Trong tín ngưỡng phong thủy từ xa xưa, người ta tin rằng những sự cố không may xảy ra trong cuộc sống có thể bị gây ra bởi sự can thiệp của tiểu nhân. Tuy nhiên, người ta cũng đã tìm ra những biện pháp nhỏ nhưng hiệu quả để loại bỏ tà khí và mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ vật phong thủy được sử dụng để trừ tà, bảo vệ và tăng cường sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Việc lựa chọn một vật phẩm phù hợp sẽ giúp gia đình bạn được bình an và tốt đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu những vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả nhất để bảo vệ gia đình của bạn.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

1. Lá Bồ đề mạ vàng

Theo quan niệm phong thủy, đặt lá bồ đề mạ vàng trong nhà hoặc văn phòng sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lá bồ đề cũng được cho là có khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự bình an cho gia đình. Ngoài ra, lá bồ đề còn được xem như một biểu tượng của sự giải thoát và tu tập trong đạo Phật, cho thấy sự kết nối giữa phong thủy và tâm linh.

la de ma vang
lá bồ đề mạ vàng mang lại may mắn, bình an

2. Trống đồng mạ vàng

Trống đồng trong phong thủy được coi là mang tính dương, với các họa tiết đặc biệt được chế tác tinh xảo như hình ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống, tượng trưng cho thần Mặt trời. Thần Mặt trời được tôn thờ trong dân gian Văn Lang vì có thể giúp chiếu sáng, xua tan khí xấu và ngăn chặn tà ma.

Ngoài ra, trống đồng còn là một nhạc cụ và biểu tượng văn hóa, là một chứng nhân cho sự phát triển lịch sử và xã hội đương thời. Với giá trị phong thủy của nó, trống đồng có thể được sử dụng để trừ tà và trừ tiểu nhân. Bạn có thể lựa chọn để trưng bày trống đồng hoặc treo tranh mặt trống đồng để tăng cường sức mạnh phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Trống đồng mạ vàng qua tang trong dong ma vang dep

 

3. Gương bát quái

Trong mỗi hộ gia đình, gương bát quái là vật phẩm phong thủy không thể thiếu. Theo các chuyên gia phong thủy gương bát quái có khả năng hội tụ năng lượng để trấn áp tà khí, bảo vệ gia đình; giúp công việc suôn sẻ hanh thông, tránh được tiểu nhân hãm hại.

Những loại gương bát quái:

  • Gương bát quái lồi: Dùng để chặn sát, tránh sát. Nếu xuất hiện các loại hình sát, sử dụng gương bát quái lồi để phản xạ lại sát khi đối diện, tránh những điều không tốt.
  • Gương bát quái lõm: Khi xuất hiện địa khí hoặc vật cát lành, dùng gương bát quái lõm để tụ lại, thu nạp tài khí. Ngoài ra, nó còn có thể thu nạp, thay đổi trực xung sát, thương sát, góc sát…
  • Gương bát quái phẳng: Có tác dụng phản xạ, chặn sát khí từ những kiến trúc không cát tường.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân

4. Tượng Rồng dát vàng

Rồng được coi là một trong Tứ Linh, một linh vật thiêng liêng và mang giá trị phong thủy cao. Với tư cách là biểu tượng của vua chúa, hình ảnh của Rồng thường xuất hiện trong các đồ vật và cung điện của vua. Với sức mạnh và uy quyền, đặt tượng Rồng trong nhà mang lại nguồn sinh khí vô cùng lớn. Tượng Rồng phong thủy có thể giúp giải trừ sát khí, tránh khỏi sự hãm hại của tiểu nhân, đem đến bình yên cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu muốn giải quyết những rắc rối do tiểu nhân gây ra, bạn có thể đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long. Còn nếu muốn giải quyết những điều không tốt do Bạch Hổ gây ra, bạn có thể đặt tượng Rồng ở hướng Bạch Hổ. Tượng Rồng phong thủy là vật phẩm mang lại may mắn và được ưa chuộng để trừ tiểu nhân.

tượng rồng phong thủy mạ vàng

5. Gậy Như Ý, Quyền trượng

Gậy Như Ý mạ vàng là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu mong đạt được ước nguyện và mọi chuyện tốt đẹp, như đã phản ánh qua tên gọi của nó. Vật phẩm này thường được liên kết với quyền lực và được sử dụng bởi các quan lại, vua chúa trong quá khứ.

Nó cũng xuất hiện trên tay của ông Lộc, một trong Tam đa. Gậy Như Ý được sử dụng trong phong thủy để củng cố quyền lực, đường sự nghiệp, đem lại thịnh vượng, và biểu thị sự uy quyền và tôn nghiêm của người sở hữu. Ngoài ra, nó còn được dùng để chống lại tiểu nhân và hỗ trợ cho con đường công danh hanh thông của người dùng.

gay nhu y ma vang ava
Gậy như ý mạ vàng

6. Đồng xu cổ

Nhiều người thích sưu tầm đồ cổ cho biết, người xưa tin rằng đồng xu cổ có một năng lực nào đấy; giúp mang lại may mắn, chiêu tài hút lộc, giúp cho người sở hữu có cuộc sống hạnh phúc, an yên, sự nghiệp thăng tiến. Đi kèm với những đồng tiền xu cổ là sợi dây màu đỏ thì càng tăng thêm sự hiệu nghiệm và may mắn. Là vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân, đêm lại may mắn hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.