Kẻ tiểu nhân rất giỏi gây rắc rối, thích gây rắc rối nhưng lại không giỏi làm việc. Kiểu người này là một chuyên gia về nội chiến trong công ty, gây bất hòa đồng nghiệp và trong trường hợp nghiêm trọng, hắn có thể làm tan vỡ một gia đình, hủy hoại danh tiếng, hủy hoại cuộc đời của bạn và chính hắn. Ở khắp mọi nơi trong đời sống xã hội ngày nay đều có những kẻ như vậy.

Chúng tung tin đồn và gây rắc rối ở bất cứ đâu để đạt được mục đích của mình, chúng không ngần ngại phỉ báng bất kỳ ai, chúng hành động theo gió, bám lấy ai có quyền lực và dùng những lời lẽ ngọt ngào đối với cấp trên hoặc những người có ích, khiến mọi người mất phương hướng. Chúng cố tình đến gần sếp và chờ cơ hội để báo cáo những việc nhỏ nhặt, thích trèo lên vai người khác và tìm vật tế để nhận lỗi mỗi khi có chuyện không hay xảy ra.

Gieo rắc sự bất hòa chính là cách tốt nhất để loại người này tìm kiếm lợi ích cho bản thân bằng cách tự tạo ra tranh chấp, rắc rối nhưng lại để mình đứng sang một bên trong khi người khác tranh đua, sau đó lại đóng vai trò là người hòa giải và giả vờ là một người cầm chịch…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ vật phong thủy được sử dụng để trừ tà, bảo vệ và tăng cường sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Việc lựa chọn một vật phẩm phù hợp sẽ giúp gia đình bạn được bình an và tốt đẹp hơn.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

1. Lá Bồ đề mạ vàng

Theo quan niệm phong thủy, đặt lá bồ đề mạ vàng trong nhà hoặc văn phòng sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lá bồ đề cũng được cho là có khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự bình an cho gia đình. Ngoài ra, lá bồ đề còn được xem như một biểu tượng của sự giải thoát và tu tập trong đạo Phật, cho thấy sự kết nối giữa phong thủy và tâm linh.

lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k - BD02 4
lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k – BD02 4
lá bồ đề mạ vàng mang lại may mắn, bình an

2. Trống đồng mạ vàng

Trống đồng trong phong thủy được coi là mang tính dương, với các họa tiết đặc biệt được chế tác tinh xảo như hình ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống, tượng trưng cho thần Mặt trời. Thần Mặt trời được tôn thờ trong dân gian Văn Lang vì có thể giúp chiếu sáng, xua tan khí xấu và ngăn chặn tà ma.

Ngoài ra, trống đồng còn là một nhạc cụ và biểu tượng văn hóa, là một chứng nhân cho sự phát triển lịch sử và xã hội đương thời. Với giá trị phong thủy của nó, trống đồng có thể được sử dụng để trừ tà. Bạn có thể lựa chọn để trưng bày trống đồng hoặc treo tranh mặt trống đồng để tăng cường sức mạnh phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 3a
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 3a
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 7
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 7
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k - TĐ03 2
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k – TĐ03 2
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước - TD09 4
Trống đồng mạ vàng 24k nhiều kích thước – TD09 4

Bạn tham khảo thêm

3. Gương bát quái

Trong mỗi hộ gia đình, gương bát quái là không thể thiếu. Theo các chuyên gia phong thủy gương bát quái có khả năng hội tụ năng lượng để trấn áp tà khí, bảo vệ gia đình; giúp công việc suôn sẻ hanh thông.

Những loại gương bát quái:

  • Gương bát quái lồi: Dùng để chặn sát, tránh sát. Nếu xuất hiện các loại hình sát, sử dụng gương bát quái lồi để phản xạ lại sát khi đối diện, tránh những điều không tốt.
  • Gương bát quái lõm: Khi xuất hiện địa khí hoặc vật cát lành, dùng gương bát quái lõm để tụ lại, thu nạp tài khí. Ngoài ra, nó còn có thể thu nạp, thay đổi trực xung sát, thương sát, góc sát…
  • Gương bát quái phẳng: Có tác dụng phản xạ, chặn sát khí từ những kiến trúc không cát tường.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân

4. Tượng Rồng dát vàng

Rồng được coi là một trong Tứ Linh, một linh vật thiêng liêng và mang giá trị phong thủy cao. Với tư cách là biểu tượng của vua chúa, hình ảnh của Rồng thường xuất hiện trong các đồ vật và cung điện của vua. Với sức mạnh và uy quyền, đặt tượng Rồng trong nhà mang lại nguồn sinh khí vô cùng lớn. Tượng Rồng phong thủy có thể giúp giải trừ sát khí, tránh khỏi sự hãm hại của tiểu nhân, đem đến bình yên cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu muốn giải quyết những rắc rối, bạn có thể đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long. Còn nếu muốn giải quyết những điều không tốt do Bạch Hổ gây ra, bạn có thể đặt tượng Rồng ở hướng Bạch Hổ.

ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
Tượng Rồng mạ vàng size bé
Tượng Rồng mạ vàng size bé
tượng rồng thời lý mạ vàng 4
tượng rồng thời lý mạ vàng 4

5. Gậy Như Ý, Quyền trượng

Gậy Như Ý mạ vàng là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu mong đạt được ước nguyện và mọi chuyện tốt đẹp, như đã phản ánh qua tên gọi của nó, thường được liên kết với quyền lực và được sử dụng bởi các quan lại, vua chúa trong quá khứ.

Nó cũng xuất hiện trên tay của ông Lộc, một trong Tam đa. Gậy Như Ý được sử dụng trong phong thủy để củng cố quyền lực, đường sự nghiệp, đem lại thịnh vượng, và biểu thị sự uy quyền và tôn nghiêm của người sở hữu.

Gậy như ý mạ vàng

6. Đồng xu cổ

Nhiều người thích sưu tầm đồ cổ cho biết, người xưa tin rằng đồng xu cổ có một năng lực nào đấy; giúp mang lại may mắn, chiêu tài hút lộc, giúp cho người sở hữu có cuộc sống hạnh phúc, an yên, sự nghiệp thăng tiến. Đi kèm với những đồng tiền xu cổ là sợi dây màu đỏ thì càng tăng thêm sự hiệu nghiệm và may mắn.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trừ tiểu nhân
7. Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được mọi người biết đến vì những đặc điểm rất đặc biệt như đầu rồng, mình sư tử, có cánh và không có hậu môn. Tỳ hưu là một con thú thần thoại cổ xưa và sau khi được thánh hiến, nó có linh khí và có thể kết hợp năng lượng sao của chủ nhân, thay đổi năng lượng sao để quan sát sự mất cân bằng, sau đó nó sẽ giúp gia chủ cân bằng ngũ hành và dần dần cải thiện tài vận, không những ngăn trừ kẻ ác mà còn giúp chủ nhân rộng mở con đường về tài chính, làm cho tài lộc của bản thân ngày càng nhiều hơn.

Thánh hiến đề cập đến việc xóa bỏ các hành vi xấu và bạo lực của Tỳ Hưu thông qua các phương pháp bí truyền tôn giáo, đồng thời thu thập linh khí trên thế gian thông qua sức mạnh của tư tưởng và thần chú, rồi truyền vào Tỳ Hư, để nó có một linh khí mạnh mẽ giúp nâng cao vận mệnh của một người, giúp người đó chuyển vận rủi thành vận may…

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k - TH13 3
Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k – TH13 3

8. Long quy

Long quy, hay rùa đầu rồng là linh vật có đầu rồng, thân rùa và chúng đều có tác động rất mạnh trong việc trấn nhà, xua đuổi tà khí, chuyển hóa tà ác, giải quyết mâu thuẫn, giải trừ tai họa, ổn định nhà cửa gia thế, thu hút tài lộc và cải thiện danh dự, uy tín bằng lời nói cho chủ nhân. Lưng và đuôi rùa có tác dụng kiềm chế tà khí, giải trừ tà ác, đầu rồng để cầu phúc.

tìm-hiểu-về-long-quy
tìm-hiểu-về-long-quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->