Tặng quà cho bạn người nước ngoài – Quà lưu niệm Việt Nam

Tặng quà cho bạn người nước ngoài – Việt Nam là nước đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển; theo đó sự hợp tác quốc tế và lượng du khách tăng cao. Chính vì thế, chúng ta sẽ có những người bạn nước ngoài; và để thể hiện sự hiếu khách và tình bạn thì những món quà lưu niệm mang dấu ấn Việt Nam là một ý tưởng độc đáo.

Hẳn quý khách hàng đã quen thuộc với những món quà tặng cho bạn người nước ngoài như: nón lá, đồ thủ công đan lá, áo dài, khăn lụa, tranh sơn mài, đồ sứ, đồ đồng mỹ nghệ… Vậy hôm nay, hãy để Quà vàng Phúc Tường gợi ý cho bạn những món quà tặng độc đáo, ấn tượng.

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Những lưu ý khi chọn quà tặng người nước ngoài

Đối với người châu Á

Các nước trong khu vực châu Á, điển hình là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc là những quốc gia có lượng người sinh sống và làm việc ở Việt Nam khá đông đúc. Trong nền văn hóa quà tặng của những nước này có sự tương đồng. Khi tặng quà cho bạn người nước ngoài là người ba nước trên cần lưu ý không tặng quà lưu niệm liên quan đến số 4 (riêng Nhật thêm cả số 9); những vật sắc nhọn như dao, kéo; hoa cúc, khăn, giày dép. Nhất là khi viết thiệp cho người Hàn Quốc không được viết màu mực đỏ, vì đây là điều tối kỵ của họ.

Đối với người Mỹ và phương Tây

Trong văn hóa của họ không chú trọng về quà tặng vì khi tặng quà có giá trị lớn sẽ mất thời gian và thủ tục liên quan đến thuế thu nhập cá nhân. Chính vì thế trong trường hợp cần tặng quà họ sẽ tặng những món quà nhỏ mang thương hiệu của họ. Cần lưu ý là tránh tặng hoa cho người Mỹ và phương Tây.

Gợi ý quà lưu niệm tặng người bạn nước ngoài

Quà lưu niệm Việt Nam: Trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề trống. Quà lưu niệm Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài khi đến Việt Nam.

Quà tặng trống đồng mạ vàng đầy đủ kích thước

Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k

Quà lưu niệm Việt Nam: Hoa Sen

Hình ảnh hoa sen xuất hiện gần gũi với người dân Việt, là loài hoa bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng. Hoa Sen là quốc bảo của Việt Nam, mang đậm dấu ấn dân tộc là món quà lưu niệm tặng bạn nước ngoài ý nghĩa,

hoa sen dát vàng

Hoa sen dat vang

chậu hoa sen dát vàng

Quà lưu niệm Việt Nam: Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng

Là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Vì vậy đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá; và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

mo hinh khue van cac ma vang

Quà lưu niệm Việt Nam: Tranh – Mô hình chùa Một Cột

chua mot cot ma vang

Tranh chùa 1 cột dát vàng

Quà lưu niệm Việt Nam: Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuyền dát vàng thuận buồm xuôi gió để bàn

Quà lưu niệm Việt Nam: Cắm bút mạ vàng

Cây hoa sen cắm bút mạ vàng 24kCây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Xem thêm: Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Địa chỉ mua quà lưu niệm mạ vàng

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà cho bạn người nước ngoài mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *