Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – Vị tướng văn thao võ lược

Tượng Trần Hưng Đạo tên thật của ông là Trần Quốc Tuấn, vị tướng tài và là tôn thất hoàng gia Đại Việt của nhà Trần. Sử sách kể lại rằng ông thông minh xuất chúng, từ bé đã đọc thông hiểu rộng, văn võ song toàn. Vì vậy, sản phẩm tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng, dát vàng được rất nhiều khách hàng ưu thích và chọn mua

Ý nghĩa tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng, thếp vàng, dát vàng

Trong hai cuộc chiến chống quân xâm lược của quân Nguyên Mông. Ông đã chỉ huy quân đội đánh tan cả hai cuộc xâm lăng của đội quân được cho là “Vó ngựa đi đến đâu, cỏ không mọc được chỗ ấy”. Để tưởng nhớ công lao và thể hiện lòng thành kính; các nghệ nhân đã chế tác nên những bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng, dát vàng tinh xảo và uy nghiêm.

Với hình ảnh vị tướng anh dũng, trên tay cầm bài Hịch tướng sĩ nổi tiếng hiệu triệu ba quân. Khích lệ và cổ vũ tướng sĩ một lòng, kiên cường đứng lên chống quân xâm lược bảo vệ Tổ quốc.

Với hình ảnh uy nghiêm, hào hùng như thế, cuộc đời Trần Hưng Đạo dạy lớp trẻ ngày nay không chạy theo lối sống hưởng thụ; phải biết yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, quý trọng cuộc sống hòa bình mình đang có.

Tặng tượng Trần Hưng Đạo cho ai?

Đây là món quà không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn mang lịch sử dân tộc. Mà còn là món quà thích hợp dành tặng sếp; các vị lãnh đạo công tác trong ngành bộ đội công an. Bên cạnh đó có thể tặng bạn bè; đối tác nước ngoài nhằm quảng bá nền văn hóa, lịch sử dân tộc đến bạn bè quốc tế.

tuong-tran-hung-dao-cao-50cm-thep-vang

Liên hệ chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *