Tranh Cửu ngư quần hội – Chiêu tài hút lộc

Tranh Cửu ngư quần hội – Lấy cảm hứng từ cá Chép và hoa Sen là linh vật đại diện cho kiên trì, bền chí, thanh cao; ngụ ý về một cuộc sống không ngừng vươn lên, ấm no, sung túc dài lâu.

Ý nghĩa tranh Cửu ngư quần hội

Tranh lấy hình ảnh 9 chú cá được khắc họa khéo léo và sống động làm chủ đạo. Theo truyền thuyết cá Chép vượt vũ môn để hóa rồng; cho nên cá chép trở thành biểu tượng cho sự vượt khó, kiên trì, cao quý và linh thiêng. Bên cạnh những chú cá Chép là hình ảnh hoa Sen; tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng vẫn thanh khiết, tỏa mùi hương thơm mát; giúp điều hòa khí vượng, tạo năng lượng tích cực và giúp gia chủ tránh ưu phiền, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Chính vì thế tranh cửu ngư quần hội mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Trong phong thủy, cá chép là cung quan tượng trưng cho nghề nghiệp, kinh doanh, làm ăn của gia đình. Tranh ngụ ý giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc, vượng khí trong gia đình và còn có ý nghĩa cầu chúc dư dả lâu dài.

Treo tranh Cửu ngư quần hội ở đâu?

Để bức tranh phát huy hết công dụng phong thủy, cần xem xét vị trí treo tranh cho phù hơp. Vị trí vượng khí nhất là phòng khách hoặc phòng làm việc. Không được treo tranh ở những nơi như phòng ngủ, phòng ăn,…

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Tranh Cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào?

Trước khi lựa chọn tranh phong thủy để trưng bày, chúng ta cần tìm hiểu về vật phẩm để tránh mua về lại không dùng được. Hầu hết những người thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa đều có thể bài trí tranh trong nhà và phòng làm việc. Còn hành Thổ thì được xem là tối kị với loại tranh này, không mang đến tài lộc và may mắn.

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Đây là vật phẩm có thể trưng bày để trang trí cho phòng khách, phòng làm việc; điểm nhấn cho không gian, tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Và là món quà thích hợp để tặng sếp, khách hàng, đối tác làm ăn, người thân và bạn bè.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship COD tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

3 thoughts on “Tranh Cửu ngư quần hội – Chiêu tài hút lộc

  1. Pingback: Tranh Cửu ngư quần hội – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *