Mỗi khi đưa thuyền ra khơi, người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” với hy vọng rằng chuyến đi sẽ thành công và trở về thuận lợi, bình an. Dần dần, câu chúc “thuận buồm xuôi gió” trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại, không riêng gì lĩnh vực tàu biển nữa.

Trong cuộc sống và đặc biệt những ai tin vào phong thủy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự may mắn, thuận lợi. Vì vậy, nhiều người tìm đến các vật phẩm phong thủy như thuyền buồm với hy vọng nó sẽ mang tài lộc và mọi điều suôn sẻ cho mình.

I. Ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là biểu tượng của thành công và may mắn, giúp kích hoạt tài lộc, chúc mọi điều hanh thông thuận lợi. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa:

  • Tượng trưng cho sự tiến bộ và phát triển trong cuộc sống: Hình ảnh con thuyền vươn xa trên biển là biểu tượng cho tinh thần không sợ khó khăn thử thách với hy vọng tìm được những cơ hội mới.
  • Tượng trưng cho sự tự do và tầm nhìn: Giống như cách con thuyền được ra khơi, là biểu tượng cho tầm nhìn rộng mở, khuyến khích con người hãy vượt qua giới hạn bản thân.

II. Đặt thuyền ở hướng nào đúng phong thủy?

  • Nên hướng mũi thuyền vào trong nhà, căn nhà lúc này giống như bến cảng của con thuyền, con thuyền đang chở tài lộc về bến cảng của mình.
  • Các ngành nghề kinh doanh như du lịch lữ hành, thường xuyên phải đi công tác hơn là ngồi ở văn phòng thì họ thích đặt mũi thuyền hướng ra ngoài, ý chỉ công việc bên ngoài của họ sẽ thuận lợi và may mắn, thành công.
  • Không nên để đối diện với cửa mà cần đặt chếch khoảng 60 độ so với cửa chính hoặc cửa sổ để tránh tiêu tán vượng khí, tài lộc.
  • Nếu có nhiều mô hình thì không nên hướng mũi thuyền vào nhau, có thể gây ra xung đột và rạn nứt các mối quan hệ.
  • Đặt mô hình ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc là hướng tốt nhất vì các hướng này thuộc hành kim, hành thủy tương hợp trong phong thủy.
  • Bạn có thể đặt mô hình hoặc treo tranh tại vị trí gần bể cá vì cả hai đều thuộc hành Thủy sẽ tốt cho phong thủy.

Cần chú ý không nên trưng bày các mô hình thuyền như thuyền titanic, thuyền chiến và thuyền ma.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì đã đến lúc thiết kế quà tặng riêng theo yêu cầu của mình rồi! Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà phù hợp nhất với người nhận quà và chắc chắn sẽ không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường, mà lại phù hợp với ngân sách mình có. Cho dù bạn tặng quà cho cá nhân hay công ty, dù tặng quà sinh nhật, cưới, kỷ niệm cưới, tân gia, khai trương, tốt nghiệp hay bất kỳ dịp nào khác, quà tặng đặt làm riêng sẽ luôn ý nghĩa, phù hợp và thể hiện sự chân thành của bạn.

sản phẩm quà tặng thiết kế rieng

Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Về Phúc Tường Gold

Phúc Tường Gold là công ty thiết kế & sản xuất quà tặng mạ vàng 24k với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng cho doanh nghiệp, cá nhân. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Phúc Tường Gold hiện là một trong những thương hiệu có vị thế trong ngành quà tặng với hàng trăm mẫu mã sản phẩm được cập nhật mới, đường nét hoa văn hay kiểu dáng được chế tác tinh xảo và chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Với phương châm:"Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển"; bán hàng chất lượng, dịch vụ tận tâm để thể hiện uy tín của mình có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trên thị trường có rất nhiều tổ chức, cá nhân chào bán giá rất thấp nhưng không đảm bảo chất lượng của lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc của sản phẩm. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn tĩnh điện không phải mạ điện phân, vàng mạ 14k hoặc 18k chứ không phải vàng 24k (99.99% vàng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->