Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi đến Phúc Tường Gold khi muốn mua bức tranh này. Hãy để chúng tôi giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé! 

tranh thuyen buom bac ma vang 8

Ý nghĩa khi treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng với hình ảnh con thuyền đang lướt trên biển cả với cánh buồm no gió tiến về phía trước. Bức tranh mang đến cảm nhận về thiên nhiên hùng vĩ, giúp làm sáng bừng không gian treo tranh. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, tranh thuận buồm xuôi gió còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

Bức tranh thuận buồm xuôi gió thường được người làm ăn kinh doanh vô cùng yêu thích. Họ tin rằng khi treo bức tranh trong nhà sẽ giúp họ thuận lợi trong mọi việc, từ công việc gia đình cho đến công việc kinh doanh. Bức tranh còn giúp gia chủ kích hoạt tài lộc, may mắn cho gia đình của mình. 

Còn đối với người đi làm ăn xa, bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ đem lại bình an và kích hoạt những cơ hội làm ăn, buôn bán. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn bức tranh này để treo tại nơi làm việc hoặc chính trong ngôi nhà của mình. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà còn giúp gia chủ nâng tầm không gian ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp không chỉ dựa vào thiết kế nội thất mà còn dựa vào cách sắp đặt những đồ vật trang trí phù hợp. Tranh thuận buồm xuôi gió như đem đến hơi thở biển khơi phóng khoáng, bao la cho căn phòng của ngôi nhà. 

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra?

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra là điều nhiều khách hàng thắc mắc khi đi mua tranh thuyền buồm. Thấu hiểu điều đó, Phúc Tường Gold sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt tài lộc, may mắn cho gia đình. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió quay vào nhà 

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu như bức tranh thuận buồm xuôi gió quay vào bên trong ngôi nhà thì ngôi nhà của bạn sẽ trở thành điểm đến mà con thuyền hướng tới, trở thành bến cảng mà con thuyền hướng tới. Điều này có ý nghĩa rằng con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn sẽ đến với gia đình của bạn. Như vậy, cách treo tranh này sẽ có ngụ ý gia đình bạn nhận được nhiều may mắn, thành công và tài lộc mà con thuyền chở đến. 

Phúc Tường Gold nhận thấy, có đến gần 90% khách hàng chọn lựa cách treo tranh thuyền buồm hướng vào trong nhà này nếu họ mua tranh để treo trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, khi mua tranh, khách hàng nên chú ý đến hướng cửa nhà để chọn được bức thuận buồm xuôi gió hướng vào trong ngôi nhà của mình để con thuyền chở thật nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình nhé. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió quay ra 

Mặc dù phần đông khách hàng sẽ lựa chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng vào trong nhà nhưng có một số khách hàng vẫn chọn cách hướng ra cửa. Vậy lý do tại sao họ lại chọn lựa như vậy?

Điều này còn tùy thuộc vào ngành nghề mà khách hàng đang kinh doanh. Chẳng hạn các ngành nghề kinh doanh như du lịch lữ hành, các ngành nghề thường xuyên phải ra ngoài làm việc hơn là ngồi ở văn phòng thì bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ, yếu tố may mắn, thuận lợi cũng rất quan trọng. Những đối tượng khách hàng này, họ thường thích những bức tranh thuận buồm xuôi gió hướng ra ngoài, ý chỉ công việc bên ngoài của họ sẽ thuận lợi và may mắn, thành công như con thuyền ra khơi cập bến cảng. 

Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra còn phụ thuộc vào nơi treo tranh: treo ở nhà riêng hay nơi làm việc, yếu tố công việc của khách hàng: làm việc ít ra ngoài hay thường xuyên ra ngoài. Hiểu được mục đích mua tranh và treo tranh sẽ giúp khách hàng chọn lựa được bức tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp nhất. 

Vị trí treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt nhất trong nhà

Ngoài sự quan tâm đến việc tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra thì nhiều khách hàng còn rất để ý đến vị trí treo tranh tốt nhất trong ngôi nhà của mình. Trong ngôi nhà, ba vị trí tốt nhất để treo là phòng khách, phòng đọc sách và phòng làm việc. 

Đặc biệt quý khách không nên treo tranh ở các vị trí như gần phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ. Đặc biệt tranh thuận buồm xuôi gió không thích hợp treo ở phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ khó ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với phòng bếp thuộc hỏa không thích hợp treo tranh thuyền buồm thuộc hành thủy. 

Hy vọng qua những chia sẻ trên của Phúc Tường Gold, khách hàng có thể biết được tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra để đón tài lộc cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào về phong thủy treo tranh nhé bạn.
Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng
  • Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận
  • Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, Tp. Vinh
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Tham khảo bộ sưu tập tranh thuyền buồm mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.