Xuân Giáp Thìn sắp tới, quà tặng tượng rồng tết 2024 là món quà ấn tượng, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên thay cho lời chúc năm mới hạnh phúc và bình an. Là linh vật đại diện của năm 2024, quà tặng tượng rồng còn là món quà phong thủy tối cao, có sức mạnh to lớn ban phát những điều tốt lành cho chủ sở hữu món quà này. 

Ý nghĩa quà tặng tượng rồng tết 2024

Rồng là linh vật do con người tưởng tượng ra, không có thực nhưng là linh vật được tôn thờ ở nhiều quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam. Người Việt coi rồng là biểu tượng gắn bó trong đời sống tâm linh và tình cảm. Điều này được thể hiện rõ nhất qua truyền thuyết về gốc tích người Việt : chúng ta là con Rồng cháu Tiên. 

Trong phong thủy, rồng là linh vật đứng đầu tứ linh và mang nhiều ý nghĩa về sự nghiệp và công danh.  Ý nghĩa quà tặng tượng rồng được thể hiện qua: 

Quà tặng tượng rồng tết 2024 – ý nghĩa quyền lực tối cao 

Trong tứ linh Long – Lân – Quy- Phụng thì rồng được xếp ở vị trí số 1. Rồng là linh thú có sức mạnh vô biên, nắm giữ sức mạnh của trời đất. Trong phong thủy, rồng cũng là linh vật có vượng khí dồi dào nhất, có thể điều khiển thời tiết, ánh sáng, gió và đất đai. 

Chính vì vậy, tượng rồng là món quà đem lại ý nghĩa về công danh tài lộc. Người làm ăn kinh doanh hoặc làm lãnh đạo rất yêu thích những món quà giúp củng cố quyền lực của họ trong phong thủy. Đặc biệt năm 2024 là năm rồng nên quà tặng tượng rồng lại càng ý nghĩa hơn rất nhiều. 

tượng rồng thời lý mạ vàng

Tượng rồng – hóa giải họa tiểu nhân

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những kẻ tiểu nhân đâm sau lưng mình, đặc biệt là những người ở vị trí cao. Nhưng làm sao để hóa giải họa tiểu nhân? Các chuyên gia phong thủy đánh giá cao linh vật tượng rồng, đây là linh vật giúp hóa giải họa tiểu nhân tốt nhất trong các loại vật phẩm phong thủy. 

Đặc biệt tượng rồng mạ vàng nếu được đặt ở hướng Đông của ngôi nhà sẽ giúp tránh khỏi những kẻ tiểu nhân phá hoại công việc và tình cảm gia đình. 

Tượng rồng mang vượng khí đến ngôi nhà 

Tượng rồng trong phong thủy đại diện cho quẻ Chấn. Đây là quẻ mang lại nhiều dương khí nhất. Vì vậy, khi đặt tượng rồng trong nhà hoặc nơi làm việc thì năng lượng dương trong đó sẽ gia tăng, giúp quật khởi ý chí quyết tâm làm việc và tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, vượng khí mà tượng rồng đem đến sẽ giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tượng rồng mạ vàng giúp hôn nhân hạnh phúc 

Hình ảnh rồng phượng chúng ta thường gặp trong những tiệc cưới thời xưa. Hai linh vật này khi kết hợp cùng nhau sẽ đem đến sự cộng hưởng trong tình cảm vợ chồng, giúp gia đình hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau. 

Bài trí cặp tượng rồng phượng trong nhà là cách để nhiều gia đình giữ lửa hôn nhân, giúp mối quan hệ vợ chồng hài hòa và viên mãn. 

Vị trí đặt quà tặng tượng rồng tết 2024 chuẩn phong thủy 

Để quà tặng tượng rồng tết 2024 phát huy tốt nhất ý nghĩa phong thủy thì bạn cần đặt tượng đúng vị trí và hướng hợp với món quà. 

Nên đặt tượng rồng hướng về phía sông hồ, biển nếu nhà bạn gần đó, còn nếu nhà có bể cá, hồ nhân tạo thì nên đặt tượng ở gần những nơi như vậy. Đặt tượng rồng hướng về sông hồ hoặc gần nơi có nước sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm vượng khí và may mắn. 

Hướng tốt nhất để đặt tượng rồng là hướng Bắc vì đây là hướng thuộc hành Thủy thích hợp với loài rồng – là loài ưa nước. 

Khi đặt tượng rồng thì phần đầu của rồng phải hướng về phía rộng rãi, tốt nhất là nhìn bao quát được toàn bộ căn phòng để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chú ý không nên đặt các linh vật phong thủy khác gần tượng rồng ( trừ tượng chim phượng hoàng)  bởi sẽ bị rồng át vía và không phát huy được hết tác dụng của nó. 

Quà tặng tượng rồng tết 2024 hợp với tuổi, mệnh nào? 

Quà tặng tượng rồng tết 2024 là món quà ý nghĩa, tuy nhiên nếu muốn tặng ai đó, bạn nên tìm hiểu trước tuổi và mệnh của người nhận để xem họ có hợp với món quà này hay không.

Xét về mặt tam hợp thì tượng rồng mạ vàng phù hợp với gia chủ tuổi Thân, Tý và Thìn. Vì vậy nếu người nhận thuộc ba tuổi này sẽ rất hợp với quà tặng tượng rồng đó.

Xét về mặt tứ hành xung thì tượng rồng mạ vàng sẽ không phù hợp làm quà tặng cho các gia chủ thuộc thổi Sửu, Mùi, Tuất. 

Tóm lại, người hợp với quà tặng tượng rồng khi nhận được món quà sẽ giúp củng cố bản mệnh, gia tăng may mắn và thuận lợi trên con đường công danh và cuộc sống. Còn người không hợp với món quà này sẽ không nhận được những ý nghĩa phong thủy mà đôi khi còn gặp phải xui xẻo không đáng có. 

Địa chỉ mua quà tặng tượng rồng mạ vàng chất lượng

Quà tặng tượng rồng tết 2024 là linh vật may mắn, uy quyền và có sức mạnh to lớn trong phong thủy. Quà tặng tượng rồng chắc chắn là món quà phong thủy đầu năm Giáp Thìn vô cùng ý nghĩa cho gia đình,bạn bè, cấp trên của bạn. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng tượng rồng mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.