Tháng 9/2004, Quyết định số 990/QĐ – TTg được ký lấy ngày 13/10 là ngày doanh nhân Việt Nam. Vậy ngày doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa gì? 

Ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam 

Ngày 13/10/1995, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới Công thương nhằm nhấn mạnh vai trò trong phát triển nền kinh tế nước nhà. Một đoạn trích trong bức thư có viết: “ Hiện nay Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích quốc lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…”

Theo đường lối của Bác, đến năm 2004, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg lựa chọn ngày 13/10 hằng năm làm ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam.

Sự ra đời của ngày doanh nhân Việt Nam mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là bước tiến quan trọng, đánh giá cao vai trò của doanh nhân Việt Nam trong sự phát triển kinh tế nước nhà. 

Ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam ra đời góp phần tạo động lực cho đội ngũ doanh nhân cố gắng phát triển trên con đường xây dựng nền kinh tế vươn ra thế giới hòa nhập vào dòng chảy của thời đại. 

Hiện nay, nền kinh tế đòi hỏi phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn ra cả thế giới. Những doanh nhân trong nước còn phải chịu nhiều áp lực trước các đế chế kinh tế lớn trên toàn cầu. Vì vậy, ngày doanh nhân ra đời là dịp để tiếp thêm sức mạnh, cơ hội trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp và giúp những doanh nhân ý thức được về trách nhiệm trong việc phát triển kinh tế trong nước và hòa nhập thế giới. 

Ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam còn là dịp để tôn vinh những doanh nhân có những cống hiến lớn lao trong sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà, cũng là dịp để khích lệ những doanh nhân đóng góp nhiều hơn cho đất nước. 

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa

Tranh hoa sen mạ vàng cao cấp 

tranh hoa sen viet nam 2 scaled

Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Mô hình thuyền buồm còn gọi là con tàu doanh nhân. Đây là hình ảnh đại diện cho người doanh nhân nên rất được ưa chuộng trong giới làm ăn. Món quà tượng trưng cho sự bình an, may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió. 

thuyen buom ma vang 6

Tượng ngựa mạ vàng cao cấp 

Tượng ngựa là món quà biểu tượng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ. Quà tặng ngựa mang ý nghĩa thăng tiến trên con đường sự nghiệp, buôn bán gặp may mắn, tài lộc gia tăng. Tượng ngựa còn mang ý nghĩa “ mã đáo thành công”, làm việc gì cũng thành công trong cuộc sống. 

tuong ngua ma vang de pha le 2

Quà tặng tượng linh vật 12 con giáp 

Mỗi một con giáp sẽ mang những ý nghĩa riêng. Nhưng nhìn chung những linh vật này đều đem lại sự may mắn, tài lộc cho các doanh nhân. Quà tặng tượng linh vật mạ vàng là món quà ý nghĩa trong ngày doanh nhân, thể hiện thái độ thiện chí trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp hoặc giữa nhân viên với sếp của mình. 

tuong meo ma vang 24k

Chậu cây kim ngân mạ vàng cao cấp 

Chậu lan hồ điệp mạ vàng sang trọng 

Quà tặng bút ký 

Đối với các doanh nhân, bút ký là vật luôn bên cạnh họ. Chiếc bút không chỉ đồng hành trong công việc mà còn trở thành vật thể hiện đẳng cấp của mỗi doanh nhân. Bút ký mạ vàng cao cấp là món quà sang trọng dành cho các doanh nhân vào ngày đặc biệt này. 

but

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân mạ vàng chất lượng 

Ngày doanh nhân Việt Nam nên tặng gì là điều nhiều người đắn đo suy nghĩ. Vào ngày này, các doanh nghiệp đối tác sẽ tặng quà cho nhau, thắt chặt tình cảm hợp tác đôi bên. Những nhân viên cấp dưới cũng sẽ tặng quà cho lãnh đạo của mình để thể hiện tấm lòng tôn kính dành cho người lãnh đạo của mình. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng ngày doanh nhân mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.