Quà tặng Sếp nữ về hưu sao cho ý nghĩa? Món quà như thế nào được xem là tinh tế, phái đẹp đều thích? Phúc Tường Gold xin chia sẻ những gợi ý trong việc tặng quà cho Sếp nữ nghỉ hưu trong bài viết dưới đây.

Việc tặng quà cho Sếp mỗi khi có dịp đặc biệt là nét văn hóa doanh nghiệp của người Việt. Điều này thể hiện sự kính trọng, biết ơn người Sếp đã dẫn dắt, chỉ bảo bạn trong công ty, nâng đỡ bạn trong công việc. Nhưng khi sếp về hưu, đặc biệt là Sếp nữ về hưu thì tặng quà gì cho ý nghĩa; đảm bảo đúng sở thích của Sếp.

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau; vì thế khi chọn quà, bạn cần chú ý đến mục đích và đối tượng được tặng. Quà tặng Sếp nữ đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và có tính thẩm mỹ cao. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần thể hiện ý nghĩa tốt đẹp.

Quà tặng Sếp nữ về hưu ý nghĩa
Tranh hoa sen dát vàng – Món quà tặng Sếp nữ về hưu ý nghĩa

Những món quà tặng sếp nữ về hưu đẹp và tinh tế

Không như Sếp nam, quà tặng sếp nữ về hưu luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự tinh tế cao. Đồng thời, người Sếp đã về hưu thường là ở độ đuổi trung niên; họ luôn muốn sống an lạc, thích trang trí tô điểm cho không gian sống của mình. Vì vậy, những món quà phong thủy hay tranh mạ vàng, dát vàng cao cấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với họ.

Chúng tôi xin chia sẻ một vài gợi ý về quà tặng luôn được phái đẹp yêu thích

 • Tranh hoa sen 3D phong thủy

Hình ảnh hoa sen vốn gần gũi với người dân Việt; đây là loài hoa bổ trợ nguồn sinh khí, sức sống mạnh mẽ cho không gian sống của gia chủ.

Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày bức tranh hoa sen sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng; giúp cuộc sống rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc. Đây là món quà tặng cho sếp nữ về hưu vô cùng ý nghĩa dành tặng cho sếp của mình.

tranh hoa sen mạ vàng

tranh hoa sen ma vang

tranh hoa sen dát vàng
Tranh hoa sen rất đặc biệt ở chỗ đây là loài hoa tượng trưng cho ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.
 • Tranh hạc dát vàng

Bức tranh tùng hạc gợi đến một cuộc sống an lạc, thịnh vượng; tùng hạc sum vầy như con cháu sum vầy, hạnh phúc. Bức Tranh mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Giúp cuộc sống gia đình trở nên vui khỏe, mạnh khỏe, yên bình. Đây là món quà được nhiều người trung niên, nhất là phái đẹp yêu thích. Đồng thời, bức tranh như lời chúc của bạn đến sếp của mình khi về hưu sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc viên mãn.

tranh tùng hạc diên niên

tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k
 • Tranh cửu ngư quần hội

Theo học thuyết phong thủy, cá chép còn là vật “kích Thủy” mạnh mẽ nhất trong tất cả các loài linh vật. Vì thế, hình tượng cá chép được sử dụng rất nhiều để làm tranh, tượng, vật biểu trưng trong nhà. Ý nghĩa là giúp người chủ thu hút tài khí, vượng khí. món quà này vừa có tính thẩm mỹ cao để tranh trí cho ngôi nhà; vừa mang ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp. Chắc chắn sếp nữ của bạn rất yêu thích,

Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào
Tranh cửu ngư quần hội gồm chín con cá chép
 • Tranh cây Trúc dát vàng

Cây trúc là loài cây rất gần gũi với đời sống con người. Hình dáng thân cao, thanh mảnh, có từng đốt như thể hiện cốt cách ngay thẳng, kiên cường, thanh cao, liêm khiết… Việc chọn món quà tặng sếp nữ về hưu này như lời cám ơn, sự kính trọng đến con người Sếp trong suốt thời gian qua. Đồng thời, món quà tặng cho sếp nữ về hưu cũng mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc; đem đến may mắn, xua đuổi tà khí, đem đến sự bình an.

Tranh cây trúc dát vàng

 • Trang hoa Lan – Cây hoa lan mạ vàng, dát vàng

Cây hoa lan được mệnh danh là vua của các loài hoa. Vẻ đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Bên cạnh đó, hoa lan còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; tượng trưng cho uy quyền, cho sự may mắn. Tham khảo một số mẫu tranh hoa lan, câ hoa lan của chúng tôi

Tranh hoa địa lan dát vàng
Tranh hoa địa lan dát vàng
Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k
 • Tranh Phú Quý Khởi Hà – Phú Quý Vạn Niên

Thông điệp “Phú quý khởi hà”, “Phú Quý Vạn Niên” tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc và an khang mà gia đình nào cũng ước nguyện

Chim công vốn gắn liền với vẻ đẹp, sự giàu sang và thịnh vượng. Điểm nhấn là bộ lông đuôi dài, rộng vô cùng đẹp và lộng lẫy với những họa tiết tựa như những đồng tiền cổ màu vàng nối liền nhau. Chính vì thế người ta tin rằng chim công sẽ mang đến tiền tài, phước lộc.

Tranh chim công hoa mẫu đơn
Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng, phú quý và bình an
tranh vinh hoa phú quý
Tranh vinh hoa phú quý dát vàng 24k mẫu 2

Tham khảo sản phẩm quà tặng khác

tranh cá chép hoa sen 3d mạ vàng

Tranh Cá Chép hoa Sen 3D mạ vàng 24k

Giá bán: 5,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để Bàn

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Tranh Cá Chép Hoa Sen Phong Thủy Hút Tài Lộc

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để Bàn

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tranh hoa sen mạ vàng 24k

Giá bán: 5,000,000 ₫

Chủng loại: Treo Tường

tranh chùa một cột mạ vàng

Tranh tháp Rùa mạ vàng 24k

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Tranh chữ Phúc mạ vàng 24k

Tranh chữ Phúc mạ vàng 24k

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng mẫu 1

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn, treo tường

Tranh Phú Quý Vạn Niên

Tranh Phú Quý Vạn Niên vàng 24k

Giá bán: 14,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh chim công hoa mẫu đơn

Tranh chim công, hoa mẫu đơn vàng lá 24k mẫu 2

Giá bán: 9,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh phú quý khởi hà dát vàng 24k

Tranh phú quý khởi hà vàng lá 24k

Giá bán: 9,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Tranh mạ vàng, dát vàng 24k
Phân loại: Quà tặng cao cấp, quà tặng phong thủy
Chủng loại: Để bàn, treo tường
Chất liệu: mạ vàng 24k

Xem thêm:

Tổng hợp 30+ mẫu Quà tặng Sếp cao cấp và độc đáo – [UPDATE mới]

Gợi ý chọn mua quà tặng sếp nữ ý nghĩa

Những lời chúc khi sếp nữ nghỉ hưu

Không chỉ lựa mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu, những lời chúc là điều vô cùng cần thiết để dành tặng cho sếp của mình. Cùng Phúc Tường Gold tham khảo những lời chúc hay nhất hiện nay.

 • Có một người sếp và một người chị như sếp thật may mắn và hạnh phúc. Chúc sếp thời gian tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với chị!
 • Vào dịp chị nghỉ hưu! Chúc sếp mãi hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Cảm ơn sếp đã giúp đỡ và động viên chúng em. Mong tình cảm của chúng ta mãi bền chặt.
 • Ngày sếp về hưu, chúng em không biết phải làm sao để chị hiểu thêm về lòng mình. Nhưng chúng em đã học được rất nhiều điều từ sự dạy dỗ của sếp, chúng em luôn kính trọng và ngưỡng mộ chị.
 • Thay mặt cho toàn thể anh chị em, em xin gửi lời chúc chân thành đến Sếp. Chúc chị và gia đình trải qua những khoảng thời gian thật vui vẻ và nhiều sức khỏe, để tâm hồn luôn tràn đầy sức sống, như tuổi 20.
 • Mặc dù không còn được làm việc chung với chị nhưng em vẫn nhớ những kỉ niệm và những điều chị đã dạy em. Xin chân thành cảm ơn. Chúc sếp ngày càng thành công và ngày càng mở rộng. Chúc sếp và gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Có cần thiết mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu không?

Nhiều người cho rằng sếp nghỉ hưu rồi không còn là cấp trên của mình nữa và không thể giúp đỡ mình trên con đường công danh sự nghiệp thì sao phải mua quà tặng sếp khi sếp nghỉ hưu. Đã có rất nhiều người tán đồng với ý kiến trên nhưng cũng có nhiều ý kiến trái ngược bởi tặng quà sếp nữ nghỉ hưu là điều nên làm đối với một tập thể hay cá nhân trong công ty, đoàn thể.

Sau đây là một vài lý do trả lời cho câu hỏi có cần thiết mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu hay không:

 • Đầu tiên, tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt giống như các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản…
 • Thứ hai, tặng quà cho sếp về hưu giống như thay lời cảm ơn đến sếp vì những điều sếp đã làm trong suốt quá trình công tác, những điều mà sếp đã chỉ bảo cho nhân viên, những bài học, những giúp đỡ của sếp.
 • Thứ ba tặng quà cho sếp nữ về hưu là một cách để sếp luôn nhớ đến đồng nghiệp hay những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác tại công ty.

Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu cần chú ý những điều gì?

Chọn quà cho sếp nữ nghỉ hưu cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Chọn những món quà liên quan đến các kỉ niệm làm việc
 • Chọn quà có giá trị phù hợp
 • Lựa chọn thời điểm, địa điểm thích hợp để tặng quà
 • Nên ưu tiên chọn những món quà có tính ứng dụng, trang trí
 • Nên chú ý đến sở thích của sếp

Mua quà tặng Sếp nữ về hưu ở đâu Hà Nội?

Quà tặng mạ vàng – Phúc Tường Gold tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Sếp nữ về hưu; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  5/5 - (1 bình chọn)

  4 thoughts on “Chọn “Quà tặng Sếp nữ về hưu” sao cho ý nghĩa

  1. Thắng says:

   Đã từng mua rất nhiều quà tặng cho sếp nhưng đây là địa chỉ mình ưng ý nhất. Sếp mình rất thích, đặt trên bàn làm việc cũng rất sang trọng. Sẽ giới thiệu bạn bè ra đây ủng hộ shop.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.