Tranh cá chép hoa sen là bức tranh được nhiều gia đình yêu thích treo trong nhà với mong muốn may mắn, hạnh phúc. Là dòng tranh phong thủy nên tranh cá chép hoa sen nên treo ở đâu để rước lộc vào nhà là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mua tranh.  

tranh ca chep hoa sen ava

Tranh cá chép hoa sen nên treo ở đâu? 

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh phong thủy giúp chiêu tài, vượng khí nếu được treo đúng hướng, đúng vị trí. 

Tranh cá chép treo ở nhà

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh được nhiều gia đình yêu thích treo trong nhà. Dưới đây là ba vị trí treo tranh cá chép phù hợp nhất: 

Tranh cá chép hoa sen nên treo ở đâu? Phòng khách được coi là nơi giao lưu khí vận của ngôi nhà. Đây cũng là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất nên nếu treo tranh cá chép hoa sen tại đây sẽ giúp tài vận của gia chủ ngày càng khởi sắc hơn. 

Tranh cá chép hoa sen còn thích hợp treo ở phòng làm việc hoặc phòng học. Bởi cá chép có liên quan đến sự tích cá chép hóa rồng còn hoa sen là loài hoa giúp chúng ta thanh tịnh tâm hồn. Khi kết hợp với nhau, bức tranh giúp người làm việc, học tập tỉnh táo hơn và nhanh chóng thăng tiến trong công việc hoặc thi cử đỗ đạt. 

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng cũng thích hợp treo ở phòng ăn bởi bức tranh còn mang ý nghĩa gia đình bình an, yên ấm. Phòng ăn cũng là nơi đại diện cho sự no đủ nên khi treo tranh ở đây sẽ giúp kích hoạt tiền tài của cải cho gia chủ. 

Tranh cá chép treo ở nơi làm việc 

Nhiều người thích treo tranh cá chép hoa sen mạ vàng tại phòng làm việc của họ. Bức tranh đem lại cảm giác bình yên, tĩnh tâm, giúp chúng ta tập trung hơn trong công việc. Bên cạnh đó bức tranh còn có ý nghĩa thăng tiến trong công việc, tài lộc vào nhà dồi dào nên người làm ăn cũng thích treo tranh tại nơi làm việc của mình. 

Hướng treo tranh cá chép hoa sen 

Để hút được tài lộc thì hướng treo tranh cá chép hoa sen vô cùng quan trọng. Treo tranh đúng hướng gia chủ gặp may mắn, treo tranh sai hướng thì bức tranh không phát huy được ý nghĩa phong thủy của nó. 

Tranh cá chép hoa sen treo hướng Bắc là thích hợp nhất bởi đây là hướng thuộc hành Thủy. Khi treo tranh hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn,công việc thành công và thăng tiến. Trong ngũ hành thì hành thủy là cung tài lộc, treo tranh cá chép hoa sen hướng này sẽ giúp tài lộc vào nhà như nước. Trường hợp khu vực hướng Bắc không thích hợp treo tranh thì bạn có thể chuyển qua hướng Đông Bắc cũng được. 

Ngoài ra, tranh cá chép hoa sen có thể treo ở hướng Đông. Đây là hướng thuộc hành Mộc, mà thủy sinh mộc nên treo tranh hướng này vượng khí sẽ dồi dào, gia đạo bình yên, công việc ngày càng thuận lợi hơn. 

Đặc biệt tranh cá chép hoa sen không nên treo ở hướng Nam vì đây là hướng thuộc hành hỏa kỵ thủy. Treo tranh hướng này khiến bức tranh không phát huy hết năng lượng mà đôi khi còn đem lại vận xui cho gia chủ. 

Địa chỉ mua quà tặng tranh cá chép hoa sen chất lượng 

Trên đây là những vị trí treo tranh cá chép hoa sen phù hợp dành cho bạn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách treo tranh và hướng treo tranh để phát huy tối đa công dụng phong thủy của bức tranh. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng tranh cá chép hoa sen mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.