Ý nghĩa tượng heo phong thủy – Là linh vật cuối cùng trong 12 con giáp, heo hay còn được biết với tên gọi khác là lợn. Gắn bó mật thiết với cuộc sống hàng ngày của con người. Với thân hình béo tròn đại diện cho người tuổi hợi. Heo là linh vật phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp; nên tượng heo được sử dụng rộng rãi với mong muốn chiêu tài hút lộc và quà biếu tặng ý nghĩa. Được chế tác bằng đồng nguyên chất và được gia công mạ vàng tinh xảo; là món vật phẩm hoàn hảo cho mọi không gian trưng bày.

Tượng Heo mạ vàng mẫu 2

Ý nghĩa tượng heo phong thủy

Mang lại sự sung túc, đủ đầy

Trong 12 con giáp có thể nói heo là con vật sướng nhất, được ăn no nằm kỹ; không cần lao động như trâu, không vất vả lo nghĩ về cuộc sống. Cùng với kiểu dáng tròn trịa, béo tốt nên người ta tin tưởng rằng việc trưng bày tượng heo phong thủy sẽ giúp gia chủ có cuộc sống luôn no đủ; sung túc, thư thái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn vui vẻ hạnh phúc.

Chiêu tài hút lộc, mang lại giàu có

Ngày xưa, ông cha ta có câu “giàu lợn nái, lãi gà con”; cho rằng heo là tài sản lớn trong gia đình, tượng trưng cho tiền bạc. Ngày nay cuộc đã phát triển nhưng chúng ta vẫn có thói quen cất trữ tiền bạc trong chú heo đất. Việc bài trí tượng heo trong nhà sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến, làm ăn buôn bán phát đạt. Ngoài ra nhiều người còn quan điểm heo đại diện cho quyền lực.

Trấn trạch, hóa giải góc xấu trong nhà

Trong nhà chúng ta thường sẽ có những góc khuyết, góc xấu; tượng heo phong thủy sẽ giúp trấn trạch, hóa giải khí xấu của những nơi ấy. Giúp cho ngôi nhà của bạn không bị tác động xấu và đạt trạng thái cân bằng.

Đại diện cho sự đông đúc, sinh sôi nảy nở

Chúng ta chắc hẳn đã biết, heo là loài có sức khỏe tốt và khả năng sinh sản cao. Heo đại diện cho sự sinh sổi nảy nở, giúp gia đình có con đàn cháu đống; sum vầy, vui vẻ, hòa thuận. Nhất là đối với những gia đình trẻ có nhu cầu sinh con hay những người khó về đường con cái. Đặt tượng heo phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ tác động; làm tăng khả năng thụ thai, tăng tỷ lệ có con cao. Ngoài ra tượng heo còn có thể cải thiện được tình trạng kém ăn, còi cọc ở trẻ em. Và từ xa xưa heo là vật phẩm cúng tế không thể thiếu. Thủ lợn (đâu heo) là một món sính lễ quan trọng trong một mâm cúng ở những buổi lễ long trọng và lễ nghi của người dân Việt Nam.

Tượng Heo mạ vàng mẫu 2

Cách bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng

Hướng đặt tượng heo

  • Hướng Đông Nam: chiêu tài hút lộc, mang đến sự giàu có và vận may cho gia đình
  • Hướng Tây Bắc: giúp gia chủ thuận lợi trong công việc cũng nhu cải thiện những mối quan hệ công việc và cuộc sống

Vị trí đặt tượng heo

Cũng giống như những linh vật vật phong thủy khác, nên đặt tượng ở những vị trí quan trọng và đẹp nhất trong nhà

  • Phòng khách: giúp thu hút vượng khí, hấp thụ tài lộc đến cho gia chủ
  • Phòng làm việc: những người kinh doanh, làm ăn buôn bán nên đặt tượng heo trên bàn làm việc. sẽ tạo thuận lợi trong công việc cũng như sẽ có những ý tưởng, hướng giải quyết nhanh và tối ưu nhất.
  • Két bạc giữ tiền: đây là vị trí tài lộc, khi đặt tượng heo phong thủy trên két sắt sẽ giúp gia chủ giữ của cũng như thu hút tài lộc vào két.
  • Phòng ngủ: với khả năng sinh sản tốt, khi đặt tượng heo ở trong phòng ngủ cạnh giường sẽ giúp khả năng thụ thai.
  • Bên cạnh đó những người tuổi hợi, mão, mùi bày tượng trong nhà sẽ giúp thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống. Các bạn cũng có thể đặt tượng heo cùng các vật phẩm phong thủy tương hợp; để tăng tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ nhau phát huy năng lượng phong thủy.

Điạ chỉ mua quà tặng phong thủy mạ vàng

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.