Ý nghĩa tranh chữ Tâm – Món quà mạ vàng cao cấp

Tranh chữ Tâm – là vật trang trí sang trọng, tinh tế. Đồng thời là món quà cao cấp sử dụng trong các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm, mừng tân gia; khai trương, mừng đỗ đạt, thăng chức, mừng thầy cô trong ngày Nhà giáo,…

tranh chu tam ma vang de ban 6

Ý nghĩa tranh chữ Tâm

Ông bà ta có câu ‘Chữ Tâm bằng ba chữ Tài’ cho thấy tầm quan trọng của cái Tâm. Chữ Tâm có nhiều ý nghĩa, khi nhắc đến Tâm người ra sẽ liên tưởng ngay đến trái tim của con người. Ngoài ra Tâm ở đây là lòng dạ con người, lương tâm, đạo đức. Con người luôn hướng đến thiện tâm, sống một cuộc đời tích cực, làm theo lẽ phải và làm những điều tốt. Để mong đem lại cho bản thân và gia đình một cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Văn hóa nuôi dạy trẻ em ở phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng; đều hướng trẻ đến chân thiện mỹ, tâm sáng luôn dùng cái Tâm của mình để đối xử với mọi người. Tâm trong không ghen ghét sẽ làm cuộc sống vui vẻ, tận hưởng được niềm vui cuộc sống.

Chữ Tâm đứng ở những phương diện khác nhau cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Trong Phât pháp, chữ Tâm được dùng để răn dạy con người phải tu tâm, tu đức trước. Có mầm tốt thì mới tạo ra được một cây vĩ đại, tỏa bóng mát. Còn theo Thiên Chúa giáo, nhắc nhở con người hãy sống chân thật với bản thân mình; để có thể sống chân thành với người khác. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học chữ Tâm là khởi nguồn của suy nghĩ, hành động, ảnh hưởng đến số kiếp của con người.

Chính vì thế tranh chữ Tâm không chỉ là một vật phẩm trang trí không gian bình thường. Mà nó còn mang đến cảm giác an yên, là kim chỉ nam hướng suy nghĩ; và hành động của con người đúng đắn hơn. Qua đó chúng ta hiểu rõ hơn ý nghĩa tranh chữ Tâm dát vàng.

Cách trưng bày tranh chữ Tâm mạ vàng

Là một vật phẩm mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt nên tranh dễ dàng để bày trí ở nhiều nơi trong nhà, văn phòng,… Tùy thuộc vào không gian trưng bày ,nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Khi treo trong phòng khách sẽ mang đến may mắn và tăng vượng khí trong nhà; xua đuổi tà khí và là sự răn dạy, nhắc nhở thành viên trong nhà hãy sống lương thiện và chính trực.

Khi treo phòng làm việc sẽ là tấm gương phản chiếu, hướng cho chúng ta tính trung thực; ngay thẳng trong công việc, giúp sự nghiệp phát triển và dài lâu.

Có Tâm sẽ giúp con người vững vàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời. Bên cạnh đó chú ý nên treo tranh ở nơi cao ráo, tránh nơi u tối; ẩm thấp những vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp,.. Treo tranh thuận hướng hợp phong thủy của gia chủ.

Đây là món quà tặng nghệ thuật, sang trọng, trường tồn với thời gian. Phù hợp làm quà tặng biếu sếp, đối tác, khách hàng; mừng thăng chức, mừng ngày nhà giáo,…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm Tranh chữ Tâm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

One thought on “Ý nghĩa tranh chữ Tâm – Món quà mạ vàng cao cấp

  1. Pingback: Ý nghĩa tranh chữ Tâm – Món quà mạ vàng cao cấp – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.