Ý nghĩa tượng Rắn phong thủy – Rắn là loài vật thiêng được rất nhiều quốc gia trên thế giới thờ phụng. Rắn được thần thánh hóa, tôn thờ và đi vào đời sống tâm linh. Hình tượng Rắn xuất hiện hầu hết trong các nền văn hóa và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trước khi thỉnh tượng Rắn linh thiêng về nhà hay để làm quà tặng. Xin mời các bạn cùng Quà vàng Phúc Tường tìm hiểu ý nghĩa đằng sau linh vật Rắn này nhé.

tượng rắn mạ vàng

Ý nghĩa tượng Rắn phong thủy

Bảo vệ gia đình

Rắn biểu trưng cho cả nam lẫn nữ, hay một vị thần sáng thế, thần bảo hộ cho cả gia đình. Rắn có khả năng trừ tà, xua đuổi vận đen, bảo vệ gia đình gia chủ. Trong văn hóa của người Ấn Độ, người ta tôn sùng thần Rắn Naga; đại diện cho sự sinh thành và hủy diệt, nâng đỡ, đảm bảo sự ổn định. Còn ở Việt Nam, tôn thờ thần Rắn mong mưa thuận gió hòa (vì bản thân rắn vừa mang nước và lửa); và bảo vệ cho đời sống của con người.

cắm bút tượng rắn mạ vàng

Đại diện cho tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt tượng rắn tại nhà hoặc nơi làm việc; sẽ giúp chiêu tài hút lộc, mang nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận buồm xuôi gió.

Có khả năng tái sinh, mang đến điều tôt lành

Trong can chi, rắn đứng thứ 6 và có tên gọi khác là Tỵ. Nó là con vật duy nhất trong 12 con giáp dùng phương pháp thay da để lớn lên. Trong từng giai đoạn phát triển, nó sẽ liên tục lột da để hoàn thiện mình. Điều ành biểu tượng cho việc rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, sự khó khăn; để bắt đầu một cái mới, một tương lai tốt đẹp hơn.

Cách bài trí tượng Rắn phong thủy

  • Nếu gia chủ nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân; thì bày trí tượng rắn phong thuỷ sẽ nhân sự may mắn và hanh thông lên gấp nhiều lần. Cần đặt tượng rắn phong thủy mạ vàng đúng hướng với tuổi gia chủ, ví dụ như người tuổi Tỵ đặt tượng ở hướng Đông Nam; người tuổi Dậu và Sửu đặt tượng ở hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc…
  • Tượng rắn phong thủy có thể bày trí trên bàn làm việc, quầy thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí…
  • Không nên đặt tượng rắn phong thủy quay về các hướng nhà vệ sinh, nhà bếp; vì như vậy là thiếu tôn trọng, không phát huy được giá trị phong thủy.
  • Không nên bày tượng rắn dưới cửa sổ hay trong phong ngủ, phòng tắm

Nên tặng tượng Rắn phong thủy cho ai?

Với cách di chuyển khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn; quyết đoán trong động tác bắt mồi của rắn tượng trưng cho sức mạnh; phong thái của những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh; chính trị gia, chính vì thế tượng rắn phong thủy làm quà đối ngoại vô cùng thích hợp.

Thương gia, doanh nhân, người buôn bán thường đặt mua Tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà; cơ quan hay phòng làm việc để linh vật này phát huy hết ý nghĩa phong thủy; làm ăn mua bán thuận lợi, công việc phát triển, tránh bị kẻ gian hãm hại hay những điều không may xảy ra.

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng cao cấp

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.