Tranh cá chép hoa sen mạ vàng tốt cho vượng khí gia chủ

Tranh cá chép hoa sen vẫn và đang khẳng định chỗ đứng trong nền hội họa cũng như phong thủy. Với chất liệu mạ vàng 24k làm chủ đạo, Phúc Tường Gold xin giới thiệu đến khách hàng 4 mẫu tranh cá chép mạ vàng được yêu thích nhất hiện nay.

Những lý do tranh cá chép và hoa sen được nhiều người yêu thích

Tranh cá chép hoa sen dát vàng
Tranh cá chép mang ý nghĩa đẹp

Tranh sen cá vốn dĩ từ trước đến nay vẫn luôn là dòng tranh được nhiều người yêu thích. Bên cạnh vẻ đẹp của những chú cá chép vàng và hoa sen thanh nhã, những ý nghĩa biểu tượng và phong thủy của tranh hoa sen và cá chép cũng là lý do được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc, sự dư giả. Cá chép vàng hóa rồng và hoa sen biểu tượng cho sự thanh nhã, tính kiên trì, bền bỉ và cao quý. Cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, cá trong chữ Hán đọc là yu đồng âm với dư trong dư dả, sen đọc là liên có ý nghĩa liên tiếp. Chính vì vậy tranh cá chép và hoa sen được hiểu là liên tục dư giả.
  • Tranh cá chép vàng là biểu tượng của sự kiên trì, tính bền bỉ và cao quý. Cá chép được coi là hiện thân của rồng, chỉ cần kiên trì bản lĩnh vượt qua vũ môn thì có thể đi đến đỉnh cao và hóa rồng. Gia chủ treo tranh cá chép vàng với lòng tin vào sự kiên trì của bản thân sẽ có ngày hóa rồng, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Tranh cá chép vàng là đại diện của công danh và tài lộc dồi dào không dứt, chính chính vì vậy đây là dòng tranh rất được nhiều khách hàng ưa thích, đặc biệt là làm làm quà tặng trong các dịp quan trọng.

Tranh mạ vàng hoa sen là đại diện của những phẩm chất nhân sinh cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Treo tranh hoa sen vàng trong nhà có tác tác dụng nhắc nhở mỗi người sống sao cho không nhiễm những xấu xa, dơ bẩn như bùn đất trong ao.

Tranh cá chép và hoa sen khi kết hợp với nhau giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, tài lộc dồi dào không bao giờ dứt, giúp gia chủ tránh xa những điều xấu, thanh lọc không gian sinh sống và làm việc.

Chính vì những nguyên nhân trên, tranh hoa sen cá chép vàng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn treo trong phòng khách, phòng làm việc ở công ty với mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình.

Mẫu tranh cá chép hoa sen mạ vàng được mua nhiều nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh cá chép hoa sen dát vàng mẫu 1

Tranh cá chép hoa sen dát vàng
Tranh cá chép dát vàng

Với kích thước 24,5 x 31,5 cm và được làm từ chất liệu vàng lá 24k, tranh cá chép sen vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đối tác, doanh nghiệp hay quà tặng khai trương.

Hình ảnh đôi cá vờn nhau bên cạnh những đóa sẽ vàng rực rỡ, sau khi trải qua chế tác tỉ mỉ, từng đường gân lá cho đến vẩy cá đều xuất hiện một cách hoàn hảo nhất.

Tranh cá chép vàng 24k mẫu 2

tranh cá chép dát vàng
Tranh cá chép dát vàng 2

Một mẫu tranh cá chép vàng khác bên cạnh hoa sen, tương tự vẫn là chất liệu mạ vàng 24k quen thuộc chỉ khác cách sắp xếp so với bức tranh đầu tiên. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng, có thể lựa chọn một trong hai mẫu. Ở mẫu 2 này, tranh cá chép vàng mặc dù vẫn được đặt trong khung vuông nhưng phần nền tranh được cách điệu thành hình tròn, cảm giác như bóng trăng rọi xuống mặt hồ, tạo ra hình ảnh tuyệt mĩ như vậy.

Tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k

Tranh Cá Chép hoa Sen 3D mạ vàng 24k
Tranh 3D cá chép mạ vàng 24k

Hình ảnh 3D luôn tạo cho người xem cảm giác chân thực hơn. Chính vì vậy những năm gần đây dòng tranh 3D đang có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bức tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k tập trung chủ yếu vào hai hình ảnh cá chép và hoa sen, không có thêm bất kỳ yếu tố phụ nào nhưng cũng không làm bức tranh trở lên đơn điệu mà càng làm nổi bật hơn hai hình tượng nghệ thuật này bởi đôi khi sự đơn giản lại là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k

Tranh cửu ngư quần hội
Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k

Cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép vàng quây quần, đây là một lối ẩn dụ rất hay của người xưa, số 9 đọc là cửu đồng âm với cửu trong vĩnh cửu lâu dài.

Bức tranh như lời chúc gia chủ tài lộc dư dả liên tục và vĩnh cửu.

Chất liệu mạ vàng 24k khiến bức tranh càng sang trọng và quý giá hơn, thích hợp làm món quà tặng ý nghĩa nhân dịp tân gia, khai trường công ty, cửa hàng.

Bật mí cách treo tranh cá chép sen vàng chuẩn phong thủy nhất

Tranh cá chép mạ vàng
Cách treo tranh hợp phong thủy

Để kích hoạt phong thủy cũng như đạt được những lợi ích cao nhất mà dòng tranh cá chép này mang lại, khách hàng nên lựa chọn địa điểm treo tranh phù hợp.

Nên treo tranh cá chép hoa sen tại phòng khách, phòng làm việc,  phòng sách hay phòng học của con là những địa điểm thích hợp nhất để treo dòng tranh nếu muốn mang lại tài lộc, may mắn. Cụ thể như sau:

  • Đối với phòng khách, đây là nơi tập trung tài khí của cả gia đình và cùng là nơi quan trọng nhất trong nhà. Khi treo tranh cá chép ở đây sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí, mọi điều may mắn tốt lành sẽ đến với gia chủ.
  • Đối với phòng làm việc, do tranh cá chép vàng có tác dụng trong con đường công danh sự nghiệp nên rất thích hợp để treo ở nơi làm việc tại nhà hoặc công ty.
  • Đối với phòng học, cá chép là biểu tượng của ý chí kiên trì, vượt vũ môn để hóa rồng, chính vì vậy treo tranh cá chép vàng trong phòng học như lời khích lệ, cổ vũ con cái trong quá trình học tập gian khổ.

Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa biểu tượng lớn và được yêu thích nhất trong dòng tranh mạ vàng hiện nay. Loại tranh này phù hợp với hầu hết gia đình và lứa tuổi. Để liên hệ mua tranh mạ vàng hoa sen uy tín nhất vui lòng liên hệ Phúc Tường Gold qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *