Tranh chữ Lộc mạ vàng đẹp – Món quà mạ vàng 24k cao cấp và ý nghĩa

Tranh chữ lộc mạ vàng đẹp rất thích hợp để treo trong các khu vực trang trọng của gia đình như phòng khách hoặc phòng thờ. Hơn nữa, nếu lựa chọn tranh chữ lộc mạ vàng làm quà tặng khai trương, tân gia thì cực kỳ thích hợp thay cho lời chúc may mắn, làm ăn phát tài phát lộc.

Ý nghĩa tranh chữ lộc

Tranh chữ Lộc mạ vàng
Tranh chữ lộc mang ý nghĩa về tiền bạc, sung túc và may mắn

Từ xưa đến nay, chữ lộc luôn là biểu tượng của tài lộc dồi dào, bên cạnh đó, lộc cũng ám chỉ sự bắt đầu, khởi đầu cho một cuộc sống sung túc sau này.

Khi xưa, vua chúa thường dùng từ bổng lộc để ban cho quan lại khi góp sức vào công cuộc quản lý, điều hành đất nước, bên cạnh đó lộc cũng là thứ mà dân chúng kính tặng thay lời cảm tạ từ những việc mà quan lại làm cho dân. Nhìn chung lộc đại diện cho tiền tài, cho thành quả mà chúng ta đã cống hiến cho đất nước.

Lộc trong cụm đâm chồi nảy lộc với ý nghĩa những điều tốt lành may mắn và hạnh phúc đang đến. Chính vì vậy hằng năm tết đến, người dân có thói quen hái lộc về nhà với mong muốn những điều tốt đẹp và sự sung túc sẽ đến trong suốt một năm.

Do vậy, tranh chữ lộc mang ý nghĩa của sự sung túc, phát tài, may mắn và thành đạt. Tranh chữ lộc rất được ưa chuộng treo trong nhiều gia đình Việt bởi mong muốn hạnh phúc con cháu quây quần, tuổi thọ dài lâu và tiền bạc đầy túi. Thông thường, tranh chữ lộc được tặng nhân dịp tết đến xuân về, chúc thọ, sinh nhật, tân gia hay khai trương cửa hàng, văn phòng … với lời khúc an khang, thịnh vượng.

Trong các dòng tranh mạ vàng chữ lộc hiện nay, tranh chữ lộc mạ vàng đang được nhiều người lựa chọn mua để treo hoặc biếu tặng bởi chất liệu vàng khiến cho giá trị bức tranh tăng lên cũng như thể hiện được gia thế, đẳng cấp của gia chủ.

Treo tranh chữ lộc ở đâu? Những lưu ý khi treo tranh chữ Lộc

Tranh chữ mạ vàng
Việc treo tranh cũng vô cùng quan trọng

Tranh chữ lộc nói là dòng tranh phong thủy, cần treo tranh theo đúng nguyên tắc phong thủy nhất định. Nếu treo tranh không hợp thì không những kích tài được cho gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của gia đình.

Khi gia chủ treo tranh chữ lộc trong nhà cần lưu ý những điều sau:

  • Tranh chữ lộc mạ vàng thường không kén chọn tuổi tác, khi khách hàng muốn treo tại nhà hay mang đi biếu tặng thì không cần quá lo lắng về vấn đề này.
  • Vị trí treo tranh thường là phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ. Nhìn chung là những nơi trang trọng trong nhà. Nên tránh treo tranh gần phòng bếp hoặc phòng tắm bởi đây là 2 nơi không tốt khi treo dòng tranh chữ này.
  • Gia chủ nên chọn kích thước tranh phù hợp với không gian treo tranh, nên treo ở độ cao từ 1,8- 2m để thuận tầm nhìn.
  • Gia chủ nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi tranh, hạn chế tối đa để tranh bám bụi bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.
  • Nếu treo tranh chữ lộc trong bộ tam đa phúc lộc thọ thì nên lưu ý treo tranh chữ lộc ở giữa chữ phúc và chữ thọ.
  • Gia chủ nên lưu ý tuyệt đối không nên treo tranh chữ lộc với các dòng tranh hành thủy như tranh cá chép, tranh hoa sen hay tranh thuận buồm xuôi gió.

Những mẫu tranh chữ lộc mạ vàng đẹp nhất

Dưới đây là ba mẫu tranh chữ lộc được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng hay treo trong nhà nhất hiện nay. Nhìn chung người Việt càng ngày càng có xu hướng thích những điều thuần việt hơn lên chữ lộc viết theo chữ hán thường ít người lựa chọn. Trong khi đó tranh chữ lộc viết theo chữ Việt lại được ưa thích hơn.

Chất liệu mạ vàng vẫn là điểm nổi bật và mang tính đột phá so với các dòng tranh khác, lớp vàng được mạ căng bóng, không tì vết, nhìn sáng và thu hút ánh nhìn khi được treo ở bất cứ nơi đâu.

Hai bức tranh chữ lộc mạ vàng đầu tiên mang nét đẹp đơn giản, không cầu kì, chữ vàng trên nền đỏ rất nổi bật, thích hợp với những gia chủ hướng đến vẻ đẹp bình dị.

Tranh chữ lộc mạ vàng đẹp
Tranh chữ lộc mạ vàng đẹp

Tuy nhiên nếu gia chủ thuộc nhóm ưa sự nổi bật thì bức tranh thứ ba lại là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ở bức tranh này chữ lộc vẫn là yếu tố chủ đạo, song tranh được trang trí thêm bởi hoa và chim công với ý nghĩa biểu tượng cho sự sang trọng, quyền uy và giàu sang. Bên cạnh đó dòng chữ nhỏ bên dưới chữ lộc biểu thị đầy đủ những mong muốn của gia chủ là tấn tài tấn lộc tấn bình an.

Tranh chữ lộc mạ vàng
Tranh chữ lộc dát vàng theo yêu cầu

Ba bức tranh chữ lộc mạ vàng đẹp và ý nghĩa trên hiện đang có săn tại địa chỉ 994 Đường Láng, nếu khách hàng yêu thích và có nhu cầu mua treo hoặc làm quà tặng thì có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc tìm mua trên.

  • Trang web: Quantangmavang24k.com
  • Page Facebook: Quantangmavang24k
  • Hotline: 091 515 0991 – 078.707.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *