Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp

Theo như góc nhìn phong thủy từ xưa đến nay, hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp kinh doanh. Bởi vậy, tranh thuyền buồm mạ vàng – tranh mô hình thuận buồm xuôi gió luôn được nhiều khách hàng ưu thích và chọn mua.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Và hôm nay, Quà tặng mạ vàng Phúc Tường xin chia cùng quý vị tìm hiểu những thông tin về tranh thuận buồm xuôi gió này; cũng như những mẫu tranh mô hình thuyền buồm mạ vàng đang hiện có tại cử hàng.

Các mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp

Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
Hình ảnh mẫu Tranh mô hình thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Phúc Tường
Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
Hình ảnh Tranh mô hình mạ vàng thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
thuận buồm xuôi gió
Hình ảnh Tranh mô hình thuyền mạ vàng
Tranh mô hình thuyền buồm mạ vàng
Hình ảnh Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió
Hình ảnh mẫu Tranh thuyền mạ vàng treo tường

Tranh thuyền buồm vàng lá 24k tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng 24k tranh thuan buom xuoi gio khac vang 9999 mẫu 2

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Video sản phẩm tranh thuyền buồm

 

Xem chi tiết sản phẩm và giá tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió tại đây

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

“Thuận buồm xuôi gió” – lời chúc mang ý nghĩa phong thủy vô cùng ý nghĩa. Thường được dùng để chúc tụng nhau trong làm ăn, kinh doanh; mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa câu chúc là gì. Ý nghĩa và hình ảnh sản phẩm tiêu biểu khi tặng quà.

“Thuận buồm xuôi gió” là gì?

Thuận buồm xuôi gió” là gì? Là câu chúc được nhiều người biết đến; là con thuyền ra khơi với cánh buồm tròn và theo chiều gió mà tiến lên phía trước, không lùi bước.

“Thuận” và “Xuôi”: Thuận lợi và suôn sẻ, luôn tiến về phía trước, cùng 1 chiều, 1 hướng và không gặp trở ngại; xuôi theo chiều gió mà tiến về phía trước.

“Buồm” – “Gió” có mối liên hệ với nhau. Nhờ có gió mà buồm mới căng lên và đẩy thuyền di chuyển được. Và cánh buồm phụ thuộc vào chiều gió mới đi đúng hướng, đi đến đúng nơi cần đến. Vì vậy, khi ra khơi, chỉ cầu mong gió thuận để đi đường được suôn sẻ.

Như vậy: Câu chúc mang hàm ý thuận lợi, may mắn, thành công và đạt được mọi mong muốn trong công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” là gì?

Ý nghĩa phong thủy “thuận buồm xuôi gió” là gì – là lời chúc may mắn, thành công được dùng nhiều trong làm ăn buôn bán và cả trong cuộc sống hằng ngày.

Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người đi xa xứ làm ăn: mang hàm ý, trên con đường đi sẽ không gặp phải trắc trở, nguy lan; sẽ luôn bình an và được giúp đỡ; làm ăn thành đạt và hưng thinh.

Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người làm kinh doanh: mang hàm ý chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ; tài lộc và may mắn sẽ luôn căng tràn.

Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho trong dịp khai trương, tân gia, về nhà mới: mang hàm ý con thuyền xuôi gió sẽ rước tài lộc, may mắn đến với gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy câu chúc cho người làm quan mang hàm ý thuận lợi trên con đường danh vọng; mọi việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức.

Tham khảo bài viết: “Thuận buồm xuôi gió” – Ý nghĩa phong thủy và sản phẩm tiêu biểu 

Tìm mua tranh mô hình thuyền buồm tại Hà Nội

Tranh thuyền buồm phong thủy thường có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, dòng tranh mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió là dòng tranh mới; được thiết kế từ mô hình thuyền buồm mạ vàng rất tinh xảo và hiện đang được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh mô hình thuyền buồm tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế tranh thuyền buồm, mô hình thuyền buồm dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLAgHgyI0_Uqr8dJFV999mqQov5xy963Fq

3 thoughts on “Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp

  1. Pingback: Các mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp tại Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *