Bạn được tặng bức tranh thuận buồm xuôi gió nhưng chưa biết treo hướng nào tốt nhất? Hãy để Phúc Tường Gold giải đáp tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào tốt qua bài viết ngày hôm nay. 

tranh thuyen buom ma vang 6

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào tốt?

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Đông 

Hướng Đông là hướng chính của la bàn, đây là hướng mặt trời mọc và rất dễ dàng nhận biết thông qua cách nhìn mặt trời. Trong phong thủy, hướng Đông là hướng tượng trưng cho niềm hy vọng mới, sự phát triển thịnh vượng và sự sinh tồn.

Hướng Đông thuộc cung Gia Đạo đại diện cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hướng này thuộc hành Mộc mà trong ngũ hành thủy sinh mộc nên hướng đông rất thích hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Tây 

Hướng Tây là hướng mặt trời lặn. Theo góc nhìn phong thủy thì hướng Tây thuộc cung Tử Tức hành Kim mà trong ngũ hành thì kim sinh thủy nên đây cũng là hướng thích hợp để treo bức tranh thuận buồm xuôi gió. Khi treo tranh tại hướng này, gia chủ sẽ có nhiều vượng khí, thuận lợi trong nhiều mặt,  sức khỏe dồi dào và gia đình luôn hạnh phúc, tài sản gia tăng. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Nam 

Trong phong thủy, hướng Nam là cung Địa vị thuộc hành hỏa. Do tranh thuyền buồm thuộc hành thủy mà thủy hỏa khắc nhau nên đây là hướng không thích hợp để treo tranh. Tuy nhiên, nếu trong ngôi nhà không còn vị trí thích hợp để treo tranh thì nên ưu tiên lựa chọn những bức tranh thuyền buồm mang màu sắc như đỏ, cam, vàng ánh kim… 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Bắc 

Hướng Bắc là hướng thuộc hành thủy, cung Quan Lộc. Trong bốn hướng thì hướng bắc là hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt nhất. Treo tranh ở hướng này công việc làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt hơn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc ngày càng thịnh vượng hơn rất nhiều. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng vào trong hay ra ngoài? 

Rất nhiều khách hàng thắc mắc việc treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng vào trong hay hướng ra ngoài mới đúng cách. Có đến 90% khách hàng chọn cách treo tranh mũi thuyền hướng vào nhà. Họ quan niệm rằng con thuyền chở may mắn và tài lộc sẽ tiến vào ngôi nhà của mình. Vì vậy khi treo tranh phải treo mũi thuyền hướng vào trong nhà. Đây là một quan điểm hoàn toàn hợp lý. Vậy tại sao 10% khách hàng lại lựa chọn treo tranh hướng mũi thuyền ra bên ngoài, liệu tài lộc may mắn có vì vậy mà đi ra khỏi ngôi nhà của mình? 

Điều này còn phải căn cứ vào yếu tố công việc của họ. Nhiều người làm các công việc phải thường xuyên ra ngoài như lữ hành du lịch, cầu đường hay những người thường xuyên phải đi làm ăn xa thì họ cho rằng con thuyền hướng ra ngoài và sẽ tiến đến điểm đích của cuộc hành trình cũng giống như công việc của họ sẽ đạt được thành công khi ra ngoài làm việc. 

Tóm lại, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng vào trong hay ra ngoài tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi gió chất lượng 

Trên đây là những chia sẻ về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mà Phúc Tường Gold muốn gửi đến quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì về cách treo tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng thường có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi có đa dạng các mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng cao cấp với nhiều mức giá phù hợp với khả năng của nhiều nhóm khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế tranh thuyền buồm doanh nhân mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng
  • Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận
  • Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, Tp. Vinh
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Tham khảo bộ sưu tập tranh thuyền buồm mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.