Tổng hợp các mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng, dát vàng 24k mới nhất tại Phúc Tường Gold

Xem ngay

Từ xưa đến nay, tranh thuyền buồm mạ vàng luôn mang ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp; với hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió luôn là biểu tượng của sự vươn lên, thành công, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp kinh doanh. Bởi vậy, những mẫu tranh thuyền mạ vàng – tranh mô hình thuận buồm xuôi gió luôn được nhiều quý khách hàng ưu thích và chọn mua. Không chỉ vậy, sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành tặng Sếp, đối tác, bạn bè… của bạn trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia…

tranh thuyền buồm

Các mẫu tranh thuyền buồm để bàn, treo tường mạ vàng đẹp

Tham khảo một số sản phẩm và mẫu tranh thuyền buồm phong thủy của chúng tôi:

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Tranh mạ vàng
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường

Mẫu tranh thuyền để bàn ấn tượng

Tham khảo bộ sư tập tranh thuyền buồm mạ vàng của Phúc Tường Gold chúng tôi:

Tham khảo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

Tham khảo giá tranh thuyền buồm mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, rước tài lộc và vận khí. Đây là dòng tranh được yêu thích bậc nhất bởi ý nghĩa lớn về phong thủy và giá trị về thẩm mỹ.

Ý nghĩa văn hóa

Thuyền Buồm đánh dấu sự phát triển trong nền văn minh, văn hóa của loài người. Khi mà, chiếc thuyền được sử dụng làm phương tiện ra khơi, chinh phục của con người; giúp việc giao thương, giao lưu văn hóa giữa các vùng miền trở lên dễ dàng. Tuy nhiên, đâu có con thuyền nào ra khơi mà không gặp giông bão, thời tiết xấu.

Vì vậy, việc khắc họa hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió, cánh buồm căng gió tiến lên phía trước trong bức tranh thuyền buồm mạ vàng như nói lên mong muốn, khát khao bình an, thuận lợi và vượt qua thử thách của con người.

Ý nghĩa phong thủy

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy cùng tham khảo nội dung chia sẻ của Phúc Tường Gold chúng tôi.

Kinh doanh buôn may bán đắt

Không phải tự nhiên mà tranh thuyền buồm được giới kinh doanh yêu thích. Bởi, chiếc thuyền là phương tiện trở hàng hóa; giao thương các vùng miền với nhau. Chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió chứng tỏ việc buôn bán hàng hóa vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy, dân kinh doanh, làm ăn rất yêu thích những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió.

Kích tài kích lộc

Hình ảnh con thuyền luôn gắn liền với nước. Mà nước là nguồn năng lượng cho sự sống, cho cây cối sinh sôi và phát triển. Hay nói theo quan niện dân gian là Kích Thủy chính là kích tài lộc. Tranh phong thủy thuyền buồm chắc chắn sẽ đem đến tài lộc, phú quý cho gia chủ.May mắn, bình an“Thuân Buồm Xuôi Gió” là câu nói chúc nhau trong mỗi cuộc hành trình; mong muốn công việc thuận lợi, suôn sẻ. Chính vì vậy, ý nghĩa phong thủy của bức tranh thuận buồm xuôi gió là cầu bình an, may mắn cho gia đình, cho bạn bè, người thân.

“Thuận buồm xuôi gió” là gì?

Trước kia, phương tiện chính để ra khơi là thuyền buồm và mỗi lần ra khơi con người phải đi rất lâu mới trở lại. Và việc ra khơi trở về có thuận lợi hay không đều phụ thuộc vào thời tiết. Nếu trời nổi bão giông có khi cả người và thuyền đều không trở về, còn nếu thời tiết thuận lợi, gió thuận đưa thuyền đi xa và nhanh hơn thì hiệu suất công việc cũng tăng lên nhiều lần.

Chính vì vậy mỗi khi ra khơi người ta thường chúc nhau câu ” Thuận buồm xuôi gió”.”Thuận buồm xuôi gió” là hình ảnh ẩn dụ chỉ con thuyền ra khơi với cánh buồm tròn và theo chiều gió mà tiến lên phía trước, không lùi bước, sẽ mang theo thắng lợi và suôn sẻ trong suốt cả hành trình.

 • “Thuận” và “Xuôi”: Thuận lợi và suôn sẻ, luôn tiến về phía trước, cùng 1 chiều, 1 hướng và không gặp trở ngại; xuôi theo chiều gió mà tiến về phía trước.
 • “Buồm” – “Gió” có mối liên hệ với nhau. Nhờ có gió mà buồm mới căng lên và đẩy thuyền di chuyển được. Và cánh buồm phụ thuộc vào chiều gió mới đi đúng hướng, đi đến đúng nơi cần đến. Vì vậy, khi ra khơi, chỉ cầu mong gió thuận để đi đường được suôn sẻ.

Cả câu “thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý thuận lợi, may mắn, thành công và đạt được mọi mong muốn trong công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa tranh “thuận buồm xuôi gió” là gì?

Ý nghĩa phong thủy “thuận buồm xuôi gió” là gì – là lời chúc may mắn, thành công được dùng nhiều trong làm ăn buôn bán và cả trong cuộc sống hằng ngày.

 • Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người đi xa xứ làm ăn: mang hàm ý, trên con đường đi sẽ không gặp phải trắc trở, nguy lan; sẽ luôn bình an và được giúp đỡ; làm ăn thành đạt và hưng thinh.
 • Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người làm kinh doanh: mang hàm ý chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ; tài lộc và may mắn sẽ luôn căng tràn.
 • Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho trong dịp khai trương, tân gia, về nhà mới: mang hàm ý con thuyền xuôi gió sẽ rước tài lộc, may mắn đến với gia chủ.
 • Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người làm quan mang hàm ý thuận lợi trên con đường danh vọng; mọi việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức.
 • Ý nghĩa thẩm mỹ của thuyền buồm : Ngoài những ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy đã chia sẻ ở trên, tranh thuyền buồm mạ vàng còn là món quà trang trí vô cùng độc đáo, lạ mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Ví dụ như bức tranh thuyền buồm mạ vàng, mô hình thuyền buồm mạ vàng nếu trang trí trong nhà hoặc phòng khách sẽ tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà.

Xem thêm:

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm trong phong thủy hợp với tuổi nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc dòng tranh phong thủy, chính vì vậy không phải tuổi nào cũng hợp để treo dòng tranh này. Đầu tiên, tranh thuyền buồm mạ vàng thuộc hành thủy nên gia chủ tuổi thuộc hành thủy, mộc rất thích hợp để treo tranh này.Theo địa chi ngũ hành, gia chủ thuộc hành thủy, mộc là các tuổi Tý, Hợi, Dần Mão.

Có thể tổng kết lại gia chủ sinh những năm sau rất thích hợp treo tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng:Canh Dần: 1950, 2010Tân Mão: 1951, 2011Nhâm Tý: 1972Kỷ Hợi: 1959, 2019Giáp Dần: 1974Ất Mão: 1975Bính Tý: 1936, 1996Quý Hợi: 1923, 1983

Và hôm nay, Quà tặng mạ vàng Phúc Tường xin chia cùng quý vị tìm hiểu những thông tin về tranh thuận buồm xuôi gió này; cũng như những mẫu tranh mô hình thuyền buồm mạ vàng đang hiện có tại cửa hàng.

Tham khảo thêm:

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào theo phong thủy

Treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào?

Gia chủ nên treo tranh theo hướng chính Bắc và chính Đông và tại vị trí trung tâm của phòng khách, phòng làm việc hay cửa hàng để thu được nhiều nguồn năng lương tốt cũng như rước tài lộc vào nhà. Hướng Bắc giúp gia chủ tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức còn hướng Đông giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng và thu hút tài lộc vào nhà.

Không nên treo tranh ở hướng Nam, trong phòng bếp, phòng ngủ bởi đây là những vị trí không đem lại lợi ích phong thủy mà còn mang đến những điều không tốt, ảnh hưởng đến tâm trạng cho gia chủ.Nên chú ý chọn màu sắc, kích thước tranh hài hòa với không gian treo tranh thuyền mạ vàng.

Vị trí đặt tranh thuyền buồm mạ vàng : Như chúng đã chia sẻ về ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy, để nâng cao hiệu quả, nên đặt thuyền ở vị trí thoáng, sát cửa nhà, văn phòng. Nên treo tranh thuyền buồm mạ vàng trong phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… Ngoài ra có thể đặt thuyền buồm phong thủy, gần hồ nước, bể cá.

Hướng của tàu: Mũi tàu nên hướng vào bên trong văn phòng, công ty, nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu trong nhà có nhiều thuyền, hoặc trong cùng một phòng thì các mũi thuyền phải quay ngược chiều nhau, không để các mũi đối diện nhau.

Tham khảo:

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo thầy phong thủy

Tìm mua tranh mô hình thuyền buồm tại Hà Nội

Tranh thuyền buồm phong thủy thường có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, dòng tranh mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió là dòng tranh mới; được thiết kế từ mô hình thuyền buồm mạ vàng rất tinh xảo và hiện đang được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh mô hình thuyền buồm tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế tranh thuyền buồm doanh nhân mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận
Nghệ An: 83 Minh Khai, Tp. Vinh

5/5 - (4 bình chọn)

8 thoughts on “Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp

 1. Pingback: Các mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp tại Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k

 2. Avatar of Tiến
  Tiến says:

  Mẫu mã dòng tranh thuận buồm xuôi gió tại đây rất đẹp; đa dạng kiểu dáng và kích thước; chất liệu mạ vàng, dát vàng lại vô cùng tinh tế và sang trọng; sắm một bức tranh treo phòng khách hay phòng làm việc lại vô cùng hợp lý.

 3. Avatar of Vũ
  says:

  Mẫu tranh đẹp và mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc; may mắn; thành công và luôn luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc; tôi rất thích sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.