Ý nghĩa bức tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió – Chắc hẳn những người yêu thích tranh phong thủy đều sở hữu tranh thuận buồm xuôi gió. Đây là loại tranh không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Thường được sưu tầm, làm đồ trang trí trong nhà và cũng như là món quà tặng độc đáo, sang trọng.

thuyền thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa bức tranh thuận buồm xuôi gió

Con thuyền xuất hiện và gắn liền với đời sống con người từ xa xưa. Ngày xưa khi phương tiện giao thông đơn sơ thì thuyền chính là phương tiện đi lại chủ yếu. Và cũng là phương thức vận chuyển hàng hóa giao thương với các nơi khác nhau. Hình ảnh thuyền buồm luôn đi cùng câu thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió”

Thuận – Xuôi: chỉ phương hướng, cùng hướng về một phía. Bên cạnh đó còn có nghĩa là mọi chuyện hanh thông, không có gì cản trở, ngày càng phát triển.

Buồm – Gió: là cặp đôi tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được phải nhờ đến sức gió. Vì thế đây là hình ảnh ẩn dụ trong làm ăn, buôn bán sẽ thuận lợi, nhanh chóng phát triển và thuận lợi.

Khi gió xuôi chiều, cánh buồm căng gió, thì thuyền sẽ di chuyển nhanh chóng đến đích. Chính vì thế các doanh nhân; người làm ăn, buôn bán rất thích trưng bày thuyền thuận buồm xuôi gió. Bởi vì ý nghĩa mà nó mang lại, có thể giúp đẩy mạnh sự thành công trong kinh doanh một cách an toàn và thuận lợi. Còn người không kinh doanh, thì thuyền buồm sẽ hỗ trợ giúp cầu mong mưa thuận gió hòa; để có thể thuận lợi di chuyển và bình an.

thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi gì?

Theo phong thủy, tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy, những người thuộc hành Mộc, Thủy, Kim sẽ thích hợp treo tranh. Tuy nhiên trong từng tuổi địa chi có những năm tuổi kết hợp thiên can sẽ cho ra những mệnh khác nhau; chính vì thế đây chỉ là điều kiện cần để treo tranh.

  • Hợp nhất: Tuổi Dần, Mão (thuộc hành Mộc)
  • Tương hợp: Tuổi Tý Hợi (thuộc hành Thủy)
  • Hợp ít với: Tuổi Dậu, Thân (thuộc hành Kim)

Và những người thuộc mệnh Hỏa (nước dập lửa), hành Thổ (đất ngăn nước) thì không nên treo tranh; để tránh những điều không tốt xảy ra.

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng nào ?

Cũng như những vật phẩm phong thủy khác; khi treo tranh cần xem xét hướng treo phù hợp; để có thể phát huy hết năng lượng phong thủy mà tranh sở hữu. Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ thuyền buồm đang lướt trên mặt biền, nên được cho là thuộc hành Thủy.

  • Hướng Bắc sẽ kích hoạt năng lượng thủy; rất có lợi cho những người làm việc liên quan đến đầu óc. Giúp người sở hữu tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.
  • Khi treo treo tranh ở hướng Đông và Đông Nam, năng lượng mộc sẽ được giải phóng; giúp điều hòa năng lượng, tăng thêm năng lượng tốt.
  • Treo tranh hướng Tây, Tây Bắc sẽ mang lại nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.
  • Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam, đây là hướng tượng trưng cho hành Hỏa; không tốt cho đường công danh cũng như sự nghiệp.
  • Nên treo tranh ở phòng khách, hướng của con thuyền phải hướng vào trong nhà. Với ngụ ý chở tiền tài, may mắn vào nhà.

thuyền thuận buồm xuôi gió

Địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng cao cấp

Sau chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể hiểu thêm; ý nghĩa bức tranh thuận buồm xuôi gió. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: facebook.com/ducdongmynghephuctuong

Video sản phẩm thuyền buồm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *