Thất tinh trận được tin rằng có tác dụng mạnh mẽ trong phong thủy và có thể biến điều ước của bạn thành hiện thực. Nó cũng là một nghệ thuật trong việc sử dụng năng lượng tinh thể của người phương Đông. Sử dụng thất tinh trận ở bất kỳ khía cạnh nào, sự nghiệp, tài chính, gia đình, hôn nhân, v.v., cũng có thể giúp bạn thực hiện mong muốn của mình.

I. Thất tinh trận là gì?

Trong tất cả các con số, 7 là con số bí ẩn và may mắn, đại diện cho mặt trăng, mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thổ. Trận đồ Thất Tinh bao gồm bảy viên đá, trong đó có sáu viên được sắp xếp thành một hình đa giác bao quanh một viên đá lớn hơn. Đây là biểu tượng đại diện cho ngôi sao David, còn được gọi là “Dấu ấn Solomon,” một biểu tượng thiêng liêng quan trọng trong tâm linh của người Do Thái. Viên đá ở giữa tổng hợp năng lượng của sáu viên nhỏ bên ngoài, tối đa hóa hiệu quả của từ trường tinh thể. Các tinh thể trong thất tinh trận có thể là quả cầu pha lê, cột pha lê hoặc các hình dạng tinh thể khác. Bảy ngôi sao trong trận đồ có thể là các tinh thể cùng loại hoặc các loại tinh thể khác nhau.

ngôi sao David trên cờ Do Thái
Ngôi sao David trên cờ Do Thái

II. Ý nghĩa của các tinh thể trên trận đồ

Các loại tinh thể khác nhau tạo thành các loại mảng tinh thể bảy sao khác nhau và chức năng của chúng cũng khác nhau.

1. Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại pha lê phổ biến nhất, năng lượng của nó ở mức trung bình, ôn hòa và tương đối rẻ, là sự lựa chọn an toàn đối người mới bắt đầu chơi đá phong thủy. Nó có thể giúp trấn an nhà cửa, xua đuổi tà ma, phân tán năng lượng tiêu cực, nâng cao tâm linh và tĩnh tâm. Năng lượng tiêu cực quá mức trong cơ thể con người sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật, từ trường của thạch anh trắng có thể nhanh chóng cải thiện luồng năng lượng xấu, thanh lọc toàn bộ cơ thể và đem lại sức sống và sức khỏe của người sở hữu.

2. Thạch anh vàng (Citrine)

Citrine thu hút sự giàu có và thành công trong sự nghiệp. Chúng còn được gọi là “Hòn đá của doanh nhân” và có thể tăng cường vận may tài chính rất nhiều. Citrine tập trung vào sự giàu có, màu vàng trong thất tinh trận có thể tạo ra cơ hội, đồng thời có tác dụng tốt đến hệ tiêu hóa của con người.

3. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng hay còn gọi là tinh thể của tình yêu, chủ yếu phát triển luân xa trái tim, có tác dụng tăng cường chức năng tim và phổi, có thể thư giãn và xoa dịu những căng thẳng và khiến bạn khai thông đầu óc. Sử dụng thạch anh hồng để tạo thành thất tinh trận rất hữu ích trong việc nâng cao tinh thần và ổn định cẩm xúc.

4. Thạch anh tím

Thạch anh tím đại diện cho chakra vương miện giúp phát triển trí tuệ, nâng cao trực giác của con người. Không chỉ phù hợp để thanh lọc, cải thiện phong thủy trong ngôi nhà mà thạch anh tím còn nâng cao năng lực tự chữa lành, giúp cải thiện trí nhớ.

5. Thạch anh xanh

Thạch anh xanh là loại đá đại diện cho đường công danh sự nghiệp, chúng có tác dụng thu hút tài lộc. Đặt thạch anh xanh trên bàn làm việc có thể cải thiện khía cạnh tài chính. Nó cũng được xem là một loại đá quý bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro và mất mát tài sản.

6. Đá màu đen hoặc sẫm màu

Những loại đá này có tác dụng đặc biệt trong việc xua đuổi tà ma và bảo vệ khỏi những kẻ tiểu nhân. Nếu đá obsidian được sử dụng để tạo thành thất tinh trận, nó không chỉ có thể hóa giải năng lượng xấu mà còn có tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ hơn thạch anh trắng.

7. Đá Carnelian hoặc đá mắt hổ

Những loại đá có màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa, chúng giống như lá bùa hộ mệnh bảo vệ khỏi tác động xấu từ bên ngoài. Ngoài ra chúng có tác dụng làm giảm căng thẳng, giúp kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Một công dụng khác là chúng giúp kích thích tiêu hóa, tim mạch, tốt cho sức khỏe con người.

Tóm lại, thất tinh trận giống như một chiếc “kính lúp” chứa năng lượng của đá phong thủy, có thể khuếch đại năng lượng và mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực hơn.

Thất tinh trận đồ
Thất tinh trận đồ

III. Cách đặt Thất Tinh Trận

1. Cách sắp xếp

Dựa vào mệnh của chủ nhân, thường người ta sẽ chọn viên đá ở giữa theo màu tương sinh hoặc màu tương hợp với mệnh chủ. Sáu viên đá ở xung quanh có thể được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của màu sắc trong ngũ hành.

Cách thứ hai đơn giản hơn, đó là dựa vào màu sắc và mục đích, người ta có thể chọn tất cả 7 viên đá theo cùng một màu, ví dụ như màu vàng cho tài lộc, màu xanh cho sức khỏe, màu đỏ cho tiếng tăm và danh vọng, màu tím cho trí tuệ, màu lam cho phú quý, màu hồng cho tình duyên, ….

2. Đặt ở đâu

a. Đặt nó trong phòng ngủ

Hầu như toàn bộ năng lượng, tinh thần và sức sống khỏe mạnh của con người đều đến từ việc ngủ đủ giấc. Đặt thất tinh trận trong phòng ngủ, từ trường trong pha lê có thể hóa giải tà khí, nuôi dưỡng cơ thể và nâng cao những năng lượng tích cực, đồng thời đạt được cả hạnh phúc và trí tuệ. Thất tinh trận có thể được đặt trên bàn cạnh giường ngủ hoặc bàn trang điểm.

b. Đặt nó trong văn phòng

Người Gypsy cổ đại dùng quả cầu pha lê để nhìn thấy tương lai, nhìn vào quả cầu pha lê, họ tập trung tâm trí và bước vào trạng thái tập trung. Đặt một quả cầu pha lê trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân phát triển trí tuệ, giải phóng năng lượng tiêu cực, đi vào trạng thái tập trung. Trận thất tinh có thể đặt ở bên trái bàn, tức là phía Thanh Long.

c. Đặt nó trong phòng khách

Thất tinh trận có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma, xoay chuyển vạn vật nên được nhiều người đặt trong phòng khách, không chỉ đẹp mà còn có tác dụng phong thủy tốt trong việc thăng tiến sự nghiệp. Khi đặt trong phòng khách, nó có thể được đặt ở vị trí tài lộc của phòng khách để phát huy tối đa tác dụng thu hút tiền bạc.

7 viên đá trong Thất tinh trận

IV. Cách bảo quản thất tinh trận

Có hai phương pháp khử từ muối:

  1. Cách đầu tiên trộn muối mịn và nước khoáng rồi đổ vào cốc hoặc bát. Đặt bảy viên đá cốc hoặc bát trong 24 giờ.
  2. Cách hai là cho muối vào bát, phủ muối lên đá trong 24 giờ.

Sau khi đã khử từ có thể được sử dụng liên tục trong 3 tháng sau. Những phương pháp bảo trì này đều do các chuyên gia hướng dẫn, chỉ bằng cách này mới có thể phát huy được tác dụng của tinh thể.

V. Những điều cần lưu ý về Thất Tinh trận

  • Đế hoặc khung đặt mảng bảy sao phải được làm bằng vật liệu tự nhiên như vàng, bạc, đồng, gỗ , thủy tinh, gốm sứ, v.v. Không thể là sản phẩm nhân tạo như nhựa, nhựa thông. Nếu không từ trường không thể được hình thành và nó sẽ không có tác dụng.
  • Thể tích của cột pha lê hoặc quả cầu pha lê đặt ở giữa phải lớn hơn 2-3 lần so với sáu tinh thể xung quanh.
  • Pha lê là một vật thể rất nhạy cảm với năng lượng, bất kỳ vật phẩm, động vật, thực vật, khoáng chất hay con người tiếp xúc với nó sẽ bị gây nhiễu năng lượng. Vì vậy, khi bạn mua lại tinh thể, vì lúc này tinh thể đã có đã tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, nếu không được làm sạch, tạp chất không sạch sẽ đọng lại trên đó, không những không có tác dụng tích cực mà còn có thể gây phản tác dụng. Vì vậy, trước khi sử dụng pha lê, hãy rửa sạch bằng nước sạch rồi phơi khô dưới nắng vài giờ trước khi dùng để trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->