Trâu là linh vật bắt đầu thứ 2 trong 12 con Giáp; vốn hiền hòa, cần cù, chăm chỉ, không ngại gian khó. Chính vì vậy, tượng trâu mang ý nghĩa giúp gia chủ tăng phúc khí, vận khí và sức khỏe gia tăng. Không chỉ vậy, trâu thuộc hành Thổ; ý nghĩa tượng trâu phong thủy là chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững cho gia chủ.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k

Năm Tân Sửu 2021, sản phẩm tượng trâu phong thủy mạ vàng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, đối tác, người nhà trong gia đình,… Là lời chúc cho một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như ý.

Ý nghĩa tượng trâu phong thủy

Cùng tìm hiểu ý nghĩa tượng trâu để có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn món quà tặng phong thủy cho bạn bè, người thân và đối tác của quý khách hàng.

Hình ảnh trâu thường gắn với hình ảnh lao động chăm chỉ, chịu khó cần cù. Đồng thời, chúng còn là tượng trưng cho sức mạnh, tính bền bỉ vững vàng.

Quà tặng tết 2021 - Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k

Trâu với vóc dáng to khỏe, mạnh mẽ, kiên cường và có thể chống đỡ được những phong ba bão táp. Tâm thế luôn sẵn sàng vượt mọi trở ngại để đạt được thành công.

Mỗi khi cảm thấy bế tắc, khó khan trong cuộc sống. Nhìn tượng trâu, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ, ý chí và nỗ lực cố gắng sẽ tang lên; phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Trâu phong thủy để bàn làm việc, hay để bày trí trong nhà chẳng những tăng thêm phúc khí, vận khí mà còn mang đến sức khỏe cho gia chủ; giúp trấn trạch trừ tà, tăng thêm cát khí, vượng khí.

Trâu theo phong thủy rất hợp với những người làm ăn kinh doanh bất động sản, đầu tư nhà đất. Trâu vàng phong thủy sẽ là bảo vật phong thủy không thể thiếu.

Cuộc sống sẽ luôn tươi mói và trở lên tốt đẹp, tích cực. Dù hoàn cảnh khó khan như thế nào, chỉ cần có cố gắng và phần đấu; mọi thành công sẽ đến với bạn.

Tại sao tượng trâu phong thủy mạ vàng được nhiều người lựa chọn

Trâu phong thủy mạ vàng toàn thân tỏa ra ánh sáng hào quang rực rỡ; không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, tượng trâu còn mang ý nghĩa tốt đẹp, giúp con đường công danh, sự nghiệp sẽ càng vững bền và thành đạt.

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, tượng trâu mạ vàng phong thủy còn mang những ý nghĩa tốt đẹp. Tượng trâu phong thủy mạ vàng như thay lời chúc thành công, may mắn, An Khang Thịnh Vượng. Mong muốn người sở hữu có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, cát khí và vượng khí dồi dào.

Tượng trâu mạ vàng phong thủy sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho Tết Tân Sửu 2021.

Xem video sản phẩm của chúng tôi:

Mỹ nghệ Phúc Tường kính chúc quý khách Hạnh Phúc Bình An, Vinh Hoa Phú Quý, Tài Lộc Dồi Dào. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.