Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp – là món quà rất được ưa chuộng từ các công ty, doanh nghiệp; cho đến cơ quan nhà nước. Ngoài dùng để trang trí, làm điểm nhấn cho không gian làm việc như phòng tiếp khách, hội trường, để phòng làm việc. Thì bên cạnh đó, những mẫu tranh mạ vàng cho doanh nghiệp còn là món quà tặng phong thủy ý nghĩa; mang lại may mắn, tài lộc cho đối tác, khách hàng, người được tặng của doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp

Tầm quan trọng của món quà tặng tranh mạ vàng doanh nghiệp

Ngày nay các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và hợp tác làm ăn; thì việc duy trì các mối quan hệ ấy rất cần thiết. Một trong những hình thức giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của mình không thể không nhắc tới đó là những món quà tặng, sản phẩm tranh phong thủy mạ vàng từ doanh nghiệp. Đó là món quà tri ân đến đối tác, khách hàng quan trọng; và nhân viên ưu tú trong một năm qua đã luôn đồng hành cùng công ty.

Những món quà ấy đánh vào tâm lí con người luôn vui vẻ khi nhận được quà; giúp người nhận cảm thấy bản thân đóng một vai trò quan trọng; được quan tâm và chăm sóc. Từ đó nhận được thiện cảm lâu dài và tạo được kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và nhân viên.

Bên cạnh đó, những món quà này đều in hoặc khắc, rập logo của công ty lên có thể tạo ấn tượng với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu công ty bạn đi xa và nhiều người biết đến hơn.

Tham khảo mẫu tranh mạ vàng thiết kế riêng cho Ngân Hàng VietcomBank

Vietcombank là ngân hàng lớn được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty  tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Chính vì vậy Phúc Tường Gold rất tự hào khi được Vietcombank tin tưởng lựa chọn thực hiện mẫu quà tặng mạ vàng nhân dịp kỷ niệm của doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank Mẫu thiết kế cho VietcomBank Mẫu thiết kế cho VietcomBank Tranh mạ vàng doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh phong thủy mạ vàng cho doanh nghiệp tại quà tặng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng, thiết kế quà tặng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *