Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào?

Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào? – Là bức tranh được nhiều gia đình Việt Nam yêu thích và lựa chọn để trưng bày trong nhà. Tuy nhiên đây là bức tranh phong thủy, chính vì thế khi có ý định bài trí tranh cửu ngư quần hội trong nhà hay làm quà tặng; nên tìm hiểu ý nghĩa cũng như tuổi, mệnh nào phù hợp để mang lại may mắn; và những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

 

Ý nghĩa tranh Cửu ngư quần hội phong thủy

Trong bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa Sen và 9 chú cá Chép. Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn. Hoa Sen còn xuất hiện nhiều trong Phật giáo vì sự thanh khiết, sáng trong của mình. Trong phong thủy hoa Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt; ngăn chăn những điều không tốt, giúp thanh tịnh và tránh ưu phiền.

Bên cạnh đó là hình ảnh những chú cá chép quây quần cùng nhau. Trong phong thủy, cá Chép thuộc cung quan lộc tượng trưng cho nghề nghiệp; kinh doanh buôn bán. Và từ xưa sự tích cá chép bền bỉ, kiên trì vượt vũ môn hóa rồng. Trở thành hình ảnh đẹp, biểu tượng của tài lộc, thăng tiến, công danh, mang lại may mắn và hỗ trợ tinh thần, trí tuệ cho người sở hữu. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại là 9 chú cá chép mà không phải là con số khác. Bởi vì số 9 là con số đẹp, mang nhiều ý nghĩa: nó không phải là số 10 hoàn hảo mà là một con số gần như phát triển hoàn tất; để con người có sự cố gắng, động lực phấn đấu đi lên. Và số 9 trong Hán Việt còn là sự vĩnh cửu, trường tồn.

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Tranh Cửu ngư quần hội hơp với tuổi nào?

Tranh cửu ngư thuộc hành Thủy, chính vì thế những người thuộc hành Mộc, Thủy sẽ thích hợp nhất để treo tranh. Hành Hỏa và Kim khi sở hữu tranh thường ít lợi hơn hai hành trên. Riêng hành Thổ không nên treo tranh, bởi vì đất sẽ ngăn nước không làm tranh phát huy được tác dụng của mình. Theo những phân tích trên thì những tuổi nên treo tranh cửu ngư quần hội; tuy nhiên mỗi năm sinh khác nhau sẽ thuộc ngũ hành khác nhau, cho nên cần tìm hiểu chi tiết hơn.

  • Các tuổi thuộc hành Thủy: Tý, Hợi
  • Các tuổi thuộc hành Mộc: Dần, Mão
  • Các tuổi thuộc hành Kim: Thân, Dậu
  • Các tuổi thuộc hành Hỏa: Ngọ, Tỵ

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

 

Cách bài trí tranh Cửu ngư

Để bức tranh phát huy ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như mang lại phong cách mới lạ cho căn nhà. Chúng ta cần chú trọng đến cách treo tranh như sau:

  • Nên treo tranh ở vị trí cát lợi trong phòng khách, vừa khiến không gian trở nên độc đáo, ấn tượng vừa thuận phong thủy.
  • Theo ngũ hành, cá thuộc hành thủy nên treo tranh ở những vị trí tương sinh, tương trợ; hay hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. hoặc cũng có thể treo ở hướng trung tính như Đông Bắc và Tây Nam.
  • Bạn có thể treo tranh ở phòng ăn để tạo không khí ăn uống.
  • Tránh treo tranh ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Địa chỉ mua tranh Cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Hy vọng sau bài chia sẻ của chúng tôi các bạn có thể trả lời được câu hỏi ” Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào? “. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: facebook.com/ducdongmynghephuctuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *