Tặng quà Tết cho Sếp – Quà Tết cao cấp ý nghĩa năm 2021

Tặng quà Tết cho Sếp – Quà Tết cao cấp ý nghĩa năm 2021

Khép lại năm Canh Tí 2020 với nhiều biến động do dịch Covid 19. Khởi động năm 2021 Tân Sửu bằng những món quà tết 2021 tặng Sếp giúp hóa giải những điều không tốt lành của năm cũ; và cầu chúc một năm mới sức khỏe dồi dào, thông quan tai lộc.

Việc chúc cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp năm hết tết đến là một văn hóa đẹp thể hiện sự kính trọng và biết ơn. Biết được những nhu cầu đó, Qùa vàng Phúc Tường gợi những mẫu quà tặng sếp 2021 độc đáo, sang trọng và ý nghĩa.

Quà tặng Tượng trâu phong thủy mạ vàng món quà tặng tết

Năm 2021 năm Tân Sửu, con Trâu là loài vật đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm ăn để giải quyết các tồn đọng của năm 2020 và bắt đầu một sự khởi đầu mới. Trưng bày tượng trâu trong phòng làm việc sẽ phò tá đắc lực cho sự nghiệp phía trước của Sếp càng phát triển thăng hoa. Chính vì thế đây là món quà tết cao cấp và đầy ý nghĩa.

tượng trâu phong thủy

Quà tặng mô hình thuyền buồm – Tranh thuyền “thuận buồm xuôi gió”

Trong những câu chúc đầu năm chúng ta thường hay chúc nhau, không thể thiếu “thuận buồm xuôi gió”. Biểu tượng của nó là con thuyền với những cánh buồm đón gió ra khơi. Đây là món quà tết 2021 ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; mọi việc hanh thông, giúp những cuộc giao dịch thành công tốt đẹp.

mô hình thuyền buồm

 

tranh thuyền buồmQùa tặng Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên xuất phát từ hình ảnh bầy chim hạc quanh cây Tùng, cả hai đều là biểu tượng cho sự tồn thọ. Và mang ý nghĩa phong thủy mang lại sức khỏe, may mắn, bình an hạnh phúc cho gia đình. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa sau khi chúng ta đã trải qua năm Canh tí với covid 19.

tranh tùng hạc diên niên

Quà tặng Bộ tứ quý Tùng cúc trúc mai mạ vàng

Bộ tứ quý này biểu trưng cho những ước mong bốn của con người mùa mưa thuận gió hòa, quanh năm êm ấm sung túc

cây bonsai

Ngoài ra bộ tứ quý hay tứ bình còn đại diện cho sự may mắn tài lộc, tăng vượng khí cho gia đình. Ý nghĩa của tranh tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ, khí hậu mà hướng đến mong muốn đó may mắn và tài lộc.Qua đó có thể thấy rằng, người ta treo tranh tứ quý trong nhà không chỉ để trang trí mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc.

Cây kim ngân, kim tiền mạ vàng quà tết 2021cây kim ngân

cây kim tiền

Cây hoa lan 6 cành dát vàng

cây lan 6 cành

Địa chỉ mua quà tết 2021

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng tết tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *