Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân – Từ xưa người ta thường quan niệm, trong cuộc sống xảy ra những việc không tốt hoặc tồi tệ thì đó là do có tiểu nhân quấy phá. Theo thời gian, người ta đã đúc rút những biện pháp nhỏ nhưng có võ. Thông qua những đồ vật tưởng chừng như vô tri vô giác nhưng có thể trừ bỏ tà khí; mang đến cho gia chủ một cuộc sống may mắn, hanh thông, thuận lợi. Hãy cùng Qùa tặng Phúc Tường tìm hiểu những vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả nhất giúp bảo vệ gia đình luôn bình an.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Lá Bồ đề mạ vàng

la de ma vang
lá bồ đề mạ vàng mang lại may mắn, bình an

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng theo phong thủy mang tính dương, với các họa tiết đặc biệt được chế tác tinh xảo như; hình ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống tượng trương cho thần Mặt trời; vì người dân Văn Lang tôn thờ vị thần này. Thần mặt trời sẽ giúp chiếu sáng, xua tan khí xấu ngăn chặn tà ma. Bên cạnh đó Trống đồng còn là nhạc cụ, biểu tượng văn hóa, nhân chứng lịch sử phát triển về giai đoạn của xã hội đương thời. Với giá trị phong thủy của mình, các bạn có thể lựa chọn trưng bày trống đồng; hoặc treo tranh  mặt trống đồng để trừ tà, trừ tiểu nhân.

Trống đồng mạ vàng qua tang trong dong ma vang dep

tranh-mat-trong-dong-khung-go-huong

Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân: Gương bát quái

Trong mỗi hộ gia đình, gương bát quái là vật phẩm phong thủy không thể thiếu. Theo các chuyên gia phong thủy gương bát quái có khả năng hội tụ năng lượng để trấn áp tà khí, bảo vệ gia đình; giúp công việc suôn sẻ hanh thông, tránh được tiểu nhân hãm hại.

Những loại gương bát quái:

  • Gương bát quái lồi: Dùng để chặn sát, tránh sát. Nếu xuất hiện các loại hình sát, sử dụng gương bát quái lồi để phản xạ lại sát khi đối diện, tránh những điều không tốt.
  • Gương bát quái lõm: Khi xuất hiện địa khí hoặc vật cát lành, dùng gương bát quái lõm để tụ lại, thu nạp tài khí. Ngoài ra, nó còn có thể thu nạp, thay đổi trực xung sát, thương sát, góc sát…
  • Gương bát quái phẳng: Có tác dụng phản xạ, chặn sát khí từ những kiến trúc không cát tường.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân

Vật phẩm phong thủy: Tượng Rồng dát vàng

Rồng là một trong tứ linh, là linh vật thiêng liêng và có giá trị phong thủy cao. Rồng đại diện cho Vua chúa, hình ảnh Rồng xuất hiện hầu hết trong các vật dụng, cung điện của Vua. Là loài vật mạnh mẽ và đầy quyền uy, chính vì thế đặt tượng Rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại nguồn sinh khí lớn. Có thẻ hóa giải sát khí, tiểu nhân hãm hại, mang đến sự bình yên cho gia đình, giúp công việc thuận lợi. Khi muốn hóa giải họa từ tiểu nhân thì đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long; còn muốn hóa giải những thứ không tốt do Bạch Hồ gây ra thì có thể đặt Tượng ở hướng Bạch Hổ. Là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân được ưa chuộng.

tượng rồng phong thủy mạ vàng

Vật phẩm phong thủy: Gậy Như Ý hay còn gọi là Quyền trượng

Đúng như tên gọi của vật phẩm, ý nghĩa của gậy Như Ý là cầu mong đạt được ước nguyện, mọi chuyện tốt đẹp. Là vật đại diện cho quyền lực, được các vị quan lại, Vua chúa ngày xưa sở hữu. Nó còn xuất hiện trên tay của ông Lộc một trong những Tam đa. Gậy Như Ý là vật phẩm phong thủy để chống lại tiểu nhân, củng cố vương quyển; con đường công danh hanh thông, thể hiện sự uy quyền và tôn nghiêm của người sở hữu

gay nhu y ma vang ava
Gậy như ý mạ vàng

Vật phẩm phong thủy: Đồng xu cổ

Nhiều người thích sưu tầm đồ cổ cho biết, người xưa tin rằng đồng xu cổ có một năng lực nào đấy; giúp mang lại may mắn, chiêu tài hút lộc, giúp cho người sở hữu có cuộc sống hạnh phúc, an yên, sự nghiệp thăng tiến. Đi kèm với những đồng tiền xu cổ là sợi dây màu đỏ thì càng tăng thêm sự hiệu nghiệm và may mắn. Là vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân, đêm lại may mắn hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy tốt nhất

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng vật phẩm phong thủy mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *