Bạn đã bao giờ nhận được một món quà từ công ty đối tác hay một doanh nghiệp mà bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của họ? Bạn có biết tại sao các doanh nghiệp, công ty thường tặng quà vào những dịp nhất định không?  Hiện nay một trong những mẫu quà tặng được yêu thích nhất phải kể đến là tượng tặng doanh nghiệp đối tác được mạ vàng 24k cao cấp. Đây được coi là món quà đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, gây được ấn tượng lớn trên thị trường. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

quà tặng doanh nghiệp

Nói một cách đơn giản, quà tặng doanh nghiệp là một cách để xây dựng mối quan hệ với nhân viên, khách hàng hoặc đối tác bằng cách gửi một món quà ý nghĩa. Cho dù đó là một món quà nhỏ, một món đơn giản được hay một món quà ý nghĩa thì đều đại diện cho doanh nghiệp cũng như sự tri ân của doanh nghiệp đến đối tác, bạn bè, khách hàng. Bất kỳ sản phẩm quà tặng cá nhân hoặc tinh thần nào, chẳng hạn như thẻ quà tặng, vé xem phim, vé xem hòa nhạc, … đều được coi là quà tặng doanh nghiệp đối tác.

Những quà tặng này có thể nhằm mục đích khuyến khích khách hàng, đối tác tương tác nhiều hơn với doanh nghiệp, như một lời cảm ơn về một sự kiện nào đó chẳng hạn (ví dụ: quà tặng khi mua hàng, giới thiệu bạn bè sử dụng sản phẩm công ty, doanh nghiệp …)

Các mẫu tượng tặng doanh nghiệp đối tác mạ vàng ý nghĩa

Tượng 12 con giáp mạ vàng – tượng tặng doanh nghiệp đối tác ý nghĩa

bo suu tap tuong 12 c con giap
Tượng linh vật theo năm đem lại may mắn, tài lộc

Linh vật 12 con giáp dát vàng mang ý nghĩa Phong Thủy quan trọng giúp xua đuổi những năng lượng xấu từ môi trường, xua đuổi tà khí, vận xui và bảo vệ gia chủ.

Tượng đại bàng tung cánh mạ vàng cao cấp

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên cường và bất chấp mọi khó khăn gian khổ. Người trưng bày tượng đại bàng mạ vàng thể hiện sự oai phong lẫm liệt trước mọi khó khăn, bão táp, dù khó khăn nguy hiểm cũng không quay đầu bỏ chạy. Đây là mẫu tượng tặng doanh nghiệp đối tác vô cùng ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Tượng Phật mạ vàng

tam the phat 4
Dịch vụ mạ vàng, dát vàng tượng đồng, tượng phật là gì?

Trong phong thủy, tượng Phật mạ vàng được coi là biểu tượng của sự quyền quý, mang lại may mắn, phú quý và danh vọng. Tượng Phật mạ vàng được chạm khắc thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa của Phúc Tường Gold luôn có tác dụng trong phong thủy tâm linh và đời sống tinh thần Việt.

Tượng cóc ngậm thiềm thừ mạ vàng phong thủy

Cóc ngậm tiền mạ vàng mẫu 01

Theo một số tài liệu cổ, không chỉ phương Đông mới sử dụng cóc thiềm thừ để kích hoạt phong thủy, ngay cả ở phương Tây từ xa xưa giới nhà giàu cũng thường sử dụng cóc mạ vàng như một con vật linh thiêng để trấn giữ tài sản, ngoài ra cóc còn có một sứ mệnh khác. Quan trọng như một gìn giữ kho báu, mang lại tài lộc, danh tiếng và thành công.

Tượng Tỳ hưu vàng 24k

tượng tỳ hưu mạ vàng 24k

Như chúng ta đã biết Tỳ Hưu là con vật có thể mang lại may mắn và sức khỏe, thức ăn của chúng là bạc, đá và châu báu nên Tỳ Hưu vàng được làm bằng vàng 24k có thể giúp người sở hữu có được nguồn năng lượng của vàng và đá quý. Kích hoạt năng lượng may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân. Đây cũng chính là lý do tại sao người giàu chọn tượng Tỳ Hưu mạ vàng để trưng bày tại nhà hoặc mang đi làm quà tặng bạn bè, quà tặng doanh nghiệp.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

tam da phuc loc tho

Tục thờ Tam Đa Phúc Lộc Thọ lâu đời có nguồn gốc từ Trung Quốc. Từ trước đến nay, việc thờ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ rất phổ biến trong các hộ gia đình Việt Nam để cầu ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp: điềm lành, con cháu (Phúc), thịnh vượng, may mắn (Lộc) và sức khỏe, trường thọ (Thọ).

Tượng người chơi Golf mạ vàng

quà tặng cho người chơi Golf
Nhiều doanh nhân yêu thích bộ môn golf

Tượng nữ thần công lý mạ vàng

tuong nu than cong ly 2

Tượng Ngựa quyết thắng – tượng tặng doanh nghiệp đối tác phong thủy

tượng ngựa mạ vàng

Hình ảnh con ngựa không chỉ được xem là con vật trung thành với con người. Chúng còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Tượng chú tiểu cưỡi trâu mạ vàng

tuong chu tieu cuoi trau ma vang 7
Tượng chú tiểu cưỡi trâu mạ vàng

Tượng Lê Hữu Trác

tượng trần hữu trác

Tượng Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bác sĩ, nhân viên y tế trong dịp Tết, Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ngày Quốc tế Thầy thuốc, v.v. Mong rằng đội ngũ lương y sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa nền y học cổ truyền hàng nghìn năm của dân tộc để chữa bệnh cứu người kết hợp với các phương pháp y học hiện đại tiên tiến. Mong rằng một thế hệ những người đi trên con đường cứu người, chữa bệnh sẽ thường xuyên học tập, rèn luyện y đức, trình độ chuyên môn kỹ thuật, ngày càng xứng đáng với niềm tin yêu của người bệnh.

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Bác Hồ là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập, là người dẫn dắt dân tộc Việt Nam hướng tới nếp sống văn minh, phát triển ngày nay. Chính vì vậy, những bức tượng Bác Hồ mạ vàng đã ra đời để tưởng nhớ đến những chiến công của Người. Đây là món quà tượng tặng doanh nghiệp đối tác ý nghĩa dành cho bất kỳ người dân Việt Nam nào.

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

tuong tran quoc tuan 3

Giống Như ý nghĩa của tượng Quan Công trong văn hóa Trung Quốc, tượng vua Trần Hưng Đạo cũng có chức năng xua đuổi tà ma, mang lại nhiều cát lợi, gia đạo, tránh được những điều xui xẻo hay bệnh tật, tà ma quấy phá khi gia đình.

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tuong dai tuong vo nguyen giap ma vang1

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng – tượng tặng doanh nghiệp đối tác cao cấp

tuong di lac dat vang 9999 2

Tượng Phật Di Lặc mang lại may mắn, phú quý và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn mang lại đại cát, đại lợi, phúc khí cho gia đình sum họp, hòa thuận, yên tĩnh, thanh tịnh.

Tượng ấn Rồng phong thủy

ấn rồng phong thuỷ mạ vàng

Ấn rồng là một vật linh thiêng, bởi từ xa xưa, rồng là biểu tượng của vua chúa và là biểu tượng của quyền lực. Trưng bày ấn rồng tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự chính trực của người quân tử.

Tại sao nên tặng tượng cho doanh nghiệp, đối tác và khách hàng?

Ngày nay, xu hướng chọn tượng tặng doanh nghiệp đối tác đang trở thành điểm nhấn của ngành quà tặng. Tượng dát vàng được làm từ chất liệu quý và được dát vàng nguyên chất mang vẻ đẹp sang trọng, tỏa sáng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hơn nữa, các bức tượng được chế tác tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam. Hình ảnh tượng được khắc họa chủ yếu dựa trên những hình ảnh quen thuộc, hoặc những biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Vì vậy, tượng mạ vàng còn là dòng quà tặng kỷ niệm nét văn hóa đặc sắc của nước ta.

Về tượng phong thủy, tượng dát vàng thường mô phỏng hình tượng các linh vật, biểu tượng mang ý nghĩa cát tường, tốt lành. Cùng với chất liệu đồng mạ vàng càng làm tôn lên bức tượng, giúp gia chủ công danh thuận lợi, gặp nhiều phát đạt trong công việc, tình duyên, gia đình,..

Vì giá trị nghệ thuật, giá trị chế tác và giá trị kinh tế nên tượng mạ vàng ngày càng được ưa chuộng làm quà tặng cao cấp. Không chỉ là quà tặng sếp, khách hàng, đối tác, doanh nhân – người có địa vị trong kinh doanh, mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cha mẹ, người thân, bạn bè.

Phúc Tường Gold – địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp đối tác uy tín và ấn tượng

Phúc Tường Gold là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua quà tặng cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng. Phúc Tường Gold có nhiều sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt, luôn đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm tại đây luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Phúc Tường Gold có đầy đủ các yếu tố dựa trên đánh giá gắt gao nhất để trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm mà dịch vụ sau bán hàng ở đây cũng rất ấn tượng. Chúng tôi cung cấp mặt hàng, bán hàng trên toàn quốc, Phúc Tường Gold luôn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất có thể, xem nhu cầu của họ là lợi ích hàng đầu để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính vì điều này mà Phúc Tường Gold luôn dành được sự ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước.

Khi bạn mua sắm tượng tặng doanh nghiệp đối tác với Phúc Tường Gold, bạn đang tạo ra giá trị độc nhất cho mình. Giá cả các sản phẩm tại đây luôn tốt, phù hợp với chất lượng và cạnh tranh với thị trường. Phúc Tường Gold luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với Phúc Tường Gold ngay hôm nay để tìm mua những sản phẩm quà tặng đối tác độc đáo, quà tặng khách hàng tinh tế nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Showroom:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.