu văn phòng tầm giá 15 triệu trở xuống: Epson EB-X05, BenQ MS535A, Optoma S321, ViewSonic PA503X, Acer X1126AH.
 • Máy photocopy văn phòng: Canon imageRUNNER ADVANCE, Xerox WorkCentre, Ricoh Aficio, Sharp MX, Konica Minolta bizhub
 • Máy fax: Brother FAX-2840, HP OfficeJet Pro 6978, Canon FAXPHONE L190, Epson WorkForce WF-3720, Panasonic KX-FP205
 • Máy chấm công của Fingerprint Time Attendance System, Facial Recognition Time Clock, Biometric Time Clock, RFID Time Clock, Cloud-based Time and Attendance System
 • Hệ thống camera an ninh.
 • Điện thoại bàn của các hãng Panasonic, Cisco, Poly, Yealink, Grandstream.
thiết-bị-văn-phòng
thiết-bị-văn-phòng

6. Đồ trang trí nội thất

Những đồ trang trí này sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và thoải mái cho không gian làm việc, giúp nhân viên và khách hàng của họ có cảm giác như đang ở nhà. Các đồ trang trí nội thất như tranh ảnh, cây xanh, đèn trang trí, đồng hồ, bộ đồ gốm sứ… có thể mang lại không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn tạo cảm giác thư thái, sáng tạo và tạo động lực, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Ngoài ra, những đồ trang trí còn có thể thiết kế riêng, giúp thể hiện giá trị và phong cách làm việc của công ty, góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu uy tín hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

 • Đối với tranh treo tường, bạn cân nhắc các chủ đề mang ý nghĩa tích cực, thể hiện sự thuận lợi và may mắn trong kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc chất liệu làm tranh tùy theo phong cách của công ty họ hoặc theo mong muốn của bạn như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh bạc, tranh đồng, tranh cát, tranh lụa, tranh gạo, tranh gốm…
 • Đối với đồ gốm sứ, bạn có thể đặt mua bộ bình hoa trang trí, bộ lục bình đặt ngoài sảnh, bộ ấm chén uống trà từ các làng nghề gốm nổi tiếng để thể hiện sự tôn trọng với đối tác công ty họ.
bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí
bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí

7. Vật phẩm phong thủy

Các đồ phong thủy được cho là có thể mang lại may mắn và sự thịnh vượng khi trưng bày tại vị trí phù hợp trong văn phòng công ty vì chúng có khả năng hút và tạo ra năng lượng tích cực, giúp nhân viên công ty làm việc hiệu quả và có động lực, sự thoải mái khi làm việc, công ty thì ổn định và có thể vượt qua khó khăn trong kinh doanh.

Nhân viên sẽ cảm thấy thúc đẩy và tập trung hơn khi làm việc trong một không gian được bố trí phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Các yếu tố như cây cảnh, hòn non bộ hay bức tranh phong thủy có thể mang đến sự bình an và tăng cường năng lượng tích cực trong công ty.

Ngoài ra, các vật phẩm này không chỉ làm cho không gian làm việc trở nên đặc biệt và độc đáo hơn mà còn giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu chuyên nghiệp, mạnh mẽ trong mắt khách hàng và đối tác của họ. Vì thế đây sẽ là một món quà mang ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho công ty đối tác của bạn nhân dịp này.

> Xem thêm: 40+ Quà tặng khai trương khách sạn ý nghĩa nhất

III. 10+ Quà khai trương công ty mạ vàng ý nghĩa nhất

1. Tranh, mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, rước tài lộc và vận khí. Đây là dòng tranh được yêu thích bậc nhất bởi ý nghĩa lớn về phong thủy và giá trị về thẩm mỹ:

 • Tượng trưng cho sự phát triển và thành công: Thuyền buồm là biểu tượng cho sự định hướng và tiến về phía trước nên thuyền buồm chính là một thông điệp về sự phát triển và thành công của công ty trong tương lai.
 • Khuyến khích tinh thần đồng đội và hợp tác: Giống như đoàn thủy thủ trên một con thuyền, công ty là một tổ chức có nhiều thành viên cùng đóng góp vào thành công chung nên mô hình thuyền buồm có thể khuyến khích tinh thần đồng đội và hợp tác giữa các nhân viên, giúp họ cùng nhau vượt qua những thử thách và đạt được mục tiêu chung.
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 6
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 6
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05 3
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05 3
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k - M02 4
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k – M02 4
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43 5
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43 5
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05 a 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05 a 4

2. Tranh mã đáo thành công

Hình ảnh con ngựa trong bức tranh mã đáo thành công là biểu thị cho sự kiên cường, sự bền bỉ và khát khao chinh phục thành công. Sử dụng bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy, trong những không gian sang trọng giúp người nhận kích tài, cầu danh:

 • Tượng trưng cho sự thành công: Tranh mã đáo thành công thường được coi là một biểu tượng cho sự thành công và phát triển.
 • Khuyến khích sự sáng tạo và nỗ lực: Tranh thường được thiết kế với hình ảnh những con ngựa phi nước đại tiến về phía trước, hàm ý tinh thần không nao núng, định hướng luôn hướng về phía trước, vượt qua khó khăn để tìm kiếm thành công.
 • Tranh có giá trị thẩm mỹ rất cao, có thể được treo trong văn phòng hoặc trong phòng họp của công ty để gợi nhớ về tinh thần làm việc kiên cường.
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02 2

3. Mèo thần tài (Maneki Neko)

Tượng mèo Thần tài được xem là một món đồ phong thủy tích cực giúp mang lại tài lộc và may mắn cho công ty, cải thiện phong thủy cũng như tạo ra một không gian làm việc tích cực, giúp cho công ty có nhiều cơ hội phát triển. Ngoài ra, tượng mèo mang dáng dấp của một con mèo nhanh nhẹn, vui tươi nên món quà này được tin là cũng có thể giúp tạo ra một tinh thần năng động, tích cực, cải thiện sự tự tin cho các nhân viên trong công ty.

Tượng mèo Thần tài mạ vàng
Tượng mèo Thần tài mạ vàng

4. Tranh phong thủy mạ vàng, dát vàng

Hiện nay tranh mạ vàng đã không còn xa lạ với giới chơi tranh. Có thể nói đây là dòng tranh kết hợp giữa tình hoa và giá trị truyền thống một cách hoàn hạo, tạo ra giá trị thẩm mỹ sâu sắc. Đây là sản phẩm vô cùng ý nghĩa và đa dạng mẫu mã:

 • Tạo cảm hứng và sự tập trung: Một bức tranh phong thủy đẹp và phù hợp có thể giúp tạo ra một không gian làm việc tích cực, giúp nhân viên tập trung hơn và tạo ra nhiều ý tưởng làm việc hơn.
 • Mang lại năng lượng tích cực: Tranh phong thủy được thiết kế để cân bằng năng lượng và tạo ra một không gian hài hòa và tích cực.
 • Đây cũng là một món đồ trang trí nội thất có giá trị thẩm mỹ cao có thể sử dụng được trong thời gian dài.
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 3a
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 3a
Tranh tháp Rùa hồ Gươm bằng bạc mạ vàng 24k 4
Tranh tháp Rùa hồ Gươm bằng bạc mạ vàng 24k 4
Tranh chùa Một Cột mạ vàng 3
Tranh chùa Một Cột mạ vàng 3

 

5. Tranh cá rồng dát vàng

Cá rồng có mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ, át khí của tiểu nhân ích kỷ và nâng tầm bản mệnh cho người nhận được thêm phần thịnh vượng.

Do có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp nên người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, bài trí tranh cá rồng trong nhà sẽ giúp cho người nhận có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

tranh-ca-rong-dat-vang-ava
tranh-ca-rong-dat-vang-ava

6. Tượng rồng phong thủy

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu trong tất cả loài vật. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời nên giới làm ăn kinh doanh rất ưa chuộng. Rồng thiêng với ý nghĩa sẽ giúp gia chủ đường công danh sáng lạn, tài lộc vô kể, xua đuổi hung khí.

ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
tượng rồng phong thủy mạ vàng
tượng rồng phong thủy mạ vàng

6. Trống đồng mạ vàng

Trống đồng là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh của người lãnh đạo cũng như tôn vinh bản sắc dân tộc. Trống đồng Lạc Việt đại diện cho niềm kiêu hãnh và hào khí của đất nước, thể hiện sức mạnh văn hóa và truyền thống Việt Nam. Ngoài việc trang trí họa tiết trên bề mặt, sản phẩm này còn truyền tải sâu sắc các tầng ý nghĩa về văn hóa, truyền thống và lòng tự hào dân tộc.

Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 2
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 2
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 8
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 8
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước - TD09 4
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước – TD09 4
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k - TĐ03 6
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k – TĐ03 6

7. Gậy Như Ý mạ vàng

Gậy Như Ý Phong thủy mang trong mình sức mạnh của quyền lực và thăng tiến. Nó có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và được truyền bá rộng rãi ở Việt Nam nhờ ý nghĩa to lớn mà nó đại diện. Gậy được sử dụng như một động từ để chỉ “mong muốn, muốn có được, theo ý muốn của một người hoặc theo ý của bạn”.

Ngoài ra, nó còn có nghĩa là “hài lòng, hạnh phúc, thoải mái”. Đây là biểu tượng cho sự thành công và may mắn, và được coi là một món quà ý nghĩa để tặng cho các doanh nghiệp trong dịp khai trương hoặc đầu năm mới.

>Xem thêm: 20+ Gợi ý quà tặng khai trương văn phòng ý nghĩa

Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k
Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k

8. Tỳ hưu phong thủy

Tượng Tỳ hưu được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự bảo vệ và cuộc sống thịnh vượng.

Tặng tượng Tỳ hưu mạ vàng cho công ty mới khai trương là muốn gửi đến sự may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp mới, hy vọng công ty thăng tiến và phát triển. Tượng còn giúp thu hút tài lộc, đẩy lùi những điều xui xẻo và bảo vệ công ty khỏi những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, việc tặng tượng tỳ hưu còn thể hiện sự quan tâm, chúc phúc và sự đoàn kết của người tặng đến công ty được khai trương, tạo ra mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 24k 2
Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 24k 2

9. Ấn rồng phong thủy

Trong văn hóa Á Đông, rồng thường được coi là một biểu tượng của sức mạnh, uy quyền và may mắn. Rồng không chỉ đơn thuần là một hình ảnh, mà còn mang ý nghĩa về quyền lực và thành tựu vượt bậc. Sự kết hợp giữa hình ảnh mạnh mẽ của rồng và mục tiêu kinh doanh thịnh vượng tạo nên một sự tương quan mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng.

Ngoài ra, trong huyền thoại phong thủy, rồng cũng đại diện cho năng lượng tích cực và sự cân bằng trong không gian. Sử dụng hình ảnh rồng trong thiết kế nội thất và trang trí cửa hàng có thể giúp tạo ra dòng chảy năng lượng tích cực, đồng thời giúp cân bằng và tăng cường nguồn cung cấp năng lượng cho môi trường kinh doanh.

Không chỉ về mặt tâm linh và văn hóa, việc sử dụng rồng còn phản ánh tầm nhìn và sự tham vọng của doanh nghiệp. Rồng biểu thị việc vươn lên, đón nhận thách thức và khát vọng thành công, điều này có thể tạo sự động viên và tinh thần lạc quan cho những người làm việc trong doanh nghiệp.

ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
Tượng rồng thời Lý mạ vàng 24k - TR01 5
Tượng rồng thời Lý mạ vàng 24k – TR01 5
tranh-rong-ma-vang
tranh-rong-ma-vang

10. Tranh chữ “Tâm”

Một doanh nghiệp có cái tâm trong kinh doanh sẽ giúp định hướng kinh doanh và tạo dựng hình ảnh tích cực. Nó không chỉ liên quan đến việc thu được lợi nhuận mà còn đi sâu vào các giá trị đạo đức và trách nhiệm xã hội. Sự tập trung vào cái tâm, cái văn hóa sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin vững chắc với khách hàng và đối tác cũng như nhận được sự tôn trọng từ đối thủ.

Một doanh nghiệp có cái tâm sẽ biết khả năng tạo ra sự khác biệt cạnh tranh trong thị trường và chắc chắn sẽ biết giữ cam kết cũng như các giá trị đạo đức trong việc cung ứng sản phẩm và dịch vụ ra thị trường. Văn hóa ấy không chỉ thể hiện sự quan tâm tới quyền lợi của khách hàng mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm đối với cộng đồng, môi trường. Đó là lý do cái tâm của doanh nghiệp thực sự rất quan trọng, có thể ảnh hưởng tới văn hóa và định hướng, hành động trong kinh doanh.

Tặng bức tranh chữ “Tâm” nhân dịp khai trương công ty chính là lời nhắc nhở về trách nhiệm của công ty với người lao động, với khách hàng, đối tác cũng như xã hội. Chỉ có như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững và thịnh vượng.

Tranh thư pháp chữ "Tâm" mạ vàng 24k - CT07 3
Tranh thư pháp chữ “Tâm” mạ vàng 24k – CT07 3

11. Tranh chữ “Tín”

Cũng giống như chữ “Tâm”, đối với doanh nghiệp thì chữ tín giống như một tài sản giá trị vô hình nhưng có thể quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Chữ tín không chỉ là cơ sở của mọi mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn là chìa khóa để mở ra cánh cửa của thành công. Khách hàng lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ thường dựa vào niềm tin thương hiệu, vào cam kết và chất lượng mà doanh nghiệp đưa ra và chỉ khi cam kết hành động, giữ lời hứa ấy mới thức sự giúp tạo dựng lòng tin của khách hàng, từ đó thúc đẩy thương hiệu.

Ngoài ra, chữ tín còn giúp doanh nghiệp dễ dàng giải quyết vấn đề phát sinh, giú tiết kiệm thời gian, nguồn lực và tiền bạc, đồng thời cải thiện mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác. Tặng bức tranh chữ “Tín” này cho doanh nghiệp mới khai trương như một lời nhắc nhở giá trị của nó đối với sự thành công, cũng như tôn vinh và nhắc nhở họ tiếp tục giữ vững niềm tin nơi khách hàng, đối tác.

Tranh thư pháp chữ "Tín" mạ vàng 24k - CT06
Tranh thư pháp chữ “Tín” mạ vàng 24k – CT06

12. Tượng thần Tài

Nhiều công ty, doanh nghiệp thường đặt tượng ông Thần Tài trong ngày khai trương để thể hiện mong muốn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và sự thành công trong kinh doanh. Trong văn hóa Á Đông, ông Thần Tài là biểu tượng của sự tài lộc và tài chính nên khi bạn tặng tượng và họ trưng bày tượng ông ở những vị trí quan trọng có thể mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng, hoặc đơn giản là thể hiện niềm hy vọng vào một tương lai thịnh vượng và thành công trong cho công ty khi khai trương.

Tượng thần Tài mạ vàng 24k - TT02 3
Tượng thần Tài mạ vàng 24k – TT02 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->