Những món quà tặng đối tác Châu Âu sang trọng

Những món quà tặng đối tác Châu Âu sang trọng – Trong môi trường kinh doanh hiện nay có nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều văn hóa của các nước khác nhau. Hiểu rõ được văn hóa tặng quà và các quy ước liên quan sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng thành công các mối quan hệ hợp tác kinh doanh….

quà tặng đối tác Châu Âu

Một số lưu ý khi mua quà tặng đối tác Châu Âu

  • Mỗi quốc gia có một phong tục tập quán khác nhau, cho nên khi tặng quà cần tìm hiểu để có thể chọn ra những món quà hợp lý. Tránh những trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra.
  • Tặng quà đối tác nước ngoài chúng ta nên chọn những món quà đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, hữu ích. Có thể chọn quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; là một cách tạo ấn tượng và sự gợi nhớ đến công ty, doanh nghiệp của chúng ta.
    Trước khi tặng quà nên tìm hiểu về thông tin của đối tác nhận quá để lựa chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa và vừa lòng người nhận.
  • Đối với người Châu Âu thường thích các sản phẩm thiết kế mộc mạc, thân thiện; những món đồ xu hướng từ thủ công. Nên những bộ quà tặng mang đậm văn hóa Việt Nam luôn khiến họ thu hút và ưa chuộng.

Gợi ý tặng quà cho đối tác Châu Âu

Quà tặng đối tác: Tượng người chơi golf mạ vàng

Golf được coi là môn thể thao đẳng cấp, được các doanh nhân trong mọi lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản…yêu thích. Sau một tuần bề bộn với giấy tờ, công việc họp bàn, kế hoạch kinh doanh, mọi người thường tìm đến sân golf để giải tỏa căng thẳng. Biết được niềm đam mê ấy Mỹ nghệ Phúc Tường đã cho ra sản phẩm Tượng người chơi golf độc đáo và đầy sáng tạo.

quà tặng đối tác Châu Âu

Quà tặng đối tác: Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Là tác phẩm nghệ thuật mang giá trị cao về phong thủy, là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người kinh doanh, buôn bán. Với mong muốn trên con đường sự nghiệp gặp nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi.

quà tặng đối tác Châu Âu

Quà tặng đối tác: Cây hoa Lan bonsai mạ vàng

quà tặng đối tác Châu Âu

Quà tặng đối tác: Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng

quà tặng đối tác Châu Âu

Quà tặng đối tác: Name card mạ vàng cao cấp

quà tặng đối tác Châu Âu

Địa chỉ mua quà tặng đối tác

Huy vọng sau chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm gợi ý về quà tặng đối tác nước ngoài. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangmavang24k.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *