Tranh ngựa phong thủy với ý nghĩa phát tài lộc, may mắn và thịnh vượng nên rất được ưa chuộng treo trong nhiều gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh. Sau đây là top những bức tranh ngựa mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold không phải ai cũng biết.

tranh ngựa phong thủy
Hình ảnh tranh ngựa phong thủy độc đáo tại Phúc Tường Gold

Giá tranh ngựa vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh mã đáo thành công vàng lá 24k

Tranh mã đáo thành công vàng 24k

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng mẫu 1

Giá bán: 3,200,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh ma dao thanh cong

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Tranh mạ vàng, dát vàng 24k
Phân loại: Quà tặng cao cấp, quà tặng phong thủy
Chủng loại: Để bàn, treo tường
Chất liệu: mạ vàng 24k

Top những bức tranh ngựa phong thủy mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công dát vàng
tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công mạ vàng mẫu 2
tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công mẫu 3

Vì sao tranh con ngựa được yêu thích?

tranh mã đáo thành công
Tranh ngựa hiện nay được yêu thích và săn tìm

Ngựa là loài động vật gần gũi với con người; trước kia chúng được thuần chủng và sử dụng với mục đích trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí là trong chiến tranh.

Sau này, ngựa trở thành một công cụ hữu ích trong đời sống và dần được đi vào thơ ca, nhạc họa. Hơn nữa tranh con ngựa mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên đặc biệt được yêu thích; nhất là đối với người làm kinh doanh.

Trong yếu tố phong thủy, ngựa là loài vật tượng trưng cho sự trung thành; kiên cường mạnh mẽ và dẻo dai, sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc.

Tranh ngựa phong thủy rất được yêu thích bởi tranh mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công. Tranh ngựa đa dạng về thể loại, tùy vào từng mục đích phong thủy và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu như tranh mạ vàng con ngựa phi trên đồng cỏ, tranh ngựa phi nước đại, tranh bát mã, tranh mã đáo thành công…

Có những dòng tranh ngựa phong thủy nào?

tranh mã đáo thành công
Có rất nhiều dòng tranh khác nhau nhưng đa phần khách hàng yêu thích trang mạ vàng

Như đã nói ở trên, dòng tranh ngựa phong thủy rất đa dạng và mỗi loại lại mang một ý nghĩa riêng khác nhau:

 • Tranh ngựa vàng  phi trên đồng cỏ: Đây là bức tranh với sự kết hợp của ba mệnh mộc hỏa thổ; giúp gia chủ thu được nhiều lợi ích về tiền tài, danh vọng. Hơn nữa sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh ngựa và thiên nhiên cây cỏ hoa lá khiến bức tranh trở nên bắt mắt hơn.
 • Tranh con ngựa phi trên nước: Đây là dòng tranh khá kén người treo, bởi ngựa thì thuộc hành hỏa còn nước là hành thủy. Mặc dù hai mệnh tương khắc nhau nhưng lại thể hiện ý chí mạnh mẽ vươn lên; sự quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách.
 • Tranh ngựa mã đáo thành công:  Đây là dòng tranh phổ biến nhất trong tranh phong thủy và thường là tranh bát mã. Nó có ý nghĩa phát đạt; làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn. Ngoài ra mã đáo còn mang ý nghĩa sự may mắn trở lại chính vì vậy dòng tranh này rất được người làm ăn buôn bán yêu thích và cũng rất hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp, hay người thân đi làm ăn xa xứ.

Gia chủ tuổi nào hợp treo tranh ngựa vàng?

Trong phong thủy, vẫn đề tuổi, mệnh rất quan trọng và là yếu tố hàng đầu được quan tâm khi chọn mua những vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy khi lựa chọn mua tranh ngựa treo tường, gia chủ cần phải chú ý xem tuổi của bản thân có hợp treo dòng tranh này hay không.

Trong ngũ hành, ngựa thuộc hành hỏa tương sinh với thổ nên gia chủ mệnh thổ rất thích hợp treo tranh ngựa vàng. Vì vậy gia chủ mệnh thổ sẽ thích hợp treo tranh ngựa. Tuy nhiên chiếu theo tuổi, thì ba tuổi thìn, tuất, hợi lại cực kỳ thích hợp treo tranh ngựa phong thủy:

 • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
 • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Tranh ngựa treo tường như thế nào hợp phong thủy

Tranh ngựa phong thủy
Hình ảnh Tranh ngựa phong thủy treo trong nhà

Tranh ngựa phong thủy nên treo tranh con ngựa ở hướng Tây Bắc trong phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh… điều này sẽ đem lại sự hưng thịnh, tài lộc và địa vị thăng tiến. Hướng treo tranh ngựa phải quay vào nhà với ý nghĩa đem lại may mắn và rước lộ vào nhà. Tranh ngựa thường được tặng vào các dịp khai trương, chúc thọ, tân gia …

Tranh ngựa treo tường không đơn giản như những dòng tranh khác; bởi lẽ đây là một đồ vật đậm tính phong thủy nên cách treo cũng có nhiều điều cần gia chủ phải lưu ý:

 • Đối với tranh ngựa treo tường, điều kiêng kị nhất là không được treo ở những vị trí  như phòng tắm, phòng ngủ hay phòng bếp bởi đây là những vị trí không hợp phong thủy.
 • Không nên treo tranh con ngựa chỉ có một con vì nó sẽ thể hiện sự cô độc; khi treo ở nơi làm việc sẽ không nhận được sự hỗ trợ trong công việc từ đồng nghiệp. Ngoài ra sẽ thể hiện sự không gắn kết kết giữa các thành viên; dễ xảy ra tình trạng chia bè kéo cánh hay tan đàn sẻ nghé.
 • Không nên treo tranh con ngựa trong chiến tranh bởi thường mang ý xấu và không tốt cho phong thủy của căn nhà hoặc văn phòng.
 • Khi treo tranh ngựa mã đáo thành công nên chú ý hướng đầu ngựa vào phía trong nhà để giúp thu hút tài lộc cũng như những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.
 • Do tranh bát mã thuộc hành hỏa nên gia chủ mệnh Thủy không nên nên treo tranh trong nhà bởi thủy hỏa tương khắc với nhau. Ngoài ra gia chủ tuổi Tý, Sửu, Ngọ cũng không thích hợp treo tranh ngựa trong nhà.
 • Trong việc treo tranh ngựa phong thủy, điều cấm kị nhất là hướng đầu ngựa ngựa  ra ngoài, điều này sẽ khiến gia chủ mất tài lộc, may mắn và sức khỏe.
 • Không được treo tranh con ngựa đang xảy ra xung đột hay chạy ở các hướng ngược nhau; điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hòa thuận của gia đình hay nơi làm việc.
 • Không nên treo tranh con ngựa ở hướng Nam; bởi đây là hướng thuộc hành hỏa khi gặp tranh ngựa cũng là hỏa sẽ không tốt chút nào.
 • Hạn chế treo tranh ngựa 4 con hoặc 7 con vì đây là hai số không may mắn theo quan niệm của nhiều người.
 • Tránh treo tranh đàn ngựa mà con cuối cùng quay đầu lại bởi nó thể hiện sự nản chí, chán trường, bỏ cuộc và quay đầu trước khó khăn
 • Gia chủ được tặng tranh con ngựa khi ăn nên làm ra không được tặng tranh hay làm mất; làm hỏng tranh bởi điều này thường là điềm không may mắn và thể hiện tài lộc bị mất đi.

Địa chỉ mua tranh ngựa phong thủy uy tín chất lượng

Dưới đây là top những bức tranh ngựa vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold, khách hàng có thể đến địa chỉ cửa hàng tại 994 Đường Láng để tham khảo trực tiếp. Để liên hệ vui lòng nhắn tin trực tiếp qua:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  5/5 - (1 bình chọn)

  2 thoughts on “Tranh ngựa phong thủy được lựa chọn nhiều nhất tại Phúc Tường Gold

  1. Avatar of Đức
   Đức says:

   Mẫu tranh ngựa phong thủy thật độc đáo và ấn tượng; phục vụ tư vấn cũng rất tận tình chu đáo; tôi rất thích mua sản phẩm tại đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.