Chuột là linh vật bắt đầu trong 12 con Giáp; vốn thông minh, nhanh nhẹn trong việc tìm kiếm thức ăn. Chính vì vậy, tượng chuột mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, sung túc.  Không chỉ vậy, chuột thuộc hành Thủy; ý nghĩa tượng chuột phong thủy là kích Thủy – kích tài lộc, mang lại may mắn cho người sở hữu.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng mấu mới

Năm nay là năm Canh Tý 2020, sản phẩm tượng chuột phong thủy dát vàng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, đối tác, người nhà trong gia đình,… Là lời chúc cho một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như ý.

Ý nghĩa tượng chuột phong thủy

Cùng tìm hiểu ý nghĩa tượng chuột để có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn món quà tặng phong thủy ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đối tác của quý khách hàng.

Tượng Chuột mang ý nghĩa của sự sung túc, thịnh vượng

Chuột phong thủy mang lại sự sung túc, thịnh vượng bởi tìm kiếm nhanh thức ăn, khả năng sinh sôi nảy nở tốt; có khả năng kích Tài lộc (kích Thủy), mang lại Phúc khí và vận khí tốt đẹp cho người sở hữu. Không chỉ vậy, với bản tính thông minh, nhanh nhạy; chuột phong thủy sẽ giúp gia chủ tránh được những tình huống xấu, giải quyết mọi vấn đề một cách khôn khéo, ổn thỏa, mang lại nhiều may mắn.

Ý nghĩa tình duyên của chuột phong thủy

Những chú chuột thường kết duyên và sống âu yếm bên nhau, chia sẻ trách nhiệm, hỗ trợ nhau để xây dựng tổ ấm. Vì lẽ đó, tượng chuột đôi phong thủy được đặt trong phòng ngủ nhằm gia tăng tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, thêm êm ấm và tránh được những xung đột.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng mấu mới

Mang ý nghĩa tích cực cho cuộc sống

Chuột là linh vật bắt đầu trong 12 con Giáp; thuộc hành Thủy và là sự bắt đầu của vạn vật. Cuộc sống sẽ luôn tươi mói và trở lên tốt đẹp, tích cực. Dù hoàn cảnh khó khan như thế nào, chỉ cần có cố gắng và phần đấu; mọi thành công sẽ đến với bạn.

Tại sao tượng chuột phong thủy dát vàng được nhiều người lựa chọn

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, tượng chuột phong thủy còn mang những ý nghĩa tốt đẹp. Tượng chuột phong thủy dát vàng như thay lời chúc thành công, may mắn, An Khang Thịnh Vượng. Mong muốn người sở hữu có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.

tuong chuot phong thuy ma vang mau moi 1
Tượng chuột phong thủy mạ vàng mẫu mới

Tượng chuột phong thủy dát vàng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho Tết Canh Tý 2020.

Mỹ nghệ Phúc Tường kính chúc quý khách một năm mới Hạnh Phúc Bình An, Vinh Hoa Phú Quý, Tài Lộc Dồi Dào. Xin chân thành cảm ơn!

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

2 thoughts on “Ý nghĩa tượng chuột phong thủy

  1. Huy says:

    Chuột vàng phong thủy thật là có ý nghĩa; đặc biệt là sản phẩm tượng chuột mạ vàng; đây chắc chắn sẽ là món quà sang trọng và tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.